Công ty Công ty cổ phần tư vấn Thuế SAVITAX – Mang dịch vụ kế toán đến gần hơn với khách hàng

Câu chuyện thành công
518 lượt xem

Được hình thành từ lực lượng kiểm toán, kế toán chuyên nghiệp trên 15 năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao, Công ty cổ phần tư vấn Thuế SAVITAX đã khẳng định được vị trí, vai trò của mình bằng sự: Sẵn sàng – Tận tâm – Săn sóc. Đặc biệt, với quá trình chuyển đổi số như hiện nay, SAVITAX luôn đồng hành và tư vấn cho các doanh nghiệp giải quyết những khó khăn, để đạt được kết quả tốt nhất.

Sẵn sàng – Tận tâm – Săn sóc cùng SAVITAX

Hoạt động với quy trình được xây dựng dựa trên cơ sở tuân thủ những chuẩn mực, chế độ kế toán, kiểm toán và các quy định về pháp luật hiện hành của Việt Nam, với phương châm “Sẵn sàng – Tận tâm – Săn sóc”, uy tín và chất lượng dịch vụ luôn đi đầu, SAVITAX đang theo đuổi mục tiêu phấn đấu trở thành một công ty dịch vụ chuyên sâu hỗ trợ và tư vấn cho doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự SATASA

Công ty cổ phần tư vấn Thuế SAVITAX đã và đang tạo được sự tin tưởng, quan tâm của các đơn vị, các cơ quan khi mang đến những giải pháp hữu hiệu nhằm nâng cao năng lực hoạt động và đảm bảo tính an toàn trong hoạt động tài chính. Bên cạnh đó, SAVITAX luôn song hành cùng khách hàng, tạo ra những giá trị gia tăng đích thực trong nền kinh tế thị trường của Việt Nam.

“Sau 2 năm hợp tác cùng MISA tôi luôn cảm thấy an tâm với chính sách phát triển và định hướng của công ty. Sản phẩm luôn lấy nhu cầu của khách hàng làm trọng tâm và dịch vụ tư vấn luôn luôn hỗ trợ tận tình. Điều làm cho tôi tin tưởng vào sự hợp tác với MISA là tôi nhìn thấy được tầm nhìn và sứ mệnh của MISA luôn hướng tới phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Điều này cũng giúp MISA sẽ có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực phần mềm kế toán, vì thế giúp tôi tự tin khi kết hợp cùng với MISA để mang lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng.” Bà Đinh Thị Huyền – Giám đốc điều hành Công ty Công ty cổ phần tư vấn Thuế SAVITAX chia sẻ.

Bà Đinh Thị Huyền – Giám đốc điều hành Công ty cổ phần tư vấn Thuế SAVITAX

MISA ASP, mang dịch vụ kết toán thuế đến gần hơn với khách hàng

Tính đến nay, gần 200 doanh nghiệp với đầy đủ mọi ngành nghề được SAVITAX hỗ trợ đào tạo soát xét bộ máy kế toán, tư vấn tài chính và kế toán cho các doanh nghiệp, báo cáo hiệu quả. Ngoài ra, việc đẩy mạnh đa dạng trong cung cấp các nghiệp vụ quan trọng giúp ích cho công tác tài chính – kế toán của các doanh nghiệp cũng được SAVITAX hỗ trợ tư vấn như: Dịch vụ lập báo cáo tài chính, Dịch vụ kê khai thuế, Dịch vụ kế toán trưởng,….

“Về nền tảng ASP đã giúp cho công tác quản trị công việc của các bạn kế toán dịch vụ bên mình được khoa học, bản thân những người quản lý cảm thấy an tâm hơn khi cho các bạn nhân viên triển khai phần mềm ASP vì tính bảo mật, không sợ mất dữ liệu, không phụ thuộc quá nhiều vào nhân viên kế toán khi có sự luân chuyển nhân sự.

Khi đi thuyết phục khách hàng tôi cũng tự tin hơn khi giới thiệu cho khách hàng 1 tiện ích mà kết hợp được cả kế toán dịch vụ và kế toán quản trị công ty một cách nhanh và chính xác nhất. Khách hàng cũng an tâm và biết được dữ liệu của mình đã nhập được tới đâu, xử lý như thế nào, nên cũng an tâm hơn khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của SAVITAX và MISA.” Bà Đinh Thị Huyền nhấn mạnh.

Buổi ký kết hợp tác giữa MISA và SAVITAX

Chính việc không ngừng trao dồi và tìm kiếm những điểm mới trong việc hợp tác giữa 2 bên mà giờ đây khi lựa chọn dịch vụ kế toán của SAVITAX, kết hợp với phần mềm AMIS kế toán của MISA, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm sự chuyên nghiệp và sự đồng bộ trong công tác quản lý dữ liệu kế toán thông qua việc sử dụng phần mềm hiệu quả, tích hợp các tính năng mới không ngừng được nâng cấp và chuyên sâu.

Với hành trình hơn 2 năm cùng nhau hợp tác, đến nay, Công ty cổ phần tư vấn Thuế SAVITAX là 1 trong những đại lý đi đầu trong việc xúc tiến cũng như thúc đẩy quá trình hợp tác hiệu quả giữa MISA và đại lý. Bên cạnh đó, MISA luôn tạo cơ hội để những đơn vị dịch vụ kế toán có thể đến gần hơn với khách hàng. SAVITAX cam kết luôn đồng hành cùng MISA để mang thật nhiều những giá trị tới khách hàng.

Theo cam kết hợp tác giữa MISA và Bộ Thông tin và Truyền thông trong chuỗi hoạt động đồng hành cùng chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số, các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, mới thành lập sẽ được miễn phí một năm tài chính khi sử dụng phần mềm kế toán online AMIS Kế toán thông qua Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP. Doanh nghiệp đăng ký tư vấn chương trình TẠI ĐÂY

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess