Chủ tịch HĐQT MISA đến thăm và làm việc trực tiếp, ĐLT Blue Com phấn khởi đặt mục tiêu gia tăng quy mô KH gấp 10 lần với sự hỗ trợ từ MISA ASP

Sự kiện cộng đồng
282 lượt xem

KTDV có đặc trưng công việc riêng khi phải làm cùng lúc cho hàng chục hay thậm chí hàng trăm doanh nghiệp khác nhau. Điều này khiến KTDV gặp khó khăn trong việc tìm một phần mềm kế toán thích hợp để tăng năng suất, chất lượng công việc, giảm thời gian thao tác… Thấu hiểu những khó khăn KTDV đang gặp phải, Công ty cổ phần MISA đã cho ra mắt nền tảng MISA ASP dành riêng cho KTDV.

Chủ tịch HĐQT MISA đến thăm và làm việc với Đại Lý Thuế BlueCom.

Với tiêu chí luôn chủ động phát triển, hoàn thiện theo sát nhu cầu KTDV, MISA ASP kể từ khi ra mắt cho tới hiện tại đã nhận được sự ủng hộ của hàng chục nghìn KTDV, tổ chức KTDV, đại lý thuế trên toàn quốc. Nhiều giám đốc, tổng giám đốc của các công ty KTDV, thuế nhận định nhờ MISA ASP năng suất công việc tăng 80%, khâu nhập liệu hoàn toàn được xóa bỏ, chất lượng công việc đảm bảo. Đặc biệt, đến các kỳ nộp báo cáo, quyết toán… KTDV không còn bị áp lực về thời gian hay khối lượng công việc khi luôn hoàn thành trước hạn.

Để MISA ASP có thể phát triển với tốc độ nhanh, chất lượng, ban lãnh đạo công ty đã luôn theo sát, quan tâm đầu tư và định hướng. Mọi tính năng dù là nhỏ nhất của MISA ASP cũng đều được khảo sát trực tiếp từ nhu cầu khách hàng, đối tác, được bàn bạc kỹ của đội ngũ nhân viên và sự chấp thuận từ phía ban lãnh đạo công ty. MISA đầu tư rất lớn cho việc sản xuất phần mềm, từ Chủ tịch đến từng nhân viên, MISA ASP luôn nỗ lực mang đến một giải pháp tốt nhất cho các KTDV, công ty KTDV và đại lý thuế. Để cùng chính phủ hỗ trợ cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, các nhân cần kê khai thuế minh bạch kịp thời, hiệu quả.


MISA ASP được ban lãnh đạo theo sát, đầu tư và định hướng.

Mới đây nhất, Chủ tịch HĐQT MISA đã tới thăm và làm việc với Đại Lý Thuế  BlueCom – hiện đang là đối tác tham gia nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP của MISA. Với sự đồng hành của MISA ASP, đại lý thuế Blue Com đã quy trình hóa, tự động hóa hơn trong công việc, nhân viên có thể làm việc mọi lúc mọi nơi để phục vụ khách hàng tốt nhất. Ngoài ra, Blue Com cũng được doanh nghiệp đánh giá rất cao vì tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ thông qua nền tảng. Vui mừng với tư vấn của Chủ tịch – chị Bình – giám đốc đại lý thuế Blue Com chia sẻ, từ sự hỗ trợ của MISA ASP, công ty quyết tâm đặt mục tiêu tăng trưởng khách hàng lên gấp 10 lần.

Trong bối cảnh hiện nay, khi doanh nghiệp đang có xu hướng thuê dịch vụ kế toán, có hơn 1,6 triệu hộ kinh doanh kê khai và hàng triệu cá nhân tương lai phải kê khai là tiềm năng cực kỳ lớn cho công ty KTDV, đại lý thuế. Nhưng, thách thức đặt ra cho KTDV là làm sao để đón đầu với sự bùng nổ của thị trường. Để đón nhận cơ hội lớn này KTDV cần thay đổi nhanh chóng cách thức làm việc, nâng cao năng suất, chất lượng dịch vụ, chuyển đổi số. 

Tiêu chí của MISA ASP là mọi tính năng phải theo sát nhu cầu KTDV.

Đồng thời, nhằm hỗ trợ đại lý thuế, công ty KTDV đón đầu cơ hội, MISA ASP đang ngày càng hoàn thiện, phát triển nhiều tính năng hay, chất lượng. Một số tính năng đặc biệt của MISA ASP như:

  • Kết nối Cổng thuế điện tử tự động lấy hóa đơn hàng loạt về hạch toán đầu vào giúp tiết kiệm thời gian giao nhận chứng từ với doanh nghiệp, không bị sót hóa đơn
  • Nhập khẩu hàng loạt hóa đơn từ file XML/PDF vào phần mềm mà không cần phải nhập tay, mất thời gian, tránh sai sót.
  • Nhập khẩu giao dịch ngân hàng trực tiếp từ sao kê thay vì phải xử lý bên ngoài excel, phần mềm tự động nhận diện nơ/có và map đối tượng cũng như theo dõi các giao dịch chưa xác định tập trung trên phần mềm.
  • Thêm hàng loạt  mã VTHH, KH/NCC trên chứng từ khi hạch toán tự động nhiều hóa đơn.
  • Hỗ trợ lập tờ khai thuế GTGT hàng tháng/quý xuất ra dưới dạng XML để nộp trực tiếp lên cơ quan thuế mà không phải thông qua HTKK.
  • Tự động rà soát đối chiếu sổ sách phát hiện sai sót, cảnh báo thông minh nhắc nhở nộp tờ khai hàng tháng/quý đúng hạn.
  • Xuất khẩu in ấn chứng từ hàng loạt và sổ sách báo cáo để lưu trữ bàn giao cho doanh nghiệp
  • Giao diện thân thiện cùng nhiều tính năng đặc sắc khác hỗ trợ tối đa cho TKDV trong công việc…

Ngoài ra, ĐLT/CTY DVKT/KTDV tham gia nền tảng còn có thể gia tăng thêm Khách hàng mới kết nối từ nền tảng. Để được tư vấn về nền tảng, anh/chị có thể đăng ký theo link dưới đây.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess