Quay lại kết quả tìm kiếm

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ ĐẠI LÝ THUẾ TRƯƠNG GIA

16 đánh giá
Có 3 chi nhánh
170N Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Gửi tin nhắn
Chia sẻ

Giới thiệu

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Trương Gia được thành lập ngày vào ngày 11 tháng 03 năm 2008. Đội ngũ ban đầu bao gồm các Chuyên gia tư vấn thuế, kiểm toán viên, kế toán viên, những người từng giữ vai trò quản lý trong các Doanh nghiệp lớn; Cục thuế Hồ Chí Minh và Cục thuế Khánh Hòa. Với nền tảng nghiệp vụ vững chắc đó, Đại lý thuế Trương Gia hiện có đội ngũ trên 50 nhân viên, chuyên viên đã tốt nghiệp Đại học và Cao học trong nước. Đặc biệt với hơn 10 chuyên viên đã có chứng chỉ hành nghề đại lý thuế, kiểm toán viên, kế toán viên. Các chuyên viên lành nghề của chúng tôi đã có thời gian làm việc từ 03 – 20 năm trong các lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tư vấn tài chính, thuế. Đại lý thuế Trương Gia có các văn phòng tại: Thành phố Hồ Chí Minh Thành phố Nha Trang Thành phố Quy Nhơn Thành phố Đà Lạt Thành phố Đà Nẵng Chúng tôi có mạng lưới khách hàng rộng khắp khu vực từ các tỉnh Nam Trung Bộ đến Khu vực Nam Bộ. Trong quá trình hoạt động, đội ngũ Chuyên viên liên tục được đào tạo nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng và bản lĩnh nghề nghiệp cùng các kiến thức bổ trợ về pháp luật, kinh tế, thị trường, … Những ưu điểm của Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đại lý thuế Trương Gia chúng tôi: Đội ngũ nhân viên có đủ năng lực được tuyển chọn và đào tạo kĩ lưỡng với sự kết hợp tối ưu các kỹ năng nghiệp vụ, quản lý. Được bổ sung kiến thức sâu rộng đối với mọi loại hình doanh nghiệp và sự hiểu biết thấu đáo về luật pháp Việt Nam để cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Có khả năng phối hợp với các cơ quan quản lý Việt Nam để giải quyết một cách hiệu quả nhu cầu dịch vụ của khách hàng. Chất lượng dịch vụ cao, giá cả hợp lý, tư vấn miễn phí.

Kinh nghiệm làm việc

Số năm kinh nghiệm: 14 năm
Lĩnh vực thương mại
Lĩnh vực dịch vụ
Lĩnh vực sản xuất
Lĩnh vực xây lắp
Quá trình làm việc
Đại Lý Thuế Trương Gia có đội ngũ chuyên viên với kiến thức sâu rộng và giàu kinh nghiệm trong hoạt động nghề nghiệp và luôn kịp thời bổ sung kiến thức về Kế toán - Thuế hiện hành một cách nhanh chóng nhất.

Với hơn 50 nhân viên và chuyên viên tốt nghiệp Đại học và Cao học trong nước.
Hơn 10 chuyên viên đã có chứng chỉ hành hành nghề Đại Lý Thuế, Kiểm toán viên, Kế toán trưởng.

Đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao, giàu năng lực quản lý.
Đặc biệt, rất am tường các quy định của Pháp luật, đã góp phần tạo nên thương hiệu “Đại Lý Thuế Trương Gia” uy tín và chất lượng.
Khách hàng tiêu biểu

Dịch vụ

Dịch vụ kế toán trọn gói
Dịch vụ lập báo cáo tài chính
Dịch vụ kê khai thuế
Dịch vụ kế toán trưởng
Dịch vụ kế toán nội bộ
Dịch vụ quyết toán thuế
Dịch vụ hoàn thuế
Hỗ trợ tìm nhân sự kế toán
Dịch vụ tư vấn thành lập, giải thể DN
Tư vấn miễn phí

Bằng cấp chứng chỉ

Không có thông tin

Chi nhánh

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ ĐẠI LÝ THUẾ TRƯƠNG GIA
CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ ĐẠI LÝ THUẾ TRƯƠNG GIA TẠI ĐÀ LẠT
CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ ĐẠI LÝ THUẾ TRƯƠNG GIA TẠI QUY NHƠN

Đánh giá của khách hàng

5.0
16 đánh giá
Đánh giá
5.0 trên 5
16 đánh giá
Viết đánh giá
P
Cherry Pham
20/07/2021

Nhờ có sự chuyên nghiệp và tận tình của Đại lý Thuế Trương Gia, tôi đã không còn đau đầu mỗi khi mùa báo cáo đến. Cảm ơn Quý công ty rất nhiều. Mong chúng ta đều bình an cùng vượt qua Covid 19.

H
Hương
20/07/2021

Chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng....GOOD!!!!

P
Hiếu Phạm
20/07/2021

Đội ngũ chuyên viên làm việc chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng.

C
Minh Chánh
20/07/2021

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, uy tín, tận tâm. Tôi đã giới thiệu đến nhiều bạn bè. Các bạn có thể sử dụng dịch vụ ở đây, cam kết không đâu sánh bằng.

V
Mai Hồng Vũ
20/07/2021

Tôi rất hài lòng về Quy trình cung cấp dịch vụ, Năng lực chuyên môn và kinh nghiệm của bạn chuyên viên hỗ trợ rất tốt. Tôi sẵn lòng giới thiệu dịch vụ của Trương Gia đến các bạn bè và đồng nghiệp

Xem thêm đánh giá
Nhận tư vấn miễn phí

Gợi ý từ MISA ASP

Lưu ý

MISA sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì về chất lượng, giá cả các dịch vụ mà kế toán dịch vụ cung cấp đến khách hàng. Toàn bộ việc thỏa thuận về chất lượng, giá cả các dịch vụ cung cấp, quý khách vui lòng liên hệ và đàm phán trực tiếp với kế toán dịch vụ.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Kế toán dịch vụ
Đơn vị thuê KTDV
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Kế toán dịch vụ
Đơn vị thuê KTDV
Bằng cách bấm vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA