Kinh nghiệm thực chiến phát triển và giữ chân khách hàng cho Kế toán dịch vụ

Câu chuyện thành công
134 lượt xem

Trong giai đoạn bình thường mới hiện nay, chiếc chìa khóa tiên quyết để tạo nên bứt phá cho các đơn vị Kế toán dịch vụ chính là mở rộng quy mô, gia tăng chiếm lĩnh khách hàng mới đồng thời vẫn duy trì chất lượng công việc để giữ chân khách hàng cũ.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vừa qua, hoạt động của những Kế toán dịch vụ dường như gặp nhiều thách thức. Số lượng doanh nghiệp bị đóng cửa ảnh hưởng đáng kể đến nguồn đối tác, doanh thu và lợi nhuận của Kế toán dịch vụ. Hoạt động xương sống lúc này của Kế toán dịch vụ chính là tìm ra các kênh để triển khai việc thu hút gia tăng khách hàng mới. Đồng thời, từ những bài học kinh nghiệm trong công tác triển khai đó, Kế toán dịch vụ cũng cần có những phương thức cụ thể để những khách hàng cũ luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của đơn vị mình qua các năm tài chính.

Nằm trong chuỗi sự kiện hỗ trợ định kỳ hàng tháng cho các đối tác khi tham gia nền tảng MISA ASP được giao lưu, kết nối cũng như cập nhật kiến thức về về nền tảng và sản phẩm đang sử dụng, công ty Cổ phần MISA tiếp tục tổ chức tọa đàm trực tuyến tháng 10 với chủ đề “Kinh nghiệm thực chiến phát triển và giữ chân khách hàng cho Kế toán dịch vụ”.

Tọa đàm có sự tham gia của bà Bùi Thị Trang, Giám đốc phát triển nền tảng MISA ASP, Công ty Cổ phần MISA, bà Dương Thị Diễm Lệ, “Bà Dương Thị Diễm Lệ – Giám đốc Công ty TNHH Kế toán Kiểm toán Gia Minh và ông Trịnh Trung Thủy – Giám đốc Công ty Cổ phần xúc tiến Thương mại và đầu tư VHT.

Hội thảo sẽ diễn ra:

– Ngày: 26/09/2021

– Khung giờ: 9h00-11h30

– Hình thức: Online qua ứng dụng Zoom

Nội dung chia sẻ trong Hội thảo trong Hội thảo sẽ bao gồm:

  1. Kinh nghiệm, cách thức mở rộng quy mô, gia tăng giữ chân khách hàng và những thất bại cần tránh trong ngành dịch vụ kế toán, thuế
  2. Cập nhật tính năng MISA ASP và AMIS kế toán đã phát hành trong tháng

Nhằm đảm bảo công tác tổ chức hội thảo được diễn ra chu đáo, Ban Tổ chức kính mời quý khách hàng quan tâm tới chương trình, đăng ký tham dự trước 23h00 ngày 25/10/2021, qua các kênh sau:

– Liên hệ trực tiếp: Mr.Tiến Cường, số điện thoại: 0393 512 353

– Hoặc truy cập đường link đăng ký: click tại đây.

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess