Tổng giám đốc Đam mê Kế toán Việt: Chuyển làm việc online hoàn toàn, mở rộng chi nhánh trên toàn quốc nhờ MISA ASP

Câu chuyện thành công
503 lượt xem

Từng là khách hàng thân thiết của MISA, anh Nguyễn Biên Cương – tổng giám đốc Công ty TNHH Đam mê Kế toán Việt quyết định chuyển toàn bộ khách hàng lên MISA ASP với niềm tin tăng trưởng về doanh thu, chất lượng công việc. Đến hiện tại, nhờ sử dụng hiệu quả nền tảng kế toán dành riêng cho KTDV – MISA ASP, Đam mê Kế toán Việt đã thành công gia tăng năng suất gấp 2, gấp 3 lần và mở rộng chi nhánh trên toàn quốc.

Công ty TNHH Đam mê Kế toán Việt chuyên về lĩnh vực đào tạo kế toán thực tế và là đại lý thuế uy tín cho các doanh nghiệp được sáng lập bởi các thành viên giàu kinh nghiệm, nhiều kiến thức thực tiễn, tất cả đều có chung một niềm đam mê – nhiệt huyết – tận tâm – trách nhiệm. Đam mê Kế toán Việt tự hào là địa chỉ tin cậy, chào đón hàng nghìn học viên mỗi năm và chào đón hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ đã tin tưởng lựa chọn Đam mê Kế toán Việt.

Với sự mệnh mang lại giá trị cốt lõi cho các học viên và doanh nghiệp, Đam mê Kế toán Việt luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để hoàn thiện được sứ mệnh đó. Hiện tại, với kinh nghiệm làm việc 8 năm, Đam mê Kế toán Việt đang có 10 chi nhánh trên các tỉnh: Hà Nội (3 cơ sở), Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đồng Nai.

1. Nguyên nhân vì sao anh lựa chọn MISA ASP là phần mềm đồng hành cùng Đam mê Kế toán Việt trong thời gian dài?

Trước đó, anh dùng phần mềm kế toán offline khá lâu, với đủ các phiên bản. Có 2 nguyên nhân khiến anh quyết định chuyển lên MISA ASP để dùng online. Đầu tiên, bản offline phải lưu dữ liệu trên máy nên tiềm ẩn nhiều rủi ro về hỏng máy, virus tấn công, dữ liệu bị mất, thất lạc. Thực tế, anh từng bị mất dữ liệu rất nhiều lần rồi. Thứ 2, khi chuyển lên làm online, nhân viên cũng sẽ linh động hơn trong quá trình làm việc.

Nói về cơ duyên biết tới MISA ASP, bên anh là đại lý sản phẩm của MISA nên khi công ty có phần mềm mới, anh cũng được giới thiệu đến. Trước đây sử dụng MISA trong thời gian dài nên đã là sản phẩm của MISA thì anh không phải lăn tăn. Hơn nữa, MISA ASP lại dành riêng cho kế toán dịch vụ, làm việc online nên hoàn toàn phù hợp với mục tiêu anh đang hướng đến.

Đồng thời, nhân viên trước đã quen sử dụng MISA nên khi chuyển lên MISA ASP, các bạn không quá khó khăn trong việc làm quen với phần mềm. Đến hiện tại, các bạn sử dụng rất tốt, nếu như có vướng mắc gì không thể xử lý, nhân viên sẽ ngay lập tức liên hệ với nhân viên của MISA ASP qua zalo và được hỗ trợ nhanh chóng.

2. Đam mê Kế toán Việt đã đồng hành cùng MISA nói chung và MISA ASP nói riêng trong thời gian dài. Nhìn lại quãng đường vừa qua, anh có đánh giá gì về tính năng, cách chăm sóc khách hàng của MISA ASP?

Thời điểm vừa mới ra mắt, MISA ASP còn có một số lỗi nhưng nó đã được bên em khắc phục nhanh chóng. Hiện tại, các tính năng đã ổn định và ngày càng có nhiều tiện ích sát với công việc của KTDV. Tốc độ ra tính năng của MISA ASP rất nhanh, chỉ trong vòng 1 tuần với liên tiếp ra các tính năng mới. Sau mỗi lần ra tính năng đều tổ chức đào tạo chia sẻ cho người dùng nắm được, việc này anh đánh giá rất cao.

Về phần tính năng, anh nhận thấy nó rất hay. Bản thân anh có thể phân quyền với những khách hàng có nhu cầu xem số liệu. Từ tài khoản bên anh cung cấp, khách hàng có thể truy cập để cập nhật thông tin hàng ngày. Ngoài ra, anh cũng có thể tự động phân quyền để nhân viên làm việc được mọi lúc mọi nơi. Hiện tại, Đam mê Kế toán Việt đã tiến hành cho nhân viên làm việc online hoàn toàn.

Bản thân anh đã dùng rất nhiều phần mềm với những phiên bản khác nhau, ngoài ra còn các sản phẩm khác như hóa đơn điện tử. Để mà nói, đối với các sản phẩm trong cùng phân khúc, không sản phẩm nào có thể cạnh tranh với MISA. Sản phẩm của MISA rất tốt, luôn cập nhật, luôn chủ động thay đổi.

3. Anh tâm đắc với tính năng nào nhất của MISA ASP. Đam mê Kế toán Việt đã có những thay đổi vượt bậc nào sau khi dùng MISA ASP?

Một trong những điều khiến anh tâm đắc nhất đó là làm online. Hệ thống MISA ASP chạy rất tốt, nhân viên phản hồi dễ dùng, không bị chậm trễ hay quay. Anh cực kỳ ấn tượng với tính năng kết nối thẳng lên cơ quan thuế. Nhân viên có thể dễ dàng kết nối với cơ quan thuế hàng ngày để lấy hóa đơn về hạch toán.

Còn đầu ra, nếu khách hàng sử dụng hóa đơn của MISA thì có thể phát hành trực tiếp trên MISA ASP. Nhờ đó, bên anh giảm thiểu thời gian nhập liệu rất nhiều. Sau này, nếu khách hàng còn sử dụng thêm phần ngân hàng điện tử thì khâu nhập liệu tiếp tục được giảm thiểu, công việc xử lý nghiệp vụ đơn giản, dễ dàng hơn.

Trước đây, mỗi kế toán dịch vụ được phân công cho 5 công ty, các bạn phải lấy hóa đơn giấy rồi nhìn vào và nhập lên phần mềm. Bây giờ, mỗi bạn nhận 10 công ty hoặc hơn, tức là hiệu quả công việc tăng lên gấp đôi, gấp 3 do khâu nhập liệu giảm đi rất nhiều.

Đã đồng hành với MISA ASP trong thời gian dài, anh muốn khẳng định thêm lần nữa, MISA ASP chăm sóc đối tác rất tốt, nhiệt tình. Cứ mỗi một lần sản phẩm nâng cấp, bên em đều có các buổi đào tạo cũng như thông báo để đại lý nắm được và cập nhật tính năng mới. Nhờ vậy, nhân viên bên anh nắm bắt tính năng của phần mềm nhanh chóng và sử dụng hiệu quả.

4. Liệu anh có điều gì muốn gửi gắm tới đối tác đang sử dụng MISA ASP và cả những doanh nghiệp chưa dùng MISA ASP?

Là đại lý thuế, bản thân anh đã giới thiệu tới rất nhiều người sử dụng MISA ASP. Anh chia sẻ thẳng thắn với họ, vì anh thấy đâu đó họ còn loanh quanh trong vấn đề gặp khó khăn nhập liệu khi sử dụng phần mềm kế toán. Khi nghe họ kể về những phần mềm khác đang sử dụng, anh cảm thấy rất thủ công mà mất nhiều thời gian. Anh cũng đã chia sẻ tận tình để nhiều người sử dụng sang MISA ASP. Anh luôn sẵn sàng giới thiệu MISA ASP tới mọi người vì mục đích cuối cùng của chúng ta là có sản phẩm tốt từ đó hoàn thành, tăng năng suất công việc.

Xin cảm ơn những chia sẻ của anh.

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nơi làm việc của bạn? *
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess