Quay lại kết quả tìm kiếm

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THUẾ VÀ DỊCH VỤ HIỂN VINH

1 đánh giá
Có 3 chi nhánh
Tầng 4, Tòa nhà VIMECO, Lô E9, Đ. Phạm Hùng, P. Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Gửi tin nhắn
Chia sẻ

Giới thiệu

Doanh nghiệp của bạn ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam (63 tỉnh thành) chúng tôi đều làm kế toán dịch vụ cho bạn được. Chỉ cần sử dụng dịch vụ kế toán của Hiển Vinh. Bạn và công ty của bạn sẽ được miễn phí nhiều công việc hỗ trợ khác: Chúng tôi với vai trò là một kế toán trưởng, vừa là giám đốc tài chính, nhưng lại có thể xử lý tư vấn về hành chính nhân sự, lương, bảo hiểm, cung cấp các biểu mẫu, quy định, quy chế để thực hiện trong Công ty của bạn, góp ý kiến về hợp đồng kinh tế, tín dụng, các tình huống liên quan khác của DN bạn…vv Đội ngũ kế toán dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm (trên 10 năm) và không có kế toán mới, tập sự. Kết quả bảo hành 5 năm. Sai đâu bồi thường đó. Nếu các bạn lập phòng kế toán hay tuyển 1 nhân viên kế toán dưới 10 năm kinh nghiệm sẽ vẫn còn rủi ro khi quyết toán thuế cũng như tốn kém chi phí. Các dịch vụ của Công ty được Tổng Cục thuế cấp phép bao gồm: 1. Dịch vụ kế toán và kê khai thuế định kỳ kèm lập BCTC hàng năm. Chỉ từ 1 triệu/1 tháng 2. Dịch vụ báo cáo quản trị cho Giám đốc điều hành (miễn phí dịch vụ ở mục 1 trên) chỉ từ 2 triệu/1 tháng (gồm cả mục 1). Tất cả bảo hành đến 5 năm. Chỉ cần sử dụng dịch vụ trên, Doanh nghiệp của bạn được miễn phí các việc sau đây: 1. Tư vấn hoàn thuế GTGT dự án đầu tư, thuế xuất khẩu. 2. Tư vấn setup điều hành doanh nghiệp bài bản với quy trình quy chế áp dụng thực tế cho từng đơn vị. 3. Hướng dẫn, traiming, họp online trực tuyến với Ban Giám đốc DN, các bộ phận liên quan trong đơn vị khi cần. Hỗ trợ giảng dạy chuyên môn nghiệp vụ tài chính kế toán 4. Mua các dịch vụ bán các phần mềm kế toán online, chữ ký số và hoá đơn điện tử theo giá đại lý, vận hành đồng bộ. 5. Tư vấn giải đáp ngay các tình huống vướng mắc của Doanh nghiệp. Liên hệ ngay Giám đốc: Mr Vinh/ số zalo: 0979879873 Email dinhduyvinh.hvco@gmail.com hoặc vivaciacc@gmail.com Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Kinh nghiệm làm việc

Số năm kinh nghiệm: 26 năm
Lĩnh vực có kinh nghiệm
Lĩnh vực thương mại
Lĩnh vực dịch vụ
Lĩnh vực sản xuất
Lĩnh vực xây lắp
Quá trình làm việc
Giám đốc, chuyên gia tư vấn chính: 26 năm kinh nghiệm kế toán, tư vấn kế toán thuế, hoàn thuế, quyết toán thanh kiểm tra hàng trăm đơn vị trên toàn quốc , tư vấn quản trị  hỗ trợ hội đồng quản trị các công ty điều hành nhiều lĩnh vực hoạt động. Tác giả chủ biên, biên soạn cuốn sách chế độ kế toán viết theo chuẩn mực và tình huống thường xảy ra ngoài thực tế đúc rút bằng kinh nghiệm, mục đích để dùng cho người học có thể làm được ngay. Điểm khác biệt với các đơn vị/cá nhân dịch vụ kế toán- thuế khác là sự tư vấn trước và sau hoạt động, dự báo rủi ro và đưa ra các giải pháp đón đầu; Đồng thời thiết kế mẫu báo cáo quản trị theo thực tế DN và phù hợp với tính cách, yêu cầu của từng ông/bà chủ DN.
Tư vấn góp ý các vấn đề của DN trừ chuyên môn kỹ thuật đặc thù.
Làm việc với Tư vấn Kế toán Thuế Hiển Vinh sẽ tiết kiệm được chi phí nhân viên kế toán đơn thuần xuống 1/5 và an toàn về thuế. Liên tục được cảnh báo rủi ro và hướng xử lý. Bảo hành 5 năm.
Nhận làm trợ lý Giám đốc online ở tất cả các lĩnh vực trừ kỹ thuật chuyên môn
Đội ngũ nhân viên trên 10 năm kinh nghiệm áp dugj công nghệ Phòng kế toán- tài chính online đầu tiên trên cả nước: NHANH- HIỆU QUẢ- TRÁCH NHIỆM.

Dịch vụ

Dịch vụ kế toán trọn gói
(1.000.000 - 5.000.000 VND)
Dịch vụ lập báo cáo tài chính
(5.000.000 - 15.000.000 VND)
Dịch vụ kê khai thuế
(500.000 - 2.000.000 VND)
Dịch vụ hoàn thuế
(5.000.000 - 20.000.000 VND)
Dịch vụ kế toán trưởng
(1.000.000 - 3.000.000 VND)
Dịch vụ kế toán nội bộ
(2.000.000 - 6.000.000 VND)
Hỗ trợ tìm nhân sự kế toán
(5.000.000 - 20.000.000 VND)
Dịch vụ quyết toán thuế
(5.000.000 - 25.000.000 VND)
Dịch vụ tư vấn thành lập, giải thể DN
(Từ VND)
Tư vấn miễn phí

Bằng cấp chứng chỉ

Không có thông tin

Chi nhánh

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THUẾ VÀ DỊCH VỤ HIỂN VINH
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THUẾ VÀ DỊCH VỤ HIỂN VINH
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THUẾ VÀ DỊCH VỤ HIỂN VINH

Đánh giá của khách hàng

4.2
1 đánh giá
5 sao
0
4 sao
1
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0
Viết đánh giá
Nhận tư vấn miễn phí

Gợi ý từ MISA ASP

Lưu ý

MISA sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì về chất lượng, giá cả các dịch vụ mà kế toán dịch vụ cung cấp đến khách hàng. Toàn bộ việc thỏa thuận về chất lượng, giá cả các dịch vụ cung cấp, quý khách vui lòng liên hệ và đàm phán trực tiếp với kế toán dịch vụ.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Kế toán dịch vụ
Đơn vị thuê KTDV
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Kế toán dịch vụ
Đơn vị thuê KTDV
Bằng cách bấm vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA