MISA ASP ký kết hợp tác cùng VINATA đưa đến giải pháp kế toán chuyên nghiệp cho doanh nghiệp toàn quốc

Sự kiện cộng đồng
26 lượt xem

Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP được các đại lý thuế, các đơn vị kế toán dịch vụ trên toàn quốc tin tưởng hợp tác. MISA ASP với hàng loạt điểm ưu việt, luôn dẫn đầu xu thế thị trường không chỉ cung cấp phần mềm kế toán giúp đối tác khách hàng tăng trưởng năng suất gấp 10 lần mà còn đồng hành trên nhiều khía cạnh, tạo nên cộng đồng vững mạnh là nơi các đơn vị kế toán dịch vụ, đại lý thuế cùng giao lưu, phát triển.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN VINATA KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG MISA ASP

Hiểu rõ những giá trị to lớn mà MISA ASP mang lại cho đại lý thuế nói riêng và xã hội nói chung, Công ty TNHH dịch vụ tư vấn VINATA đã lựa chọn MISA ASP là đơn vị hợp tác trên chặng đường phát triển của mình. Sáng ngày 11/3/2024, MISA ASP đã tiến hành ký kết hợp tác cùng Công ty TNHH dịch vụ tư vấn VINATA – đánh dấu một bước tiến mới trong hoạt động chiến lược mở rộng thị trường của Công ty TNHH dịch vụ tư vấn VINATA. Lễ ký kết có sự tham gia:

  • Về phía Công ty cổ phần MISA ASP:
    Chị Nguyễn Thị Quỳnh Thư – Chuyên viên phát triển Nền tảng MISA ASP
  • Về phía Công ty TNHH dịch vụ tư vấn VINATA:
    Ông Trần Văn Phan – Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ tư vấn VINATA – Ông Trần Hữu Trọng

Anh Trần Hữu Trọng cho biết, bản thân cực kỳ tâm đắc khi lựa chọn MISA ASP trên hành trình phát triển của VINATA. MISA ASP và VINATA đều tập trung vào giá trị cốt lõi là mang tới dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, uy tín và bảo vệ quyền lợi, đồng hành cùng doanh nghiệp. Với MISA ASP, doanh nghiệp hoàn toàn chủ động nắm bắt được dữ liệu tài chính kế toán một cách minh bạch, tức thời kiểm tra được tiến độ làm việc kế toán dịch vụ từ đó đảm bảo quyền lợi của đơn vị. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể tránh những rủi ro nghiêm trọng về tài chính – kế toán – thuế.


MISA ASP ký hợp tác cùng VINATA.

Hợp tác cùng MISA ASP, Công ty TNHH dịch vụ tư vấn VINATA có thêm công cụ hiện đại, hiệu quả và cực kỳ linh hoạt giúp năng suất tăng gấp nhiều lần mà vẫn đảm bảo tốt chất lượng dịch vụ. Đồng thời, Công ty TNHH dịch vụ tư vấn VINATA sẽ được MISA ASP hỗ trợ trên khía cạnh truyền thông để ngoài khẳng định giá trị thương hiệu còn giúp phủ sóng tên tuổi từ đó gia tăng khách hàng nhanh chóng.

VINATA CUNG CẤP GIẢI PHÁP UY TÍN – CHẤT LƯỢNG CHO DOANH NGHIỆP TOÀN QUỐC

Công ty TNHH dịch vụ tư vấn VINATA có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế với đa dạng các loại dịch vụ: Kế toán thuế trọn gói, Soát xét BCTC, Hoàn thuế GTGT, Kiểm toán… Thành công khẳng định sự uy tín và chuyên nghiệp trong ngành, VINATA thường xuyên được các doanh nghiệp lớn tin tưởng hợp tác và đang đảm nhận hỗ trợ dịch vụ kế toán trọn gói cho khoảng 300 doanh nghiệp. Trong đó, phải kể đến những cái tên như: Công ty TNHH AVUS Việt Nam, Công ty Khiết Lam của ca sĩ Đông Hùng, Đơn vị tham gia Sark Tank, Bún riêu Vương Thuỷ…


VINATA hướng đến giá trị cốt lõi là vì khách hàng, hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp. 

VINATA luôn hướng đến giá trị vì khách hàng, hỗ trợ tối ưu và tốt nhất cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, công ty luôn không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp trong văn hóa phục vụ khách hàng. Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh, thấu hiểu những khó khăn mà doanh nghiệp đang phải gồng gánh, quý công ty đã giảm giá miễn phí để hỗ trợ khách hàng.

Luôn phát triển, luôn nhiệt huyết, VINATA hội tụ đủ những yếu tố cốt lõi làm nên thành công, là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp nhất là trong thời điểm hiện tại khi nền kinh tế đang gặp không ít khó khăn. Đồng thời, với vai trò là đối tác của VINATA, MISA ASP sẽ thực hiện đúng sứ mệnh, mang đến những giải pháp đột phá giúp đối tác gia tăng năng suất, tối ưu thời gian, chi phí, vững bước, tự tin mở rộng quy mô.

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nơi làm việc của bạn? *
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess