Quay lại kết quả tìm kiếm
102 Công ty sử dụng AMIS Kế toán trên nền tảng MISA ASP

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN SÀI GÒN SATASA

2 đánh giá
Quận 5, Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
Chia sẻ

Về chúng tôi

Trước tiên cho phép Công ty TNHH tư vấn Sài gòn Satasa gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, lời cám ơn chân thành về sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng đối với công ty chúng tôi.
Công ty TNHH tư vấn Sài gòn Satasa “ Công ty Satasa” được thành lập trên cơ sở đội ngũ những kiểm toán viên, kế toán viên, giảng viên kế toán, chuyên viên pháp lý, chuyên viên tư vấn đầu tư, chuyên viên phần mềm kế toán giàu kinh nghiệm thực tiễn... Quy trình hoạt động của chúng tôi được xây dựng trên cơ sở tuân thủ những chuẩn mực, chế độ kế toán, kiểm toán và các quy định về pháp luật hiện hành của Việt Nam.
Với phương châm “ sẵn sàng, tận tâm, săn sóc” uy tín và chất lượng dịch vụ luôn đi đầu cùng với mục tiêu phấn đấu trở thành một công ty dịch vụ chuyên sâu về kế toán, thuế, thành lập doanh nghiệp, hóa đơn điện tử và phầm mềm kế toán hoạt động chuyên nghiệp tại Việt Nam, có chất lượng cao. Chúng tôi luôn song hành cùng quý k  hách hàng để tạo ra những giá trị gia tăng đích thực, làm giàu chính đáng bằng năng lực chính mình trong nên kinh tế thị trường của Việt Nam đang thay đổi một cách nhanh chóng. Công ty Satasa đã và đang tạo được sự tin tưởng, quan tâm của các đơn vị, các cơ quan gần, xa, để đáp ứng lại sự tin tưởng ấy, Công ty chúng tôi đang và sẽ không ngừng cải thiện các hình thức phục vụ và chất lượng dịch vụ, đi cùng với sự phát triển của khách hàng trong quan hệ hợp tác và tin cậy, hổ trợ khách hàng những giải pháp hữu hiệu nhằm nâng cao năng lực hoạt động và đảm bảo tính an toàn trong hoạt động tài chính. 

Kinh nghiệm làm việc

Số năm kinh nghiệm: 10 năm
Lĩnh vực thương mại

Điện tử, điện lạnh

Kinh doanh sản phẩm, thiết bị nội thất

Lĩnh vực dịch vụ

Vệ sinh môi trường đô thị

Vận tải

Cho thuê bảo vệ, vệ sĩ

Nhà hàng, khách sạn

Lĩnh vực sản xuất

In ấn, xuất bản

Sản xuất sản phẩm kim khí điện máy

Lĩnh vực xây lắp

Xây lắp

Quá trình làm việc
Hiện tại với khoảng hơn 200 doanh nghiệp với đầy đủ mọi nghành nghề đã và đang được SATASA hỗ trợ báo cáo hiểu quả.Ngoài ra công ty cũng hỗ trợ đào tao soát xét bộ máy kế toán của các doanh nghiệp , tư vấn tài chính và kế toán cho các doanh nghiệp.
Bên cạnh đó SATASA còn mở các lớp đào tạo miễn phí , có tính phí, có cấp chứng chỉ cho các bạn kế toán có thểm kinh nghiệm làm việc.

Dịch vụ cung cấp

Dịch vụ lập báo cáo tài chính
Dịch vụ kê khai thuế
Dịch vụ kế toán trưởng
Dịch vụ kế toán nội bộ
Dịch vụ quyết toán thuế
Dịch vụ hoàn thuế
Hỗ trợ tìm nhân sự kế toán
Dịch vụ tư vấn thành lập, giải thể DN

Bằng cấp, chứng chỉ

Cử nhân Kế toán

Đánh giá của người dùng

5.0
2 đánh giá
Đánh giá
N
công ty Lê Nam
22/04/2021
Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo
N
Nguyễn Hiếu Nghĩa
22/04/2021
SATASA đã cung cấp cho tôi dịch vụ kế toán rất tốt, cho tôi yên tâm kinh doanh.

Gợi ý từ ASP

Lưu ý

MISA không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về các dịch vụ mà các kế toán dịch vụ cung cấp đến khách hàng. Toàn bộ việc thỏa thuận về chất lượng, giá cả các dịch vụ cung cấp, quý khách vui lòng liên hệ và đàm phán trực tiếp với kế toán dịch vụ.

MISA sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì về chất lượng, giá cả các dịch vụ mà kế toán dịch vụ cung cấp đến khách hàng.