Công ty TNHH Tư vấn thuế – tài chính Đông Bắc và khát vọng nâng cao giá trị doanh nghiệp Việt

Câu chuyện thành công
235 lượt xem

Công ty TNHH Tư vấn thuế – tài chính Đông Bắc là một đơn vị có nhiều đóng góp cho ngành tài chính – thuế tại Bắc Giang nói riêng và nhiều tỉnh thành miền Bắc nói chung. Nhờ sự nhạy bén trong ứng dụng công nghệ vào công việc, Tư vấn thuế – tài chính Đông Bắc đang sở hữu một đội ngũ tinh nhuệ cùng chất lượng dịch vụ tuyệt vời được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Công nghệ – viên gạch đặt nền móng vững chãi cho công ty

Năm 2008, công ty TNHH Tư vấn thuế – tài chính Đông Bắc chính thức được thành lập bởi anh Ngô Việt Dũng – một vị Giám đốc tài ba cùng tư duy xây dựng đội ngũ rất hiện đại. Bên cạnh việc quy tụ những nhân tài có chuyên môn và thái độ tốt trong ngành tài chính, công ty còn đặc biệt chú trọng đến vấn đề ứng dụng khoa học công nghệ – một tư tưởng rất tiên phong và mới mẻ lúc bấy giờ.

Nhớ lại những ngày đầu khi chủ động tìm hiểu, dùng thử rất nhiều phần mềm kế toán trên thị trường, anh Việt Dũng chia sẻ quyết định lựa chọn và chỉ sử dụng duy nhất sản phẩm của MISA cho đến tận bây giờ: “Phần mềm của MISA đáp ứng tốt toàn bộ yêu cầu của đơn vị tôi khi đã thay đổi hoàn toàn phương thức làm việc và hiệu quả công việc. Đối với tôi khi ấy, việc chuyển từ kế toán ghi sổ tay, kế toán máy excel sang phần mềm kế toán MISA chính là một bước lột xác rất lớn”.

Đội ngũ chuyên nghiệp và tận tình của công ty TNHH Tư vấn thuế – tài chính Đông Bắc

Trăn trở của vị Giám đốc công ty TNHH Tư vấn thuế – tài chính Đông Bắc

Là một nhà lãnh đạo có cách dụng quân rất tài tình, trong suốt 13 năm qua anh Ngô Việt Dũng luôn trăn trở: Làm thế nào để nhân viên của mình giảm thiểu đi những công việc phổ thông? Bởi trước đây, quá trình nhập liệu, khai thuế, kết nối với hóa đơn điện tử, ngân hàng điện tử, bảo hiểm trực tuyến… là các công đoạn chiếm phần lớn trong khối lượng công việc của một kế toán viên. Và chính Nền tảng Kế toán dịch vụ MISA ASP đã “hóa giải” những vấn đề đó.

Đầu tiên, nền tảng có tính năng chat riêng với doanh nghiệp, giúp công ty trao đổi và cung cấp thông tin cho khách hàng dễ dàng, kịp thời và có tính bảo mật cao, đội ngũ Tư vấn thuế – tài chính Đông Bắc không cần phải đến trực tiếp các đơn vị nhiều như trước nữa. Bên cạnh đó, với công nghệ tự động hóa, phần mềm kế toán online đã tối ưu nhiều thao tác nhập liệu, tổng hợp báo cáo… giúp nhân viên tiết kiệm sức lao động, từ đó dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu chuyên sâu, nâng cao kiến thức chuyên môn, tập trung vào công tác tư vấn cho doanh nghiệp… Đặc biệt, đặc thù ngành kế toán đòi hỏi tính chính xác cao nên sự hỗ trợ của phần mềm thông minh đã giúp giảm áp lực cho kế toán viên, giảm thiểu rủi ro sai lệch ở những nghiệp vụ trọng yếu, dẫn đến nguy cơ bị phạt thuế không đáng có.

Anh Ngô Việt Dũng – người thuyền trưởng tâm lý và sáng suốt của công ty

Tư vấn thuế – tài chính Đông Bắc và khát vọng nâng tầm giá trị doanh nghiệp Việt

Với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành của các doanh nghiệp, công ty luôn tâm niệm sẽ phát huy mọi khả năng của mình để giúp ích cho các doanh nghiệp trong vấn đề quản lý tài chính kế toán. Không chỉ muốn là cầu nối cho doanh nghiệp với TNHH Tư vấn thuế – tài chính Đông Bắc các cơ quan quản lý thuế, Tư vấn thuế – tài chính Đông Bắc nhiều năm qua vẫn đang nuôi dưỡng hoài bão “nâng tầm doanh nghiệp Việt”.

Giám đốc công ty anh Ngô Việt Dũng chia sẻ mong muốn thông qua Nền tảng Kế toán dịch vụ MISA ASP, đội ngũ công ty sẽ giúp các chủ doanh nghiệp am hiểu tường tận từng chỉ số tài chính cũng như ngày một nâng cao kiến thức pháp luật về tài chính – thuế. Nhờ vậy, người lãnh đạo sẽ có những định hướng đúng đắn, ban hành nhiều quyết sách hợp lý và hiệu quả. Cũng bởi điều này, anh Việt Dũng đánh giá rất cao và đặt kỳ vọng vào tính năng chủ doanh nghiệp có thể trực tiếp xem số liệu tài chính kế toán trên app online của MISA. “Người đứng đầu công ty/bộ phận lúc nào cũng bận rộn, thường xuyên đi gặp đối tác, khách hàng do đó có thể chủ động theo dõi tình hình kế toán tài chính như: nguồn gốc lãi lỗ, các khoản thu, dòng tiền, kho vận… trên điện thoại di động sẽ là một điểm sáng nổi bật. MISA càng sớm triển khai và nâng cao tính năng này thì sẽ càng nhiều giám đốc các công ty yêu thích và lựa chọn MISA ASP”, anh Việt Dũng khẳng định.

Đội ngũ công ty rất nỗ lực tư vấn giải pháp kế toán online cho các doanh nghiệp, đến nay Tư vấn thuế – tài chính Đông Bắc đã có gần 100 khách hàng sử dụng tốt trên nền tảng MISA ASP

Gửi trọn niềm tin vào MISA và MISA ASP

“Chúng tôi đã dùng phần mềm của MISA hơn chục năm nay và chỉ dùng duy nhất sản phẩm của MISA…” – đây chính là minh chứng tuyệt vời nhất cho sự tin tưởng của công ty TNHH Tư vấn thuế – tài chính Đông Bắc dành cho MISA. Theo đánh giá của anh Ngô Việt Dũng, phần mềm kế toán MISA là công cụ dễ dàng sử dụng với giao diện đẹp mắt, bố cục trình bày khoa học, phù hợp với thao tác của kế toán viên. Các tính năng, nghiệp vụ trên phần mềm đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của nhiều ngành nghề, lĩnh vực, và đặc biệt luôn có sự cải tiến, chủ động cập nhật những thay đổi của chính sách pháp luật về ngành kế toán nên đội ngũ Tư vấn thuế – tài chính Đông Bắc rất dễ thích nghi với mọi thay đổi. Bằng cái tâm của người sử dụng phần mềm lâu năm, anh Ngô Việt Dũng cũng trực tiếp có những góp ý, đề xuất với đội ngũ MISA nhằm mục tiêu đưa sản phẩm ngày càng hiện đại, tiện ích. Anh khẳng định nhờ những yếu tố về chất lượng phần mềm tốt cùng với thái độ hỗ trợ, chăm sóc sau bán tận tình, chu đáo chính là những then chốt khiến anh cùng đội ngũ của mình luôn tin tưởng vào MISA.

Với phương châm “Nắm vững chuyên môn – Tỏ tường chính sách – Thấu hiểu Doanh nghiệp”, công ty TNHH Tư vấn thuế – tài chính Đông Bắc đang ngày càng khẳng định vị thế của bản thân và từng ba lần liên tiếp được hội Tư vấn thuế Việt Nam khen thưởng về thành tích xây dựng phát triển và nỗ lực hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp trong công tác tài chính – thuế. Với sự đồng hành của Nền tảng Kế toán dịch vụ MISA ASP, tin chắc rằng công ty sẽ sớm hoàn thành hoài bão “Nâng tầm doanh nghiệp Việt” của mình và không ngừng vươn xa.

Lựa chọn Công ty TNHH Tư vấn thuế – tại chính Đông Bắc làm người bạn đồng hành tin cậy trong công tác quản lý tài chính kế toán của đơn vị mình, các doanh nghiệp sẽ được nhận miễn phí một năm tài chính phần mềm kế toán online AMIS Kế toán thông qua nền tảng MISA ASP.

Tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY.

Tác giả: Lê Hạnh

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp các Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh tìm kiếm các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Nơi làm việc của bạn? *
Nội dung cần tư vấn
Chi tiết
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess