Công ty TNHH Tư vấn Đại Hà nỗ lực chuyển mình thông qua hoạt động chuyển đổi số

Câu chuyện thành công
219 lượt xem

Công ty TNHH Tư vấn Đại Hà là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế… cho các doanh nghiệp ở nhiều ngành nghề khác nhau. Đặc điểm nổi bật ở Tư vấn Đại Hà chính là những định hướng rất hiện đại cùng sự tiên phong trong ứng dụng công nghệ vào mọi hoạt động. Đây cũng chính là yếu tố giúp công ty đạt được nhiều thành tựu trong hơn 10 năm qua.

Đội ngũ đẳng cấp của công ty TNHH Tư vấn Đại Hà

Sau hơn 10 năm nỗ lực trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp dịch vụ tài chính kế toán, đến nay công ty TNHH Tư vấn Đại Hà đã có hơn 300 khách hàng, chủ yếu là các doanh nghiệp Hàn Quốc có trụ sở ở trong và ngoài nước. Với đặc thù phần lớn là các khách hàng có tính chất quốc tế, Tư vấn Đại Hà đã xác định rất rõ định hướng ngay từ những ngày đầu thành lập là hiện đại, chuyên nghiệp, vững nghiệp vụ. Bởi vậy, đội ngũ của công ty luôn được tuyển chọn, đào tạo kỹ càng từ đầu vào để đảm bảo đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Minh chứng rõ nét chính là đội ngũ trên 50 nhân viên chuyên nghiệp, trong đó có nhiều thành viên đã có chứng chỉ về thuế, chứng chỉ hành nghề kiểm toán trong nước và quốc tế.

Đội ngũ của công ty TNHH Tư vấn Đại Hà đều là những thành viên có năng lực chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao

Chị Nguyễn Thị Thùy Chi – Giám đốc điều hành công ty thể hiện sự tin tưởng và kỳ vọng lớn dành cho đội ngũ của mình: “Nhân sự của công ty TNHH Tư vấn Đại Hà đều là những người có nền tảng, chuyên môn nghiệp vụ tốt. Mỗi khách hàng sẽ có những đặc điểm và yêu cầu khác nhau, chúng tôi luôn chú trọng bố trí nhân sự phù hợp nhất với từng đơn vị. Nhờ những yếu tố này, Đại Hà tự tin giúp các doanh nghiệp có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất.”

Tâm niệm mang đến cho doanh nghiệp giải pháp tối ưu

Với lượng khách hàng doanh nghiệp trải dài từ quy mô siêu nhỏ đến quy mô lớn, công ty TNHH Tư vấn Đại Hà luôn dành nhiều tâm huyết để thấu hiểu từng đơn vị. Đặc biệt khi xu thế chuyển đổi số doanh nghiệp đang được nhấn mạnh, chú trọng hàng đầu, đội ngũ Đại Hà có vai trò như một chuyên gia thông thái, tư vấn những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Một trong số đó phải kể đến là phần mềm MISA AMIS Kế toán trên Nền tảng Kế toán dịch vụ MISA ASP.

Nhận định đây là một trong những giải pháp mang lại sự tiện lợi, hữu ích cho đông đảo doanh nghiệp hiện nay, nữ giám đốc của Đại Hà chia sẻ: “Kế toán online trong thời điểm này là vô cùng cần thiết, nó giúp ích cho cả khách hàng lẫn công ty chúng tôi. Hiện nay quả thực vẫn có một số doanh nghiệp còn đôi chút lăn tăn về hình thức này, việc của chúng tôi là nghiên cứu, tư vấn để khách hàng có lựa chọn phù hợp nhất, đặt trọng tâm lợi ích của họ lên hàng đầu”.

Giám đốc công ty TNHH Tư vấn Đại Hà đánh giá cao những tiện ích của Nền tảng Kế toán dịch vụ MISA ASP

Chia sẻ thêm về lí do luôn sẵn sàng giới thiệu các doanh nghiệp sử dụng MISA AMIS Kế toán trên ASP, chị Thùy Chi cho biết nền tảng này sẽ nâng cấp trải nghiệm của khách hàng, đồng thời tạo điều kiện để đội ngũ công ty TNHH Tư vấn Đại Hà tiết kiệm thời gian, tập trung vào nhiều công tác chuyên môn sâu hơn.

Với MISA ASP, khách hàng dù có bận rộn hay đi công tác xa cũng có thể truy cập dễ dàng để theo sát, kiểm tra các thông tin kế toán tài chính. Toàn bộ hóa đơn chứng từ được nhập lên phần mềm nhanh chóng, do đó các báo cáo cũng được xuất sớm và chính xác. Đối với các chuyên viên của Đại Hà, sự thuận tiện của khách hàng sẽ giúp họ tối ưu được thời gian làm việc, hoạt động trao đổi với chủ doanh nghiệp sẽ dễ dàng, minh bạch hơn…

Công ty TNHH Tư vấn Đại Hà coi trọng công cuộc chuyển đối số

Nhằm hướng tới những giá trị chuyên nghiệp và hiện đại, công ty TNHH Tư vấn Đại Hà đã có sự chuẩn bị rất kỹ càng trong việc ứng dụng công nghệ để nâng cao chất lượng hoạt động. Không chỉ hướng tới chuyển đổi số cho khách hàng doanh nghiệp, Đại Hà cũng luôn chủ động đổi mới, sáng tạo ngay trong bộ máy hoạt động của mình.

Cụ thể như các hoạt động marketing tự động, quản trị nhân sự, phân công công việc, kết nối đội ngũ nhân viên đều được thực hiện bằng hình thức online. Có thể nói, ban lãnh đạo công ty rất coi trọng công cuộc chuyển đổi số, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp, toàn thành phố giãn cách phải làm việc tại nhà… Đây chính là một trong những yếu tố rất quan trọng giúp toàn thể đội ngũ của Tư vấn Đại Hà không những giỏi chuyên môn nghiệp vụ mà còn rất vui vẻ, gắn kết khi làm việc.

Các thành viên trong công ty luôn gắn kết, sẻ chia, cùng nhau tạo nên sức mạnh lớn cho tập thể

Không ngủ quên trên chiến thắng ở thời điểm hiện tại, công ty TNHH Tư vấn Đại Hà vẫn đang nỗ lực chuyển mình để ngày một phát triển hơn. Trong giai đoạn hướng tới năm 2022, đơn vị này đã đặt cho mình những mục tiêu khai phá và mở rộng thị trường, lấn sân sang những lĩnh vực mới để tiếp tục hành trình giúp ích cho nhiều doanh nghiệp trong hoạt động tài chính kế toán thông qua MISA ASP.

Lựa chọn Công ty TNHH Tư vấn Đại Hà làm người bạn đồng hành tin cậy trong công tác quản lý tài chính kế toán của đơn vị mình, các doanh nghiệp sẽ được nhận miễn phí một năm tài chính phần mềm kế toán online AMIS Kế toán thông qua nền tảng MISA ASP.

Tìm hiểu và đăng ký tham gia chương trình TẠI ĐÂY

Lê Hạnh

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess