MISA ASP chia sẻ cho Cộng đồng đối tác hợp tác về kỹ năng tuyển dụng NVKD giúp công ty dịch vụ kế toán vượt khủng hoảng kinh tế

Sự kiện cộng đồng
72 lượt xem

Như thường lệ, MISA ASP tiếp tục chuỗi sự kiện nhằm đưa tới cho anh chị kế toán dịch vụ những kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm trên đa dạng lĩnh vực khác nhau. Trong buổi hội thảo sáng ngày 1/7/2023, lắng nghe ý kiến từ các anh chị kế toán khi gặp không ít khó khăn trong việc gia tăng khách hàng, mở rộng quy mô, MISA ASP đã tổ chức hội thảo với chủ đề: “CÁCH THỨC TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH CHO CÔNG TY DỊCH VỤ KẾ TOÁN”.


MISA ASP tổ chức tọa đàm Cách thức tuyển dụng nhân viên kinh doanh cho công ty dịch vụ kế toán.

Mở đầu chương trình, chị Bùi Thị Trang – Giám đốc phát triển nền tảng MISA ASP cho biết, thực trạng hiện tại kinh tế cực kỳ khó khăn khi nhiều doanh nghiệp giảm doanh thu thậm chí giải thể. Tình hình chung ảnh hưởng không nhỏ tới các anh chị làm kế toán dịch vụ vì khó lòng mở rộng quy mô hay thậm chí mất khách hàng vì doanh nghiệp dừng hoạt động.

Vậy làm thế nào để trong bối cảnh này các anh chị kế toán dịch vụ vẫn đảm bảo được doanh thu, có khả năng mở rộng quy mô. Ngoài việc cung cấp công cụ để anh chị gia tăng năng suất, MISA ASP còn lắng nghe ý kiến khách hàng, đối tác để đưa đến những phương án khác kịp thời và phù hợp.

Trước khi tổ chức chương trình về chủ đề cách thức tuyển dụng nhân viên kinh doanh cho công ty kế toán dịch vụ, MISA ASP đã có những buổi gặp gỡ, nói chuyện để hiểu được nhu cầu anh chị kế toán dịch vụ. MISA ASP hiểu được rằng, ngoài phương thức gia tăng khách hàng từ chỗ thân quen, một số anh chị đã áp dụng phương án khác như chạy quảng cáo, tuyển dụng nhân viên kinh doanh…


Chị Bùi Thị Trang – Giám đốc phát triển nền tảng MISA ASP (bên trái) và chị Vũ Thị Ngọc Tâm (bên phải) – diễn giả chương trình là Giám đốc tuyển dụng của Công ty Cổ phần MISA.

Tuy nhiên điều đáng nói, CEO của công ty kế toán dịch vụ lại là người đi làm những công việc đó. Điều này gây ra bất cập bởi CEO cực kỳ nhiều việc nếu đảm nhận thêm cả công việc của nhân viên kinh doanh thì khó lòng mở rộng quy mô nhanh chóng như mong muốn. Chính vì vậy, vai trò của bộ phận kinh doanh cực kỳ quan trọng và CEO phải có những chiến lược cụ thể để tuyển cho mình đội ngũ tinh nhuệ, máu chiến, sẵn sàng lăn xả nhằm thu hút khách hàng về cho doanh nghiệp.

Đó cũng chính là lý do MISA ASP gấp rút tổ chức hội thảo cung cấp những kỹ năng, kiến thức về tuyển dụng nhân viên kinh doanh cho các anh chị kế toán dịch vụ với sự tham gia của diễn giả là người nhiều kinh nghiệm lâu năm trong tuyển dụng. Chị Vũ Thị Ngọc Tâm hiện đang là Giám đốc tuyển dụng của Công ty Cổ phần MISA – Doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam cung cấp giải pháp chuyển đổi số Tài chính – Kế toán và quản trị doanh nghiệp có quy mô gần 3.000 nhân sự tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và Buôn Ma Thuột.


Chị Tâm là người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tuyển dụng.

Trong buổi hội thảo, chị Ngọc Tâm đã đưa đến góc nhìn từ tổng quan đến chi tiết theo từng bước, từ đó anh chị kế toán dịch vụ dễ dàng hình dung làm thế nào để tuyển dụng được nhân viên kinh doanh cốt cán cho công ty.

Đầu tiên khi đi tuyển nhân viên, CEO phải xây dựng được chân dung của một nhân viên kinh doanh mà mình mong muốn. Tiếp theo mới đến bước tìm ứng viên theo các cách thức khác nhau. Để bước này hiệu quả, CEO cũng cần lên kế hoạch, xác định kênh tuyển dụng, tin tuyển dụng sao cho đầy đủ, hấp dẫn ứng viên. Cuối cùng là cách thức đánh giá và lựa chọn ứng viên. Trong phần này, có nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm quý giá được chị Ngọc Tâm chia sẻ như cách thức đánh giá CV ứng viên, cách thức sàng lọc CV ứng viên, lưu ý khi phỏng vấn đánh giá, cách thức đào tạo và hỗ trợ trong thời gian thử việc…

Buổi chia sẻ đã cung cấp tới anh chị kế toán dịch vụ đầy đủ, chi tiết các thông tin hữu ích để qua đó anh chị có thể tự tin xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên kinh doanh tinh nhuệ. Đồng thời, chị Ngọc Tâm cũng đã hỗ trợ anh chị kế toán giải quyết các khúc mắc, bài toán nan giải từ trước tới nay về vấn đề tuyển dụng nhân sự, đặc biệt là nhân viên kinh doanh.


Buổi chia sẻ mang tới nhiều thông tin hấp dẫn cho quý anh chị.

Buổi chia sẻ kết thúc với sự hài lòng của hàng trăm anh chị kế toán dịch vụ trên toàn quốc. Mọi người cực kỳ tâm đắc với những kiến thức, kĩ năng mà chị Ngọc Tâm chia sẻ về chủ đề tuyển dụng. Các anh chị giám đốc hào hứng, tự tin bắt tay vào việc tuyển dụng để xây dựng một đội ngũ kinh doanh máu chiến, với mong muốn gia tăng quy mô, gia tăng doanh thu. MISA ASP nhận được hàng loạt phản hồi tích cực từ phía anh chị, mong rằng thời gian tới sẽ tiếp tục có những buổi chia sẻ thực tế, hữu ích như vậy để cộng đồng cùng hỗ trợ nhau đi nhanh, mạnh hơn.


Anh chị kế toán dịch vụ hài lòng, gửi lời cảm ơn tới diễn giả cũng như MISA ASP vì đã tổ chức chương trình hấp dẫn.

Khi đã tự tin về việc tuyển dụng, xây dựng đội ngũ kinh doanh để mở rộng quy mô cho doanh nghiệp, kế toán dịch vụ mới yên tâm cũng như thêm nhiều ý tưởng, mạnh dạn có những kế hoạch quyết liệt để cùng MISA ASP tận dụng thời cơ cùng phát triển lên tầm cao mới.

Đồng thời mặt khác, hiểu rõ bài toán nhân sự mà chủ doanh nghiệp kế toán đang gặp phải nên MISA ASP luôn chú trọng phát triển các tính năng về quản lý đội ngũ giúp CEO có thể linh động trong việc kiểm soát chất lượng, tiến trình làm việc. Anh chị dễ dàng nắm bắt được tình hình công việc mà không cần chờ nhân viên báo cáo. Các tính năng của MISA ASP luôn thay đổi, linh hoạt để dù anh chị CEO chủ động quản lý đội ngũ vẫn giữ được môi trường làm việc chủ động, linh hoạt, sáng tạo.

Chắc chắn, với sự kỳ vọng của quý anh chị, thời gian tới MISA ASP sẽ tiếp tục đồng hành cùng kế toán dịch vụ trên mọi mặt để tổ chức những buổi hội thảo, chia sẻ kiến thức hữu ích nhằm hỗ trợ tận tình nhất.

Để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí về nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP – anh chị liên hệ ngay theo Fanpage của MISA ASP TẠI ĐÂY.

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess