Đại lý thuế TaxAgency – địa chỉ uy tín để doanh nghiệp gửi gắm công tác kế toán – thuế

Câu chuyện thành công
140 lượt xem

Với 6 năm kinh nghiệm, Công ty TNHH Accounting & Tax Professionals (TaxAgency) là công ty dịch vụ kế toán và đại lý thuế chuyên nghiệp đã hỗ trợ hơn 43 khách hàng chuyển đổi và sử dụng AMIS kế toán trên Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP. Đối với cộng đồng doanh nghiệp, TaxAgency đã trở thành địa chỉ uy tín, giúp thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan Thuế.

Nhằm giúp doanh nghiệp “Giàu có, Giàu mạnh và Giàu mãi”, công ty TaxAgency không đơn thuần là hỗ trợ khách hàng báo cáo thuế, dịch vụ kế toán mà hơn hết, công ty còn đẩy mạnh chăm sóc những con số để doanh nghiệp phát triển vững mạnh.

TaxAgency – Đại lý thuế thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế

Khi khởi sự lập nghiệp, vấn đề đầu tiên mà doanh nghiệp cần quan tâm là tối ưu chi phí để có thể tồn tại trong thời gian đầu. Nắm bắt được tâm lý đó, TaxAgency luôn đưa ra các giải pháp nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp giảm thiểu các chi phí, hoạt động một cách an toàn và hiệu quả. Hệ sinh thái đa dạng gồm nhiều dịch vụ, phục vụ suốt quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Công ty TaxAgency cam kết mang đến những dịch vụ tối ưu, hiệu quả đến khách hàng với sự đa dạng trong nhiều lĩnh vực: từ Dịch vụ kế toán, Dịch vụ đại lý thuế, Dịch vụ pháp lý doanh nghiệp trong nước và nhà đầu tư nước ngoài, Dịch vụ giấy phép khác, Dịch vụ bảo hiểm xã hội, Đại lý chữ ký số, hóa đơn điện tử, Dịch vụ cho thuê văn phòng đại diện…. nhằm hỗ trợ tối đa quá trình tư vấn cho doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên Công ty TaxAgency

Bên cạnh việc gây ấn tượng với khách hàng bằng uy tín, sự tận tâm, công ty TaxAgency còn tạo được thiện cảm trong công việc bằng sức trẻ, nguồn năng lượng qua đội ngũ kế toán viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, giúp khách hàng đưa ra kế hoạch tài chính một cách chính xác và hiệu quả.

Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP hỗ trợ tối đa quá trình tự động hóa

Chuyển đổi số được xem là xu hướng tất yếu, đối với các doanh nghiệp hiện nay. Đây vừa là cơ hội và cũng vừa là thách thức để TaxAgency có thể xây dựng chiến lược hỗ trợ, đồng hành cùng đối tác. Với những trải nghiệm cùng Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP, Công ty TaxAgency luôn tin tưởng vào những tính năng ưu việt mà phần mềm mang lại.

“Nói về chuyển đổi số và phát triển công nghệ thì chúng tôi chọn hợp tác với MISA cùng Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP. Công ty MISA luôn là đơn vị đi đầu về chuyển đổi số để bắt kịp xu hướng nhằm phục sự khách hàng một cách tốt nhất. Hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng và tận tâm”.

Chính TaxAgency cũng là đối tác chiến lược, nhằm lan tỏa và giúp 43 doanh nghiệp chuyển đổi số thành công bằng phần mềm của MISA.

Bà Dương Thị Xuân – Giám đốc Công ty TaxAgency

Tin tưởng, lựa chọn đồng hành cùng MISA, bà Dương Thị Xuân – Giám đốc công ty TaxAgency chia sẻ: “Với chúng tôi, MISA là một trong những công ty đi đầu về phát triển và ứng dụng các phần mềm vào sản xuất, kinh doanh. Trong đó, Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP luôn là phần mềm được chúng tôi tin tưởng và lựa chọn đồng hành. Điểm nổi bật của MISA, đó là chi phí triển khai phần mềm rất cạnh tranh, chương trình chăm sóc khách hàng tốt, kịp thời và luôn đồng hành cùng khách hàng. Phần mềm AMIS kế toán được tích hợp trên MISA ASP của MISA có nhiều ưu điểm, nhiều tiện ích, dễ sử dụng. Đặc biệt là tiết kiệm chi phí, giảm thời gian, công cụ trực quan và dễ truy xuất thông tin, báo cáo,….”

“MISA luôn nhiệt tình và hỗ trợ mạnh nhất về dịch vụ kế koán, đại lý thuế, chữ ký số, hóa đơn điện tử. Tính năng ưu việt nhất mà phần mềm MISA mang lại đó là tự động hóa việc nhập dữ liệu và lập báo cáo” – bà Xuân khẳng định.

Việc không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng phục vụ đã giúp cho Công ty TaxAgency nhận được sự quan tâm và hài lòng từ khách hàng. Qua đó, đã tạo động lực giúp cho công ty không ngừng nỗ lực và cố gắng hơn nữa để cùng với MISA và Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP mang đến những giá trị tốt nhất đến tận tay khách hàng.

Lựa chọn công ty TaxAgency làm người bạn đồng hành tin cậy trong công tác quản lý tài chính kế toán của đơn vị mình, các doanh nghiệp sẽ được nhận miễn phí một năm tài chính phần mềm kế toán online AMIS Kế toán thông qua nền tảng MISA ASP.

Tìm hiểu và đăng ký tham gia chương trình TẠI ĐÂY

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess