Chương trình đặc biệt – lần đầu khách hàng tri ân tới nhà cung cấp phần mềm

Sự kiện cộng đồng
72 lượt xem

Ra đời với sứ mệnh “Phụng sự xã hội” – MISA ASP không chỉ cung cấp một phần mềm kế toán mà còn tạo nên cộng đồng lớn mạnh giúp kế toán dịch vụ có cơ hội giao lưu, học hỏi, cùng chia sẻ để phát triển vững mạnh hơn. Lần đầu tiên, sự kiện đặc biệt mang tên “Tri ân” diễn ra bởi đây là chương trình do chính khách hàng, đối tác phối hợp tổ chức dành riêng cho nhà cung cấp phần mềm. Nó xuất phát từ tấm lòng, sự biết ơn vì MISA đã tạo nên MISA ASP – giúp kế toán dịch vụ gia tăng năng suất gấp 10 lần.

Chương trình tri ân đầy đặc biệt được phối hợp tổ chức bởi đội ngũ các đối tác là Kế toán dịch vụ, đại lý thuế trên toàn quốc. Dù địa điểm tổ chức tại Hà Nội nhưng rất nhiều anh chị là chủ của các doanh nghiệp kế toán dịch vụ tại Nghệ An, Thái Nguyên, Bắc Ninh… thậm chí ở nơi xa xôi như Sài Gòn cũng bay ra góp mặt. Sự nhiệt tình của anh chị đã phần nào khẳng định thêm rằng, kế toán dịch vụ, đại lý thuế thực sự hài lòng với những lợi ích, dịch vụ mà MISA ASP đưa đến. Chỉ có xuất phát từ tận tấm lòng, các anh chị mới không quản ngại thời gian, công sức, quãng đường xa xôi để chủ động tổ chức, góp mặt trong chương trình “tri ân” đầy đặc biệt.

Buổi tri ân diễn ra ấm cúng như chính những buổi thảo luận, chia sẻ từ chính anh chị em, thành viên trong gia đình. Mọi người bày tỏ cảm nhận từ tận tấm lòng của mình những lợi ích nhận được từ MISA ASP. Có những anh chị là đối tác từ ngày đầu sơ khai nhưng cũng có những khách hàng vừa hợp tác đã hài lòng, sẵn sàng chuyển đổi cùng lúc hàng chục, hàng trăm khách hàng lên nền tảng.

Chị Dinh – Giám đốc Đại lý thuế An Giải Pháp là một trong những người nảy sinh ra ý tưởng về buổi tiệc tri ân. Đồng thời, chị cũng là thành viên thời điểm đầu MISA ASP mới hình ảnh. Gắn bó với MISA ASP thời gian lâu như vậy, chị là người rõ hơn ai hết sự phát triển, thay đổi cũng như tiềm năng, lợi ích tương lai mà nền tảng có thể đưa đến cho kế toán dịch vụ. “Chúng tôi xin phép được tri ân MISA ASP. Vì sao MISA ASP được tri ân – vì chúng tôi thật sự nhật được rất nhiều ý nghĩa to lớn từ nền tảng. Chỉ có xuất phát từ tận đáy lòng, chúng tôi mới có thể thực hiện chương trình đặc biệt trước nay chưa từng có – khách hàng tri ân tới nhà cung cấp.

Thời điểm đầu, khi nhân viên MISA ASP gọi điện tới giới thiệu phần mềm, tôi đồng ý ngay vì biết chắc đây là thứ mình đang cần, phối hợp thì giống như hổ mọc thêm cánh. Sau 2 năm thực hiện, sự thay đổi của An Giải Pháp cực kỳ lớn. Bạn nhân viên ngày trước làm hì hục cả ngày chỉ được 7 triệu đồng nhưng nhờ MISA ASP đã lên tới 20 triệu đồng mỗi tháng. Khi tôi hỏi liệu có nhận thêm được khách hàng không, bạn tự tin đồng ý làm thêm. Có nghĩa rằng, MISA ASP giải pháp sức lao động quá lớn”.

Như phần nào chị Dinh chia sẻ, dưới vai trò là một phần mềm kế toán, MISA ASP đã làm tốt nhiệm vụ đưa đến các giải pháp đầy sáng tạo, khác biệt để giúp kế toán dịch vụ gia tăng năng suất, tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân sự từ đó tăng trưởng vượt trội về doanh thu.

Chị Loan – Giám đốc Đại lý thuế Nam Thái Nguyên không ngần ngại phát biểu trong chương trình: “Trước đây, mình là cá nhân và chỉ dám nhận 5 khách hàng. Lúc lên doanh nghiệp kế toán dịch vụ, mình thuê thêm nhân 5 nhân viên và giới hạn mỗi người chỉ có thể đảm nhận 5 khách hàng. Thế nhưng lúc quyết định sử dụng MISA ASP, mọi chuyện thay đổi chóng mặt. Cứ ngỡ chỉ giới hạn 5 nhân viên với 25 khách hàng nhưng khi số lượng doanh nghiệp nhận về tới 60, các bạn vẫn đảm nhận rất tốt, đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng. Con số 60 đã nói lên tất cả, là minh chứng rõ ràng nhất cho hiệu quả gia tăng năng suất khi sử dụng MISA ASP”.

Hơn cả một phần mềm kế toán, MISA ASP đã nỗ lực thực hiện đúng sứ mệnh “Phụng sự xã hội” của mình khi tạo nên một cộng đồng kế toán dịch vụ vững mạnh. Suốt thời gian qua, hàng loạt sự kiện online, offline đã được tổ chức. Thông qua các sự kiện này, MISA ASP lan tỏa tới các anh chị trong cộng đồng những kiến thức, kỹ năng về nghề nghiệp. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để anh chị trong nghề được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm. Bài học thực chiến từ kinh nghiệm, xương máu của những năm tháng mới vào nghề được các anh chị đi trước chia sẻ thoải mái, tâm huyết mới mong muốn cùng dìu nhau đi xa, đi nhanh hơn nữa.

Với những giá trị to lớn, toàn diện đã được MISA ASP trao đi, nhiều đối tác không chỉ là đối tác. Họ đã trở thành chính “nhà bán hàng” giúp MISA ASP. Chị Huyền – Giám đốc SAVITAX tiết lộ, “đại bản doanh” của mình đã trở thành trung tâm để các anh chị trên toàn quốc tới học hỏi, khảo sát về MISA ASP khi có ý định mang vào dùng trong doanh nghiệp. Nhiều CEO Đại lý thuế từ miền Trung, miền Bắc hay Sài Gòn… không ngại đường xa tới SAVITAX để tìm hiểu thêm để từ đó áp dụng MISA APS vào chính doanh nghiệp mình với mong muốn nâng cao năng suất

Là đối tác toàn diện của MISA ASP khi chuyển lên hơn 300 doanh nghiệp trên nền tảng, chị Huyền khẳng định giá trị MISA ASP mang đến không gì có thể đo đếm. Chị hiện đang nằm trong ban truyền thông của Hội Đại lý thuế và không ngần ngại giới thiệu sản phẩm tới các anh chị khác trong nghề. Bởi từ thực tâm của chị, chị biết ơn những gì MISA ASP mang lại.

Một lần nữa, chị khẳng định trong buổi tri ân đầy ý nghĩa: “Cảm đơn đội ngũ MISA ASP đã luôn thầm lặng, luôn đeo đuổi, luôn bám sát, nhiệt tình hỗ trợ các anh chị đối tác sử dụng phần mềm. Bản thân SAVITAX giống như đại bản doanh tụ tập của các anh chị khắp nơi trên toàn quốc đến khảo sát, đánh giá chất lượng MISA ASP trước khi đưa vào sử dụng trong doanh nghiệp”.

Cũng tại buổi lễ, “cây tri ân” đầy ý nghĩa đã được gửi gắm tới MISA ASP. Đây là món quà cực kỳ ý nghĩa, to lớn mà MISA ASP nhận được khi trên đó chứa đựng những lời lúc, lời cảm ơn các đối tác, khách hàng dành cho Nền tảng.

Sự kiện với quá nhiều khoảnh khắc ấm áp, tự hào là phần thưởng to lớn nhất mà một nhà cung cấp phần mềm như MISA nhận được. Không gì tự hào hơn khi sản phẩm mình ngày đêm ấp ủ, chăm chút từng tính năng nhỏ nhất được khách hàng đón nhận nhiệt tình, giúp khách hàng giải quyết những nỗi đau mà họ luôn đau đáu. Không phụ sự kỳ vọng của anh chị kế toán dịch vụ, đại lý thuế, MISA ASP sẽ luôn bám sát, nỗ lực cho sứ mệnh “phụng sự xã hội của mình”. Với đội ngũ nhiệt huyết, trẻ trung, tất cả vì khách hàng, đối tác, MISA ASP tiếp tục là Nền tảng tiên phong công nghệ, đưa đến những đột phá khác biệt từ đó nâng cao năng suất cho kế toán dịch vụ trên toàn quốc.

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp các Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh tìm kiếm các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Nơi làm việc của bạn? *
Nội dung cần tư vấn
Chi tiết
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess