MISA ASP được vinh danh tại lễ trao giải Sao Khuê 2023

Báo chí, truyền hình
71 lượt xem

Sáng 28/4, MISA xuất sắc vượt qua 331 đề cử, nối dài chuỗi thành tích ấn tượng tại Lễ trao giải Sao Khuê lần thứ 20 với 4 nền tảng, phần mềm được vinh danh. Vượt qua vòng thẩm định khắt khe từ hội đồng chuyên gia, Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP ghi danh ở hạng mục Nền tảng chuyển đổi số xuất sắc!


MISA ASP được vinh danh tại sao khuê 2023.

Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP chinh phục hội đồng giám khảo với những tính năng ưu việt và giá trị thiết thực đóng góp cho xã hội. Đây là nền tảng kế toán dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam kết nối các đơn vị KTDV, đại lý thuế với hàng trăm nghìn doanh nghiệp và hàng triệu hộ cá thể trên toàn quốc. MISA ASP đã đồng hành cùng các đơn vị KTDV giải phóng kế toán khỏi thao tác thủ công bằng hàng loạt tính năng tự động, cho phép hạch toán hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian tối đa và gia tăng năng suất gấp 10 lần.

Chị Bùi Thị Trang đại diện lên nhận giải.

Đặc biệt, nền tảng MISA ASP có tích hợp phần mềm MISA ASP Kế toán được thiết kế theo đúng quy trình nghiệp vụ đặc thù của KTDV để hỗ trợ các đơn vị khai thuế, làm dịch vụ cho doanh nghiệp nhanh chóng, hiệu quả, chính xác. Đồng thời, doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ kế toán của các đơn vị Kế Toán Dịch Vụ/ Đại lý thuế trên nền tảng sẽ được triển khai sử dụng MISA ASP kế toán để giúp KTDV khai thuế, làm dịch vụ cho doanh nghiệp nhanh chóng, hiệu quả, chính xác và bản thân Doanh nghiệp có thể làm chủ dữ liệu tài chính xuyên suốt của DN trong quá trình thuê KTDV cũng như nắm bắt ngay tình hình tài chính kế toán của đơn vị trên Mobile mà không cần phải chờ đợi và phụ thuộc vào KTDV, chưa kể là có thể trao đổi giao nhận chứng từ với kế toán dịch vụ ngay trên nền tảng với mức chi phí cực kỳ hấp dẫn chỉ áp dụng hỗ trợ cho các DN thuê DVKT của các KTDV trên nền tảng MISA ASP. Tính đến nay đã có gần 15.000 thuê bao đang hoạt động trên nền tảng MISA ASP, góp phần tích cực vào công cuộc chuyển đổi số công tác tài chính – kế toán.

Các đại diện khác của MISA cùng nhận giải tại Sao Khuê 2023.

Chị Bùi Thị Trang – Giám đốc phát triển nền tảng MISA ASP là đại diện MISA lên nhận giải thưởng.
Giải thưởng Sao Khuê chính là tâm huyết cùng nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ của người MISA với sứ mệnh phụng sự xã hội được đặt lên hàng đầu. Thành tích mà MISA đạt được tại giải thưởng Sao Khuê một lần nữa khẳng định uy tín thương hiệu của công ty trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam, đồng thời là một trong những đơn vị tiên phong đóng góp mạnh mẽ cho công cuộc chuyển đổi số nước nhà.

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess