Công ty Hiển Vinh: Cái tâm và cái tầm của người làm dịch vụ

Câu chuyện thành công
429 lượt xem

Công ty TNHH Tư vấn thuế và Dịch vụ Hiển Vinh là một đơn vị có tên tuổi trong ngành dịch vụ kế toán thuế. Chính sự tiên phong ứng dụng công nghệ cùng với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm đã giúp Hiển Vinh ngày càng thành công và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Lấy chất lượng làm thước đo

Đội ngũ của Hiển Vinh với 100% nhân sự là các chuyên viên trong ngành tài chính kế toán có từ 10 – 25 năm tuổi nghề. Theo anh Đinh Duy Vinh – Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn thuế và Dịch vụ Hiển Vinh – đây chính là niềm tự hào, là “át chủ bài” giúp Hiển Vinh có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Với thế mạnh đó, Hiển Vinh luôn mang đến cho các khách hàng doanh nghiệp những dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Anh Đinh Duy Vinh tự tin chia sẻ: “Với bất kỳ khách hàng dù quy mô doanh nghiệp có nhỏ đến đâu, chúng tôi cũng luôn có ít nhất hai nhân sự để đảm nhiệm vị trí thực hiện và kiểm soát. Nói cách khác, bằng sự am hiểu nghiệp vụ và cái tâm của người làm dịch vụ, Hiển Vinh đóng vai trò như kế toán trưởng và giám đốc tài chính cho bộ máy của khách hàng.”

Anh Đinh Duy Vinh – người dẫn dắt Công ty TNHH Tư vấn thuế và Dịch vụ Hiển Vinh là một chuyên gia trong ngành tài chính kế toán và từng viết nhiều đầu sách đào tạo về lĩnh vực này

Không chỉ giúp doanh nghiệp giải quyết các bài toán quản lý sổ kế toán, chứng từ hay các báo cáo tài chính hóc búa, Hiển Vinh còn như một nhà tư vấn thông thái cho các chủ doanh nghiệp. Khi lựa chọn Hiển Vinh, khách hàng sẽ được tư vấn giải đáp miễn phí mọi thắc mắc trong cách thức điều hành tổ chức bộ máy, quản lý nhân sự, xử lý các tình huống thuế, bảo hiểm, hợp đồng, luật kinh tế… đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của cơ quan nhà nước. Có thể khẳng định, thước đo thành công của Hiển Vinh không nằm ở số lượng khách hàng hay giá trị các gói dịch vụ, mà nằm ở hiệu quả chất lượng khiến nhiều khách hàng hài lòng tuyệt đối!

Sự hỗ trợ đắc lực từ công nghệ

Đóng góp một phần lớn giúp tăng năng suất cho đội ngũ của công ty TNHH Tư vấn thuế và Dịch vụ Hiển Vinh phải kể đến chính là sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ. Đặc biệt hơn với sự có mặt của Nền tảng Kế toán dịch vụ MISA ASP, Hiển Vinh lại càng dễ dàng mang đến khách hàng những trải nghiệm và hiệu quả tốt nhất. “Công nghệ là một phần không thể thiếu với chúng tôi, từ khâu nhập số liệu, xử lý và phân tích dữ liệu bằng công nghệ tiên tiến, được cập nhật liên tục sẽ giúp chủ doanh nghiệp nắm bắt nhanh nhất thông tin của doanh nghiệp mình”, đại diện Hiển Vinh chia sẻ.

Anh Đinh Duy Vinh tham gia ký kết hợp tác cùng MISA phát triển Nền tảng Kế toán dịch vụ MISA ASP dưới sự chứng kiến và đồng hành của Bộ Thông tin và Truyền thông

Nhờ công nghệ lưu trữ không giới hạn trên điện toán đám mây, MISA ASP giờ đây chính là người bạn chung đầy tin cậy của Hiển Vinh và khách hàng. Không cần gặp mặt trực tiếp, không cần chuyển giao hồ sơ, giấy tờ, Hiển Vinh có thể tương tác nghiệp vụ hoàn toàn bằng hình thức online giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng. Đồng thời với một nền tảng chung đồng nhất, độ tin cậy của công ty cũng được tăng lên đáng kể khi khách hàng được trực tiếp nắm bắt tình hình tài chính kế toán mọi lúc mọi nơi.

Cùng MISA hoàn thiện và phát triển MISA ASP

Với gần 30 năm kinh nghiệm tư vấn, đào tạo cho các doanh nghiệp ở đa lĩnh vực, ngành nghề, anh Đinh Duy Vinh đã dành nhiều tâm huyết để chia sẻ những nhận định về nền tảng Kế toán dịch vụ ASP. Các góp ý rất chân thành của anh đều hướng tới mục tiêu giúp khách hàng ngày càng thuận lợi trong việc theo dõi và quản trị công tác tài chính kế toán của doanh nghiệp mình. Từ đó giúp các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ từng bước chuyển đổi số một cách hiệu quả, theo kịp xu thế phát triển chung.

Những nhận định, đóng góp từ anh Duy Vinh sẽ giúp MISA ASP sẽ ngày càng hoàn thiện hơn để phục vụ tốt cho hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc

Với sứ mệnh “Lấy hiệu quả của doanh nghiệp làm hiệu quả của Hiển Vinh”, Công ty TNHH Tư vấn thuế và Dịch vụ Hiển Vinh luôn tự tin vào những giá trị mang đến cho khách hàng với mức chi phí rẻ nhất và chất lượng tốt nhất. Tin chắc rằng cùng với MISA ASP, Hiển Vinh sẽ ngày càng thành công và giúp ích được các doanh nghiệp trong thời gian tới.

Năm 2021, MISA được Bộ Thông tin và Truyền thông tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số. Theo đó, các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, mới thành lập sẽ được nhận miễn phí một năm tài chính phần mềm kế toán online AMIS Kế toán khi đăng ký sử dụng dịch vụ kế toán thông qua MISA ASP.

Tìm hiểu và đăng ký tham gia chương trình TẠI ĐÂY

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess