CÔNG TY GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH HOÀNG GIA: Tin tưởng vươn xa cùng MISA ASP

Câu chuyện thành công
429 lượt xem

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Kế toán – Thuế, Công ty TNHH Giải pháp Tài chính Hoàng Gia (Hoàng Gia – RFC) đã và đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn và đồng hành trong việc quản lý hoạt động tài chính – kế toán. Năm 2021, đánh dấu một bước tiến mới của đại lý thuế Hoàng Gia khi trở thành một trong các đơn vị tiên phong chuyển đổi số lĩnh vực tài chính – kế toán thông qua nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP.

Giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán

Thành công của Hoàng Gia – RFC ngày hôm nay là nhờ khát vọng tiên phong, luôn mong muốn dẫn đầu trong lĩnh vực kế toán dịch vụ. Với 5 giá trị cốt lõi sâu sắc, hàng trăm khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ tại nơi đây, giúp gia tăng năng suất và tối ưu nguồn lực cho chính doanh nghiệp.

“Nhiệt huyết và đam mê” – Đội ngũ nhân sự tại Hoàng Gia trẻ về tuổi đời nhưng đều chung sự tâm huyết và chuyên nghiệp đối với khách hàng

Chúng tôi luôn coi trọng và lấy khách hàng làm trung tâm, đồng thời không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó đội ngũ của Hoàng Gia vẫn luôn không ngừng học hỏi, cải tiển để bắt kịp xu thế của thời đại, đề cao văn hóa học tập trong doanh nghiệp. Với phương châm, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo của thành công, chúng tôi đặt tính cam kết lên hàng đầu, coi trọng lời nói với khách hàng, làm việc với tâm thế “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn” – chị Tạ Thị Thu Trang – Giám đốc Tài chính Công ty TNHH Giải pháp Tài chính Hoàng Gia chia sẻ.

Phát triển dịch vụ kế toán thuế thông qua MISA ASP

Chia sẻ về cơ duyên đến nền tảng MISA ASP, chị Thu Trang cho biết các phần mềm của MISA đã được ban chỉ đạo quốc gia khuyến cáo sử dụng trên toàn quốc. Thông qua một chương trình cập nhật kiến thức chuyên ngành kế toán, chị đã tìm hiểu kỹ hơn với thông tin MISA đang đồng hành cùng bộ Thông tin và Truyền thông hỗ trợ các doanh nghiệp chuyển đổi số và miễn phí 1 năm tài chính khi sử dụng phần mềm kế toán online AMIS Kế toán thông qua nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP.

Với sứ mệnh “Vì một Việt Nam thịnh vượng” và tin tưởng rằng đây là xu thế tất yếu mà bất kỳ đơn vị kế toán nào cũng sẽ sử dụng, chị và cộng sự quyết định tìm hiểu, tham gia nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP và sử dụng phần mềm kế toán online AMIS Kế toán để triển khai, thúc đẩy chuyển đổi số hoạt động tài chính – kế toán cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tại Hoàng Gia – RFC.

MISA là đối tác tin cậy để chúng tôi đồng hành, tiếp tục tiến xa trong lĩnh vực này.

Dù mới tham gia nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP trong thời gian ngắn, chị Tạ Thị Thu Trang đã có những chia sẻ hết sức chân thực: “Trước đây tại Hoàng Gia – RFC, khách hàng chủ yếu ở Hà Nội và các tỉnh lân cận nên khi tham gia nền tảng MISA ASP, chúng tôi có cơ hội tiếp cận với rất nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước. Khoảng cách dường như không còn là trở ngại giữa doanh nghiệp thuê dịch vụ kế toán và đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán. Không chỉ vậy, nền tảng này còn giúp người quản lý như tôi giao việc, quản lý công việc mọi lúc mọi nơi theo từng khách hàng, nhân viên. Đặc biệt, chúng tôi tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc gửi/nhận chứng từ, báo cáo vì những điều này đều có thể làm trực tiếp trên nền tảng.”

Chị Thu Trang cũng nhấn mạnh về tiện ích của việc sử dụng phần mềm kế toán online AMIS Kế toán thông qua nền tảng MISA ASP. AMIS Kế toán giúp công việc trở nên nhanh chóng và chính xác, đặc biệt vào thời điểm covid thì hoàn toàn có thể làm online tại nhà. Không những vậy, dữ liệu được lưu trữ an toàn với những chứng nhận an toàn thông tin giúp việc kết nối với khách hàng trở nên dễ dàng và tốt hơn. Có thể nói, phần mềm kế toán online AMIS Kế toán như một công cụ thúc đẩy, củng cố niềm tin và sự yên tâm của khách hàng vào các dịch vụ tại Hoàng Gia – RFC bởi tính chính xác, minh bạch cùng khả năng nhập liệu chứng đúng thời hạn.

Nhận thấy tiềm năng của MISA ASP trong giai đoạn chuyển đổi số hiện nay, chị Tạ Thị Thu Trang bày tỏ sự lạc quan, tin tưởng khi hợp tác cùng MISA. Chị khẳng định, việc tham gia nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP sẽ giúp Hoàng Gia – RFC ngày càng chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp cho khác hàng và là cơ hội để kết nối với nhiều khách hàng, đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trên toàn quốc.

MISA ASP đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp

Khi nhắc về những tiện ích mà nền tảng này mang tới khách hàng, chị Thu Trang thẳng thắn chia sẻ: “Chưa bao giờ khách hàng lại dễ dàng lựa chọn đơn vị thuê kế toán dịch vụ dễ đến như vậy. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trên đây với nhiều mức nhu cầu khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn bằng việc tham khảo mức giá phù hợp hoặc đọc đánh giá từ các khách hàng trước đó. Hơn bao giờ hết, dữ liệu kế toán được lưu trữ nên hoạt động kế toán trở nên dễ dàng, khách hàng không lo mất dữ liệu khi thuê đơn vị kế toán dịch vụ khác hoặc nhân viên kế toán của mình nghỉ việc. Ngoài ra, việc trao đổi công việc, gửi chứng từ, hóa đơn cũng nhanh chóng mà không mất thời gian như trước là phải qua đơn vị vận chuyển.”

Không những vậy, trong năm 2021, khi khách hàng lựa chọn Công ty TNHH Giải pháp Tài chính Hoàng Gia (Hoàng Gia – RFC) làm người bạn đồng hành tin cậy trong công tác quản lý tài chính kế toán của đơn vị mình thì còn được nhận thêm ưu đãi miễn phí một năm tài chính phần mềm kế toán online AMIS Kế toán thông qua nền tảng MISA ASP. Liên hệ với Hoàng Gia – RFC để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY.

Có thể nói, với sự nhạy bén trong chiến lược phát triển cùng những giá trị cốt lõi của mình, Hoàng Gia – RFC đang ngày càng khẳng định vị thế là công ty cung cấp dịch vụ Kế toán – Thuế hàng đầu. Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP sẽ là cầu nối trung gian thúc đẩy sự hợp tác bền lâu giữa MISA và đại lý thuế Hoàng Gia, góp phần vào sứ mệnh phụng sự xã hội và “Vì một Việt Nam thịnh vượng”.

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nơi làm việc của bạn? *
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess