Tiết kiệm tối đa mùa dịch, giải pháp nào cho doanh nghiệp?

Báo chí, truyền hình
60 lượt xem

Bài toán nóng trong thời kỳ dịch bệnh là tiết giảm chi phí và làm việc từ xa của hàng trăm ngàn doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ cần tìm kế toán dịch vụ và họ đã tìm được lời giải thông qua nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP.

MISA ASP – nền tảng kế toán dịch vụ hội tụ những đơn vị kế toán dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, bài toán tiên quyết với mọi doanh nghiệp là tiết kiệm chi phí, duy trì hoạt động không bị gián đoạn bởi tác động của dịch bệnh, hướng tới mục tiêu “sống sót” và tìm kiếm cơ hội “ngược dòng”. Để đạt được điều đó, trước tiên, doanh nghiệp cần hoạch định một chiến lược tài chính làm “bệ đỡ” chắc chắn để triển khai các hoạt động còn lại.

Tuy nhiên, hiện nay các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ lại đang gặp khó trong hoạt động tài chính – kế toán. Họ thiếu ngân sách để đầu tư cho phần mềm, cũng như tuyển dụng nhân sự kế toán chuyên trách, nên thường tìm đến những kế toán cá nhân nhỏ lẻ và không có chứng nhận hành nghề.

Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP là nơi doanh nghiệp giải bài toán tiết kiệm tối đa chi phí này mà vẫn tìm được đơn vị kế toán dịch vụ phù hợp, uy tín và chuyên nghiệp. Đồng thời thực hiện công tác kế toán trên phần mềm online MISA AMIS giúp đảm bảo dữ liệu dù thay đổi người làm kế toán.

Hình chụp đội ngũ SATASA trước dịch Covid-19.

MISA ASP – công cụ giúp công tác tài chính – kế toán với chi phí tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ

Nền tảng MISA ASP giúp doanh nghiệp tìm kiếm, lựa chọn được các tổ chức cung cấp dịch vụ kế toán/thuế một cách hiệu quả, tiện lợi với chi phí thấp nhất mà không bị giới hạn bởi không gian địa lý hay thời gian bởi mọi quy trình đã hoàn toàn trực tuyến.

Thông tin từ MISA – nhà phát triển nền tảng MISA ASP, năm 2021, đồng hành cùng Bộ Thông tin và Truyền thông trong chương trình hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số, MISA dành tặng 1 năm tài chính sử dụng miễn phí phần mềm MISA AMIS Kế toán online cho doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ khi sử dụng kế toán dịch vụ trên MISA ASP.

Kể từ năm thứ 2 trở đi, doanh nghiệp cũng chỉ cần chi trả trung bình từ 500.000 đồng cho một tháng sử dụng kế toán dịch vụ và chi phí phần mềm. Nhờ vậy mà doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho công tác tài chính – kế toán của doanh nghiệp mình, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay.

Công cụ để duy trì hoạt động tài chính – kế toán doanh nghiệp không bị gián đoạn

Được hình thành từ lực lượng kiểm toán, kế toán chuyên nghiệp trên 15 năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao, Công ty cổ phần tư vấn Thuế SAVITAX là một trong những đơn vị dày dặn kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ cho hàng ngàn doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính – kế toán tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bà Đinh Thị Huyền – Giám đốc điều hành Công ty cổ phần tư vấn Thuế SAVITAX chia sẻ: “Có thể nói, MISA ASP như một trợ thủ đắc lực cho chúng tôi và cả khách hàng là các doanh nghiệp của mình, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh” – bà Huyền nói.

MISA ASP cũng cho phép dữ liệu tài chính của doanh nghiệp được lưu giữ lâu dài trên hệ thống, dễ dàng tra cứu khi cần phục vụ cho hoạt động kinh doanh cũng như thanh tra thuế.

Cụ thể, bà Huyền cho biết, nền tảng có sẵn phần mềm online MISA AMIS Kế toán giúp các chuyên viên của SAVITAX có thể tác nghiệp ở nhà hay bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào. Tình trạng phục vụ khách hàng đều được cập nhật ngay trên nền tảng, để đảm bảo chất lượng dịch vụ và năng suất của nhân viên. Nhờ vậy, SAVITAX vẫn duy trì được các hoạt động cung cấp dịch vụ của mình dù trong giai đoạn giãn cách.

Bà Huyền cũng chia sẻ thêm về lợi ích mà doanh nghiệp nhận được: “Khi sử dụng MISA ASP, khách hàng của chúng tôi có thể theo dõi báo cáo thuế – kế toán, công nợ ngay trên nền tảng, không cần chờ chuyên viên báo cáo. Đồng thời có thể gửi hóa đơn, chứng từ, lưu trữ dữ liệu hoàn toàn online trên nền tảng, nên không lo bị gián đoạn mùa dịch”.

Bên cạnh đó, qua MISA ASP, các đơn vị kế toán dịch vụ có thể đăng tải hồ sơ của mình lên nền tảng để tiếp cận đến hàng trăm ngàn doanh nghiệp cần thuê dịch vụ kế toán trên cả nước. Dù một đơn vị ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay bất cứ đâu cũng phục vụ được doanh nghiệp tại bất kỳ tỉnh/thành nào từ Lào Cai, Yên Bái… đến Cà Mau, Vũng Tàu…

Đặc biệt, lợi thế này sẽ được phát huy tối đa trong bối cảnh có hơn 5 triệu hộ cá thể trên cả nước đang được Chính phủ có chủ trương khuyến khích và thúc đẩy chuyển đổi lên mô hình doanh nghiệp. Đây là cơ hội rất lớn cho các đơn vị cung ứng dịch vụ thuế, kế toán khi tham gia vào nền tảng MISA ASP.

Nguồn: Thời báo Tài chính Việt Nam

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess