Đại diện công ty Lê Nam: ”Thuê kế toán dịch vụ đang là đối tác của MISA ASP, tôi hoàn toàn hài lòng và an tâm”

Câu chuyện thành công
67 lượt xem

Thấu hiểu khó khăn của các doanh nghiệp khi đi thuê ngoài dịch vụ kế toán, MISA đã phát triển nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP kết nối doanh nghiệp với hàng nghìn kế toán dịch vụ, đại lý thuế uy tín trên toàn quốc. Không chỉ kết nối, MISA ASP còn cung cấp phần mềm MISA ASP Kế toán giúp doanh nghiệp có công cụ theo dõi tiến trình làm việc của kế toán dịch vụ, làm chủ dữ liệu tài chính kế toán… từ đó giảm thiểu tối đa rủi ro khi đi thuê ngoài dịch vụ kế toán.

Trong đó, doanh nghiệp Lê Nam đang thuê dịch vụ kế toán của đơn vị là đối tác của MISA ASP. Chị Lưu Trinh – Đại diện cho công ty Lê Nam nhận định MISA ASP khiến chị hài lòng, an tâm hơn khi đi thuê ngoài dịch vụ kế toán.

Trao đổi với chúng tôi, chị Trinh cho biết, trước kia doanh nghiệp Lê Nam từng thuê ngoài kế toán dịch vụ nhưng gặp rủi ro khi kế toán không chịu bàn giao dữ liệu, sau 2 năm nhưng dữ liệu anh nhận được chỉ là 24 tờ hóa đơn.

Chị Trinh – Đại diện công ty Lê Nam.

Kể từ khi thuê kế toán dịch vụ là đối tác của MISA ASP và sử dụng phần mềm MISA ASP Kế toán để kiểm soát thông tin, dữ liệu, chị an tâm hơn. Thay vì thông tin mập mờ như trước kia, giờ đây chị có thể tự vào phần mềm kiểm tra tiến trình làm việc của kế toán dịch vụ. Chị nắm rõ tốc độ làm việc, thời điểm mà kế toán dịch vụ nộp báo cáo… Nếu thấy có điểm gì bất thường, chị can thiệp kịp thời với kế toán dịch vụ. Nếu như không hài lòng, chị có thể yêu cầu bàn giao lại dữ liệu hoặc dừng dịch vụ mà không cần phụ thuộc kế toán dịch vụ.

Bởi chị Trinh có thể làm chủ dữ liệu tài chính kế toán thuế khi toàn bộ đều được lưu trữ trên MISA ASP. Việc làm chủ dữ liệu, nắm bắt tức thời tiến trình làm việc của kế toán dịch vụ giúp chị dễ dàng đưa ra quyết định kịp thời điều hành công ty. Chưa kể, nhờ đó, công ty của chị còn giảm thiểu được tối đa rủi ro về tài chính, kế toán, thuế.

Với khao khát đưa đến cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh những ứng dụng, công cụ thực tiễn nhất nhằm đảm bảo sự minh bạch và giảm thiểu tối đa rủi ro về kế toán, tài chính, thuế, MISA ASP sẽ không ngừng phát triển và tiếp tục sáng tạo, đổi mới hơn nữa.

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nơi làm việc của bạn? *
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess