TNHH Trọng Tín: Hỗ trợ hơn 40 doanh nghiệp chuyển đổi số miễn phí

Câu chuyện thành công
146 lượt xem

Quý III/2021, Công ty TNHH Trọng Tín đã hỗ trợ hơn 40 doanh nghiệp nhỏ và vừa với gói hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trong năm sử dụng đầu tiên 2021 trên nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP. Trọng Tín cam kết đồng hành và hỗ trợ tối đa doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số hiện nay.

9 năm – Hành trình trao giá trị đến khách hàng

Bén duyên với phần mềm MISA từ năm 2012 nhưng đến năm 2021, công ty TNHH Trọng Tín mới chính thức trở thành đối tác tin cậy với MISA. Với đội ngũ lãnh đạo, nhân sự có bề dày kinh nghiệm thực tế kế toán với tất cả các loại hình : Thương mại dịch vụ, sản xuất, khai thác… Cùng đội ngũ cố vấn, giảng viên, chuyên gia có kinh nghiệm giảng dạy, kinh nghiệm thực tế làm kế toán, kế toán trưởng, kế toán tổng hợp tâm huyết với nghề chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

“Tôi đã chọn và gắn bó với MISA từ năm 2012, khi đó công việc kế toán được làm bằng excel, rất tốn thời gian và nhiều sai sót. Lúc đó tôi đã tự tìm hiểu rồi áp dụng phần mềm kế toán MISA và nhận thấy MISA đáp ứng được cho tất cả các loại hình doanh nghiệp một cách rất linh hoạt.” Bà Minh Quyên – GĐ công ty TNHH Trọng Tín chia sẻ.

giám đốc công ty TNHH Trọng Tín
Hình ảnh chân dung Bà Minh Quyên – GĐ công ty TNHH Trọng Tín.

Với chuyên môn vững chắc trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp, Trọng Tín cam kết luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất như: Đào tạo thực hành, đào tạo sơ cấp nghề; Liên kết đào tạo nghề… Trọng Tín cũng là nơi cung cấp miễn phí nguồn lực kế toán có nghiệp vụ chuyên môn cao, đào tạo kế toán, liên kết đào tạo các ngành nghề khác theo yêu cầu khách hàng.

TNHH Trọng Tín cam kết đồng hành cùng quá trình chuyển đổi số

Hơn 50 khách hàng sử dụng dịch vụ, trong đó 40 doanh nghiệp nhỏ và vừa đã được Trọng Tín hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu kế toán trên nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP hoàn toàn miễn phí trong năm đầu tiên 2021 từ MISA. Đây được xem là bước đi mang lại hiệu quả của Trọng Tín trong việc cam kết đồng hành cùng quá trình chuyển đổi số với khách hàng.

công ty TNHH Trọng Tín
Hình ảnh tập thể công ty TNHH Trọng Tín.

“Đứng trước những xu hướng mới của lĩnh vực công nghệ thông tin, Trọng Tín luôn chuẩn bị sẵn sàng để nắm bắt và khai thác những sản phẩm được cung cấp từ MISA như phần mềm kế toán, chữ ký số, hóa đơn điện tử…để áp dụng, kết nối, hướng dẫn doanh nghiệp sử dụng hiệu quả những sản phẩm từ MISA cung cấp.” Bà Minh Quyên – GĐ công ty TNHH Trọng Tín chia sẻ.

Với phương châm hoạt động “Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp” trong suốt quá trình hoạt động Trọng Tín luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, hỗ trợ tối đa trong quá trình chuyển đổi số giúp khách hàng tiếp cận với những công nghệ mới nhất.

MISA ASP – Lợi ích doanh nghiệp không thể bỏ lỡ

Khi được hỏi về những lợi ích mà nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP mang lại cho Trọng Tín nói riêng cũng như khách hàng nói chung, Bà Minh Quyên – GĐ công ty TNHH Trọng Tín, dưới góc nhìn của 1 đơn vị tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp, chia sẻ:

“Tôi nhận thấy nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP giúp cho doanh nghiệp quản lý dữ liệu kế toán rất khoa học. Ví dụ như nhà quản lý chỉ cần mở máy được kết nối Internet là có thể truy xuất được tất cả số liệu mình cần như hóa đơn, tờ khai thuế, báo cáo tài chính, hàng tồn kho…

Hoặc có thể quản lý luôn được nhân viên hay dịch vụ kế toán của mình đã làm được những gì, làm đến đâu…ngay cả khi đang đi công tác xa mà không cần phải có file gốc lưu trên máy tính. Cá nhân tôi nhận thấy nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP đã kịp thời đáp ứng cho người sử dụng rất nhiều lợi ích trên xu hướng chuyển đổi số như hiện nay.”

Không ngừng cải tiến, áp dụng những sản phẩm mới, ứng dụng mới của MISA vào công tác tư vấn và hỗ trợ chắc chắn sẽ giúp Trọng Tín ngày càng chứng minh được năng lực, uy tín của mình trên thị trường. Tin rằng, với những định hướng đúng đắn ở thời điểm hiện tại thì chỉ trong khoảng thời gian ngắn tới cái tên Trọng Tín sẽ là địa chỉ tin cậy mà khách hàng, đối tác có thể an tâm và cùng đồng hành.

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nơi làm việc của bạn? *
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess