Trương Gia cam kết đồng hành chuyển đổi số doanh nghiệp qua MISA ASP

Câu chuyện thành công
366 lượt xem

“Hỗ trợ tối đa trong quá trình chuyển đổi số giúp doanh nghiệp thích nghi với những xu hướng, ứng dụng công nghệ mới” chính là cam kết mà Công Ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Và Đại lý Thuế Trương Gia gửi đến các khách hàng khi tiến hành hợp tác. Bên cạnh đó, Trương Gia còn đóng vai trò đặc biệt là cầu nối tuyệt vời đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp và cơ quan thuế.

Trương Gia – 13 năm kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp

Thành lập từ năm 2008, Công Ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Và Đại lý Thuế Trương Gia dày dặn kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính kế toán, hiện đang phục vụ tốt hơn 400 khách hàng doanh nghiệp. 

Đại lý thuế Trương Gia với 13 năm kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp

Đội ngũ nhân sự Trương Gia đã chính thức vượt mốc 50 nhân viên với thâm niên, kinh nghiệm làm việc vững chắc. Hơn 10 chuyên viên có chứng chỉ hành nghề đại lý thuế, kiểm toán viên, kế toán viên có thời gian làm việc từ 03 – 20 năm trong cùng lĩnh vực. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên liên tục được đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng và bản lĩnh nghề nghiệp cùng các kiến thức bổ trợ về pháp luật, kinh tế, thị trường,…

Tập thể CBNV của Đại lý Thuế Trương Gia

Không chỉ phát triển về mặt nhân sự, Trương Gia còn đẩy mạnh và mở rộng quy mô công ty. Đến nay, Đại lý có 5 văn phòng đại diện phụ trách hỗ trợ và tư vấn cho doanh nghiệp tại: Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Nha Trang, Thành phố Quy Nhơn, Thành phố Đà Lạt và Thành phố Đà Nẵng. Cùng với đó, là mạng lưới khách hàng rộng khắp khu vực từ các tỉnh Nam Trung Bộ đến Khu vực Nam Bộ.

Áp dụng công cụ cải tiến, không ngừng đổi mới để mang lại hiệu quả cao

Được các doanh nghiệp tin cậy, tín nhiệm và lựa chọn về các dịch vụ Kế toán – Thuế, Đại lý thuế Trương Gia đã xác định được lý tưởng, con đường phát triển và hướng đi lâu dài cho doanh nghiệp, tạo niềm tin, chinh phục mọi khách hàng. 

Tiếp cận công nghệ mới, chấp nhận thay đổi để đưa vào áp dụng thực tiễn là điều vô cùng khó khăn với mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, những đơn vị hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp như Đại lý thuế Trương Gia cũng cần những trải nghiệm để đảm bảo những dịch vụ cung cấp cho khách hàng tốt nhất và hiệu quả nhất.

Ông Trương Ngọc Đăng Khoa – Giám đốc điều hành Đại lý thuế Trương Gia chia sẻ: “Trên con đường đồng hành cùng doanh nghiệp, Trương Gia luôn tìm kiếm các ứng dụng, giải pháp hỗ trợ cho việc quản lý, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo yêu cầu của khách hàng. Rất may mắn là tôi đã được đội ngũ MISA tư vấn về giải pháp nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP. Nhận thấy, đây chính là công cụ mà Trương Gia đang tìm kiếm nên chúng tôi ngay lập tức áp dụng cho đơn vị của mình”.

Kể từ khi triển khai nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP, khách hàng của Trương Gia như có thêm người trợ thủ đắc lực khi có thể trao đổi công việc dễ dàng, dịch vụ gửi nhận hóa đơn, chứng từ, tư vấn một cách nhanh chóng thông qua các công cụ trao đổi trên MISA ASP.

“Khi sử dụng nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP của MISA, khách hàng của chúng tôi có thể theo dõi thời gian thực các báo cáo thuế – kế toán, theo dõi công nợ mà không cần chờ chuyên viên báo cáo. Đồng thời, có thể gửi hóa đơn, chứng từ online, lưu trữ dữ liệu tập trung. Ngoài ra, khi muốn thay đổi đơn vị dịch vụ kế toán – thuế với nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP, thủ tục bàn giao dữ liệu sẽ dễ dàng hơn rất nhiều”. Ông Trương Ngọc Đăng Khoa chia sẻ thêm. 

Ông Trương Ngọc Đăng Khoa – Giám đốc điều hành Đại lý thuế Trương Gia chia sẻ về tiện ích của nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP.

Cam kết đồng hành cùng quá trình Chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Suốt 13 năm hoạt động, Đại Lý Thuế Trương Gia luôn mang trên vai nhiệm vụ kết nối các doanh nghiệp và cơ quan thuế. Đây là động lực để công ty tồn tại và ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, việc không ngừng cải tiến và trở thành cầu nối tuyệt vời giữa cộng đồng doanh nghiệp với cơ quan thuế nhất là trong giai đoạn Chuyển đổi số như hiện nay là quyết định vô cùng đúng đắn của Đại Lý Thuế Trương Gia.

“Đại Lý Thuế Trương Gia luôn chấp nhận thay đổi để nâng cao chất lượng và năng suất làm việc bằng công nghệ. Nhằm hỗ trợ tối đa và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng, Trương Gia đã, đang và sẽ tiếp tục tìm kiếm và áp dụng các ứng dụng, giải pháp 4.0 vào quy trình thực hiện dịch vụ. Rất mong MISA sẽ tiếp tục nghiên cứu và ra mắt các sản phẩm chất lượng như nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP” – ông Trương Ngọc Đăng Khoa bày tỏ.

Đội ngũ thiện chiến, giàu kinh nghiệm của Trương Gia

“An toàn – Tin cậy – Kinh nghiệm – Uy tín” là cơ sở tạo nên niềm tin với khách hàng giúp Đại lý Thuế Trương Gia nhận được sự quan tâm, ủng hộ. Trong thời gian tới, Đại lý Thuế Trương Gia sẽ tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp, không ngừng cải thiện các hình thức, chất lượng đội ngũ chuyên viên để mang đến cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp, tin cậy đặc biệt là trong xu hướng chuyển đổi số như hiện nay. 

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess