“Đức tin tất thắng” – Kim chỉ nam của Công ty CP TV&ĐT Kỹ năng Kế toán

Báo chí, truyền hình
187 lượt xem

Với gần 10 năm kinh nghiệm, Công ty CP TV&ĐT Kỹ năng Kế toán đã và đang viết tiếp sứ mệnh đồng hành cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và gặt hái được nhiều thành công nhất định trong lĩnh vực tài chính, kế toán, thuế. Hàng năm, bên cạnh hoạt động đào tạo gần 500 sinh viên sau khi tốt nghiệp, giúp các em bổ sung, trang bị thêm nghiệp vụ, anh Mai Trọng Hiếu – Giám đốc công ty cùng các cộng sự còn tư vấn và đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp tại tỉnh nhà.

Công ty CP Tư vấn và Đào tạo Kỹ năng Kế toán trở thành đơn vị uy tín tại Thanh Hóa khi hàng năm hỗ trợ hàng trăm học viên nâng cao nghiệp vụ và có cơ hội trải nghiệm thực tế

Khởi nghiệp từ chính chữ “tâm”

Công ty CP TV&ĐT Kỹ năng Kế toán thành lập từ năm 2012 với 5 lĩnh vực hoạt động chính là: Dịch vụ kế toán thuế, Đào tạo kế toán và cung ứng nhân sự, Tư vấn thành lập doanh nghiệp, Tư vấn xây dựng hệ thống doanh nghiệp, Kiểm toán kế toán. Nhớ lại những ngày đầu thành lập, anh Mai Trọng Hiếu – Giám đốc công ty chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp của bản thân.

Khi vừa mới tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh, với đầy nhiệt huyết và đam mê lĩnh vực kế toán, anh đã ứng tuyển vào một số doanh nghiệp. Tuy nhiên, sau một thời gian, anh tự nhận thấy mình còn nhiều hạn chế nên quyết định tạm dừng công việc để tự nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi thêm từ những cô chú, anh chị kế toán trưởng có kinh nghiệm.

Khi đã xây dựng được nền tảng chuyên môn vững chắc, bên cạnh việc nhận hỗ trợ một số doanh nghiệp để nâng cao tay nghề, anh Hiếu cũng nhận thấy các bạn sinh viên mới ra trường chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn như bản thân, nên năm 2012 anh Hiếu đã thành lập trung tâm đào tạo kế toán miễn phí.

“Lúc bấy giờ tôi nghĩ rằng các bạn sinh viên thì làm gì có tiền để đăng ký các khóa học này kia. Trong khi đó doanh nghiệp thì sẽ luôn đòi hỏi những ứng viên giàu kinh nghiệm và vững nghiệp vụ. Chính vì thế tôi đã mở các lớp hoàn toàn miễn phí. Rồi qua sự giới thiệu từ chính các học viên yêu mến trung tâm mà lớp học cứ dần đông lên.

Sau một thời gian, một mình tôi không thể vừa tư vấn dịch vụ, vừa đào tạo được nên đã đào tạo những học viên có năng lực tốt để các bạn có thể tự đứng lớp, phụ trách mảng đào tạo luôn. Dần dần, để hướng tới hoạt động chuyên nghiệp hơn thì chúng tôi tiến hành thu học phí và thành lập nên Công ty CP TV&ĐT Kỹ năng Kế toán như hiện nay.” – Anh Mai Trọng Hiếu chia sẻ.

Anh Mai Trọng Hiếu – Giám đốc Công ty CP TV&ĐT Kỹ năng Kế toán

“Đức tin tất thắng” – kim chỉ nam của Công ty CP TV&ĐT Kỹ năng Kế toán

Là những người làm dịch vụ, công ty luôn chú trọng và đặt niềm tin khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh đó, niềm tin vào chính bản thân của mỗi CBNV cũng là yếu tố rất quan trọng để đi tới thành công. Do đó Công ty CP TV&ĐT Kỹ năng Kế toán đã lựa chọn cho mình khẩu hiệu hành động “đức tin tất thắng” chính là để nhắc nhở rằng chỉ cần có niềm tin thì sẽ chiến thắng dù có những thách thức, khó khăn ra sao.

Từ lý do bắt đầu câu chuyện của mình, anh Mai Trọng Hiếu cũng đã lựa chọn sứ mệnh chính của đơn vị mình là hỗ trợ các bạn sinh viên năm cuối thực tập tại công ty, tạo mọi điều kiện giúp những kế toán viên mới vào nghề được tiếp xúc thực tế và nâng cao nghiệp vụ, để có thể tự mình lên được báo cáo tài chính, báo cáo thuế một cách thành thạo. Đồng thời, công ty cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho chính các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, góp phần phát triển nền kinh tế địa phương và giảm thiểu tỷ lệ thất nghiệp xã hội.

Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đã tìm được việc
Nhiều học viên xuất sắc sau khi tốt nghiệp đã làm việc cho các doanh nghiệp lớn tại tỉnh nhà và không ngừng thăng tiến trong lĩnh vực tài chính, kế toán, thuế

Niềm tin đã làm nên những thành công như hiện tại

Sau gần 10 năm hoạt động, hiện nay đội ngũ nhân sự của công ty đã có 15 thành viên với 5 lĩnh vực hoạt động. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và trực tiếp do anh Hiếu đào tạo thực tế trong quá trình làm việc, đến nay, Công ty CP TV&ĐT Kỹ năng Kế toán đã có được niềm tin từ đông đảo khách hàng không chỉ tại Thanh Hóa mà còn trên toàn quốc. Theo thống kê sơ bộ, số lượng khách hàng của đơn vị bao gồm dịch vụ tư vấn và học viên bình quân khoảng hơn 500 người mỗi năm. Bên cạnh đó, Công ty CP TV&ĐT Kỹ năng Kế toán cũng đã được lựa chọn là đơn vị tiêu biểu về chuyển đổi số, được đăng tải trên tạp chí của Bộ thông tin & Truyền thông và phát biểu chia sẻ tại chương trình hội thảo Chuyển đổi số trong sự kiện ngày 9/9 vừa qua tại Thanh Hóa.

Đội ngũ Công ty CP TV&ĐT Kỹ năng Kế toán
Đội ngũ Công ty CP TV&ĐT Kỹ năng Kế toán với nhiều năm kinh nghiệm nhưng không kém phần trẻ trung, nhiệt huyết

Công ty CP TV&ĐT Kỹ năng Kế toán bắt nhịp cùng xu thế chuyển đổi số

Khi được hỏi về cơ duyên đến với MISA, anh Hiếu chia sẻ đã sử dụng phần mềm Kế toán MISA đến nay vừa tròn 15 năm và Nền tảng Kế toán dịch vụ MISA ASP từ năm 2020. Bằng việc nhanh chóng bắt kịp xu hướng, anh và các cộng sự đã hỗ trợ chuyển đổi cho 100% doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ của công ty ứng dụng phần mềm AMIS Kế toán online trên nền tảng MISA ASP. Đặc biệt, nhờ có nền tảng, các doanh nghiệp vẫn hoạt động trơn tru ngay cả khi Thanh Hóa đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16.

“Sau nhiều năm ứng dụng, tôi thấy MISA không ngừng nỗ lực để đưa công nghệ vào từng sản phẩm trong đó tích hợp các phần mềm trên một nền tảng rất tiện lợi, giúp cho các đơn vị có thể làm việc mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt trong thời gian giãn cách do dịch Covid-19 như hiện nay, công ty chúng tôi và các khách hàng doanh nghiệp sẽ dễ dàng theo dõi được mọi số liệu và dữ liệu một cách rất chủ động, nhanh chóng, chính xác thông qua nền tảng MISA ASP mà không cần chờ đợi kế toán báo cáo.”

Sự tận tình, chuyên nghiệp và uy tín đã giúp Công ty CP TV&ĐT Kỹ năng Kế toán chinh phục được các khách hàng trên toàn quốc. Cùng với sự đồng hành của Nền tảng Kế toán dịch vụ MISA ASP, anh Hiếu và các khách hàng doanh nghiệp đã dễ dàng nắm bắt số liệu từ xa, từ đó nhanh chóng ra quyết định ứng phó kịp thời khi tình hình dịch Covid-19 đang trở nên phức tạp như hiện tại.

Thực hiện: Danh Sơn

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nơi làm việc của bạn? *
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess