MISA ASP được vinh danh tại lễ trao giải Sao Khuê 2021

Báo chí, truyền hình
451 lượt xem

Mới đây, Lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2021 đã vinh danh nền tảng kế toán dịch vụ của MISA là một trong số các giải pháp mới tiêu biểu nhất của mùa giải năm nay.

Năm nay, Sao Khuê quay trở lại ghi nhận con số ấn tượng với gần 300 đề cử tại các hạng mục khác nhau, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ về quy mô của sân chơi dành cho làng công nghệ thông tin này. Tại đây, MISA – một doanh nghiệp công nghệ hàng đầu góp mặt năm thứ 18 liên tiếp, với 3 nền tảng chuyển đổi số tiêu biểu là MISA Fin Gov – Nền tảng Quản trị tài chính Nhà nước, MISA EMIS – Nền tảng Giáo dục và MISA ASP – Nền tảng Kế toán dịch vụ.

Đại diện MISA nhận giải Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới tiêu biểu cho MISA ASP

Mặc dù, MISA ASP là cái tên mới nổi nhưng đã nhận được sự đánh giá cao từ Hội đồng Ban Giám khảo. Bởi không chỉ chứng minh hiệu quả trong giải quyết bài toán chuyển đổi số của doanh nghiệp mà MISA ASP còn là nền tảng Make in Vietnam được Bộ Thông tin và Truyền thông đánh giá và tin tưởng lựa chọn triển khai hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số trên toàn quốc.

MISA ASP – lời giải bài toán tiết kiệm chi phí mà vẫn quản lý tài chính hiệu quả cho DN

Nền tảng kết nối các doanh nghiệp có nhu cầu thuê dịch vụ kế toán/thuế với các tổ chức cung cấp dịch vụ kế toán/thuế. Đối với các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, chưa có bộ máy kế toán hoàn chỉnh hoặc hạn chế về ngân sách mua phần mềm, có thể sử dụng MISA ASP như một công cụ quản lý tài chính – kế toán hiệu quả.

Trên MISA ASP, doanh nghiệp có thể tìm đúng kế toán có năng lực ở bất kỳ đâu và đáp ứng mọi mảng nghiệp vụ mà doanh nghiệp cần, như: kế toán thuế, kế toán bán hàng, kế toán nội bộ… Một doanh nghiệp ở Hà Giang, Lạng Sơn,… cũng có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn các đơn vị kế toán dịch vụ tại Hà Nội hay Hồ Chí Minh. Mọi thông tin, dữ liệu được trao đổi trực tiếp trên nền tảng giúp tiết kiệm được chi phí, thời gian lại đảm bảo an toàn bảo mật cao.

Số liệu báo cáo trực quan trên MISA ASP hỗ trợ quản lý tài chính doanh nghiệp

Các dữ liệu báo cáo tài chính lưu trữ tập trung trên cloud sẽ giúp người quản lý dễ dàng tra cứu lại bất cứ khi nào và ở đâu. Đặc biệt, nền tảng sẽ cung cấp cho doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ những báo cáo tài chính minh bạch, liền mạch, từ đó có thể tiếp cận được các nguồn vốn vay để phát triển kinh doanh từ ngân hàng hay các tổ chức tín dụng.

MISA ASP cũng giúp đơn vị làm dịch vụ kế toán dễ dàng tiếp cận hàng trăm nghìn doanh nghiệp là các khách hàng tiềm năng, quản lý được dữ liệu khách hàng tập trung trên nền tảng và đánh giá được chất lượng dịch vụ của đội ngũ

MISA ASP cũng giúp đơn vị làm dịch vụ kế toán dễ dàng tiếp cận hàng trăm nghìn doanh nghiệp là các khách hàng tiềm năng, quản lý được dữ liệu khách hàng tập trung trên nền tảng và đánh giá được chất lượng dịch vụ của đội ngũ

Tham gia chương trình hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số để nhận phần mềm kế toán miễn phí

Năm 2021, MISA được Bộ Thông tin và Truyền thông tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số. Theo đó, các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, mới thành lập sẽ được nhận miễn phí một năm tài chính phần mềm kế toán online AMIS Kế toán khi đăng ký sử dụng dịch vụ kế toán thông qua MISA ASP.

Để đăng ký tham gia và nhận ưu đãi, truy cập tại đây

 

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess