Công ty Thuế Long Việt: Ứng dụng công nghệ để khách hàng gửi trọn niềm tin

Câu chuyện thành công
227 lượt xem

Cuộc hẹn giữa phóng viên và anh Nguyễn Tài Tố – Giám đốc công ty Thuế Long Việt (Long Việt Tax) bị thay đổi do dịch bùng phát tại Hà Nội. Tuy nhiên, những câu chuyện cùng anh qua điện thoại cũng đủ cho phóng viên những cảm nhận về một người chủ doanh nghiệp tận tâm, am hiểu khách hàng, am hiểu sản phẩm. Có lẽ đó là lý do vì sao Long Việt Tax đã và đang có được thành công nhất định trong lĩnh vực kế toán thuế.

Trong bối cảnh thị trường hiện nay, luật thuế và các chính sách thuế vẫn chưa có sự thống nhất và thường xuyên thay đổi nên doanh nghiệp gặp khá nhiều khó khăn. Hiểu được điều đó, anh Tố cùng đội ngũ của mình đã luôn trăn trở làm cách nào để tháo gỡ vướng mắc và mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Anh đã lựa chọn Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP là “người bạn đồng hành” để cùng chinh phục khách hàng.

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc. MISA ASP giúp Kế toán dịch vụ có thể tiếp cận với hàng trăm ngàn doanh nghiệp trên cả nước thông qua việc đăng hồ sơ lên nền tảng, từ đó thu hút khách hàng và tăng trưởng doanh thu

Khó khăn khiến chúng tôi tìm đến công nghệ để thay đổi thực tại

Long Việt Tax được thành lập từ năm 2013, với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán thuế, đến nay công ty đã có 5 trụ sở tại các tỉnh, thành phố lớn là Hà Nội, Vĩnh Phúc, Vinh, Đà Nẵng, HCM. 8 năm đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng, anh Tố hiểu được những vấn đề khó khăn mà khách hàng đang gặp phải.

Anh Tố nhớ lại trước đây, khi còn sử dụng phương thức truyền thống, kế toán phải lên đơn theo tuần hoặc tháng để làm dịch vụ kiểm tra, rà soát và nhập liệu chứng từ khiến công việc bị tồn đọng, đôi khi không hết việc sẽ mang chứng từ về nhà làm. Với những đơn vị ở xa, công ty sẽ nhận chứng từ qua chuyển phát nhanh, điều này làm gia tăng rủi ro thất lạc chứng từ và mất nhiều thời gian, chi phí…

Với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, Long Việt Tax luôn được khách hàng gửi trọn niềm tin

Là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế, anh Tố và đội ngũ của mình thường xuyên trải qua những giai đoạn “mất ăn mất ngủ” với báo cáo. Anh cho rằng, một kế toán của công ty phải giải quyết báo cáo cho 5-10 doanh nghiệp một lúc, khi các doanh nghiệp dồn dập gửi báo cáo về, kế toán thường sẽ quá tải, dẫn đến stress. “Có những thời đểm mà ngủ cũng nằm mơ đến báo cáo thuế” – anh Tố nói vui.

Không dừng lại ở đó, Long Việt Tax cũng từng gặp trường hợp thất thoát chứng từ không biết nguyên do hoặc bị hư hại do ẩm mốc, mối mọt, côn trùng, động vật gặm nhấm… gây tổn thất lớn.

Những khó khăn đó khiến tôi buộc phải tìm ra cách giải quyết thông minh hơn để đẩy nhanh tiến độ công việc. Tôi nghĩ rằng, chúng ta đang ở trong cuộc các mạng công nghệ số và chúng tôi không thể làm tốt nếu không ứng dụng công nghệ” – anh Tố chia sẻ.

Đặc biệt ở thời điểm này, quy mô của công ty đang ngày được mở rộng, lượng khách hàng ngày càng nhiều, Long Việt Tax không thể tiếp tục duy trì cách làm truyền thống.

Đúng thời điểm tôi nghĩ mình cần thay đổi phương thức làm việc thì tôi biết đến MISA ASP qua lời giới thiệu của bạn Hường. Không suy nghĩ nhiều, ngay lập tức tôi đồng ý triển khai sản phẩm. Đến nay đã hơn 1 tháng sử dụng, tôi cảm thấy quyết định của mình là đúng đắn.”

Doanh nghiệp muốn phát triển thì cần biết ứng dụng công nghệ thông minh

MISA ASP giúp tôi giải quyết các bài toán khó của khách hàng

Nói về MISA ASP, tôi chưa có gì phải phàn nàn. Dù mới chỉ sử dụng nền tảng hơn một tháng nhưng tôi cảm giác như công việc của mình giải quyết được gấp mấy lần bình thường. Mọi báo cáo, chứng từ được khách hàng chụp ảnh lại, đẩy lên nền tảng hàng ngày, chúng tôi có thể kiểm soát trực tiếp trên đó mà không phải mất thời gian kiểm tra, lưu trữ chứng từ thủ công. Khách hàng nhờ đó cũng yên tâm và tin tưởng chúng tôi hơn. Ngoài ra,vì có nhiều chi nhánh nên lượng khách của chúng tôi khá lớn, trải đều ở các tỉnh/ thành. MISA ASP giúp chúng tôi làm việc “xuyên biên giới” với khách hàng. Cũng nhờ đó mà tôi được gần và hiểu họ hơn.”

Một thuận lợi khác mà MISA ASP mang đến cho riêng Giám đốc Nguyễn Tài Tố, đó là thay vì phải di chuyển giữa các chi nhánh, và phải tới văn phòng mới xem được báo cáo thì hiện giờ, anh Tố hoàn toàn có thể theo dõi trực tuyến và có thể kiểm tra chứng từ mọi lúc, mọi nơi.

Long Việt Tax – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giải quyết các bài toán thuế cho doanh nghiệp

Khách hàng tin tưởng chúng tôi hơn khi có MISA ASP

Khi được biết MISA ASP là nền tảng được phát triển bởi MISA – đơn vị cung cấp giải pháp kế toán tốt nhất hiện nay thì ngày càng có nhiều khách hàng đặt niềm tin vào chúng tôi hơn. Đặc biệt khi mà các doanh nghiệp đang đẩy mạnh chuyển đổi số thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp kế toán dịch vụ ứng dụng công nghệ cũng sẽ giúp chúng tôi có nhiều lợi thế hơn. Bên cạnh đó, trong tương lai, tôi mong muốn mở rộng nhiều chi nhánh hơn và tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Tôi tin chắc rằng MISA ASP sẽ giúp tôi làm được điều này.” – đó là con đường mà anh Tố nhìn thấy được khi quyết định lựa chọn MISA ASP là “người bạn đồng hành”.

Năm 2021, MISA được Bộ Thông tin và Truyền thông tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số. Theo đó, các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, mới thành lập sẽ được nhận miễn phí một năm tài chính phần mềm kế toán online AMIS Kế toán khi đăng ký sử dụng dịch vụ kế toán thông qua MISA ASP.

Tìm hiểu và đăng ký tham gia chương trình TẠI ĐÂY

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess