Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Thuế Hinh Lam vững vàng mùa dịch nhờ MISA ASP

Câu chuyện thành công
321 lượt xem

Thành lập vào năm 2020 trong bối cách dịch bệnh Covid 19 bùng phát mạnh, Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Thuế Hinh Lam vẫn có thể tồn tại và phát triển nhờ bí quyết quản lý công việc từ xa qua MISA ASP. Tất cả các dữ liệu được xử lý nhanh gọn, mang dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Thuế Hinh Lam hình thành từ quyết định táo bạo

Năm 2020, giữa bối cảnh dịch bệnh nhưng chị Nguyễn Thị Thùy Dương đã có một quyết định táo bạo và đầy bản lĩnh: cho ra đời Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Thuế Hinh Lam. Không ngại khó khăn, thử thách, trong vai trò Giám đốc, chị Dương khi đó chỉ cháy bỏng một điều: Hinh Lam có thể hỗ trợ các doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn, không có nhân viên kế toán dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ, cũng như giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý. 

Him Lam đã có những bước tiến đáng kể chính nhờ khao khát đưa công ty ngày càng phát triển, mở rộng quy mô trên khắp các tỉnh thành của vị nữ Giám đốc tài giỏi. Hiện tại, công ty đã và đang cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên địa bàn tỉnh Bình Dương (chiếm 80% số lượng khách hàng của công ty), tỉnh Bình Phước (chiếm 10%), thành phố Hồ Chí Minh (chiếm 10%). Trong thời gian tới, công ty đặt mục tiêu nhân rộng quy mô ra các các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Bến Tre…

Để có thể đưa Hinh Lam phát triển cho đến ngày nay, chị Nguyễn Thị Thùy Dương đã phải trải qua một hành trình dài. Sau khi ra trường với tấm bằng kế toán trong tay, chị trở thành nhân sự cho một công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Một mình chị đã phải xử lý nhiều tình huống, học hỏi các nghiệp vụ kế toán dưới sự hỗ trợ của công ty kiểm toán cũng như là cấp trên.

Chị Nguyễn Thị Thùy Dương – Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Thuế Hinh Lam

Rồi từng ngày từng ngày niềm đam mê của chị với nghề kế toán càng mãnh liệt hơn. Thế mạnh về ngoại ngữ, giỏi cả tiếng Anh lẫn tiếng Trung đã giúp chị tiếp cận được với rất nhiều chủ doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp có FDI. Với những gì tích lũy sau 15 năm học hỏi trong nghề, năm 2020 chị đã tạo dựng nên Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Thuế Hinh Lam. 

Hinh Lam vững vàng vượt dịch nhờ mối duyên cùng MISA ASP

Đứng trước nhiều khó khăn, chị Dương hiểu Hinh Lam cần một giải pháp, một cánh tay đắc lực có thể giúp chị quản lý và đưa Hinh Lam ngày càng phát triển vững mạnh. Chính lúc này chị đã tìm hiểu và quyết định lựa chọn MISA là nơi giúp mình hoàn thiện, giúp Hinh Lam phát triển toàn diện.

Sau một năm đồng hành cùng MISA, chị được biết MISA có thêm một giải pháp tuyệt vời “Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP” có thể giúp các Doanh nghiệp và Kế toán dịch vụ gửi nhận hóa đơn,chứng từ, trao đổi, tư vấn một cách nhanh chóng thông qua các công cụ trao đổi trên MISA ASP.

Trước khi biết đến và áp dụng MISA ASP vào công tác quản lý, chị và các đồng nghiệp mất khá nhiều thời gian trong việc quản lý dữ liệu. Phần lưu trữ với khối lượng chứng từ hóa đơn luôn là vấn đề khiến Hinh Lam bận tâm. Chia sẻ về cách vận hành giúp Hinh Lam vẫn phát triển nhờ MISA ASP làm vượt qua những khó khăn đó chị Dương cho biết:

Hiện tại, công ty đã sử dụng MISA ASP được 6 tháng, trước đây chúng tôi dùng giải pháp kế toán offline để cung cấp dịch vụ cho khách hàng, gặp trở ngại là khối lượng lưu trữ database hơi nhiều và nặng chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ cho máy chủ và báo cáo không được tiếp cận đến khách hàng bằng bản phân tích mà chỉ thể hiện bản báo cáo bằng Excel.

Sau khi được nghe và tiếp cận Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP của MISA, Hinh Lam thấy rất phù hợp. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19, mọi người đều phải làm việc tại nhà, nhưng nhờ có MISA ASP là công cụ hỗ trợ đắc lực, quá trình quản lý và nhập liệu hồ sơ sổ sách kế toán được xử lý tinh gọn và nhanh chóng. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định chuyển đổi từ giải pháp cũ sang MISA ASP.”

Chuyển đổi số giúp Hinh Lam giảm tải lượng công việc thủ công của kế toán

Chỉ với bộ máy nhân sự đơn giản, Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Thuế Hinh Lam vẫn có thể vận hành tốt và mang đến nhiều giải pháp tuyệt vời cho khách hàng nhờ MISA ASP. Tất cả là nhờ vào bề dày kinh nghiệm, khả năng xử lý tình huống nhạy bén của chị Dương, cùng sự tâm huyết với nghề của đội ngũ Hinh Lam. Ngay lúc này, sự xuất hiện của MISA ASP như mảnh ghép còn thiếu, làm tăng tính chuyên nghiệp của dịch vụ Hinh Lam trong mắt khách hàng, giúp Hinh Lam tạo được sự uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán.

Đội ngũ dày dặn kinh nghiệm của công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Thuế Hinh Lam

Đứng trước công cuộc chuyển đổi số, MISA ASP đã giúp Hinh Lam tiếp cận với công nghệ kịp thời, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, giúp Hinh Lam thích ứng và làm chủ những thách thức trong bối cảnh dịch bệnh.

Chuyển đổi số được xem là xu hướng tất yếu trong thời đại 4.0 cho các doanh nghiệp hiện nay. Hinh Lam cũng đưa ra chiến lược nâng cao trình độ nhân viên, thường xuyên đào tạo nhân viên tiếp cận đến các công nghệ thông tin, tiếp cận thay đổi cập nhật các chương trình chuyển đổi số tuyên truyền cũng như tư vấn hướng dẫn khách hàng phối hợp cùng Hinh Lam, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như tận dụng các chức năng số hóa thay thế trong công việc hiện nay, giảm thiểu được khối lượng công việc thủ công lập đi lập lại của kế toán”. Chị Dương cho biết.

Đồng hành cùng sự phát triển và chuyển đổi của các doanh nghiệp, Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Thuế Hinh Lam đã giúp cho hơn 30 đơn vị doanh nghiệp tham gia chuyển đổi số thông qua giải pháp của MISA. Tự hào luôn là đơn vị nhận được sự tín nhiệm của đối tác trong suốt thời gian qua. Với những tiềm lực và phương châm hoạt động tận tình, cùng những tiện ích từ việc áp dụng thành công Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP, chắc chắn Hinh Lam sẽ tiếp tục đồng hành và mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng trong thời gian tới.

Lựa chọn Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Thuế Hinh Lam làm người bạn đồng hành tin cậy trong công tác quản lý tài chính kế toán của đơn vị mình, các doanh nghiệp sẽ được nhận miễn phí một năm tài chính phần mềm kế toán online AMIS Kế toán thông qua nền tảng MISA ASP.

Tìm hiểu và đăng ký tham gia chương trình TẠI ĐÂY

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess