VHT khẳng định giá trị “niềm tin vững bền” từ chất lượng, dịch vụ tư vấn thuế

Câu chuyện thành công
445 lượt xem

Công ty Cổ phần Xúc tiến Thương mại & Đầu tư VHT được thành lập vào tháng 1/2016, hoạt động trong các lĩnh vực chính là: dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ xuất nhập khẩu, tư vấn giải pháp MISA, đào tạo kế toán và cung ứng nhân sự, tư vấn thành lập doanh nghiệp, dịch vụ nhà mạng,… Với mục tiêu trở thành đơn vị uy tín về tư vấn thuế cùng các giải pháp kế toán, dịch vụ tiện ích, đến nay, VHT đã tư vấn, hỗ trợ cho gần 200 khách hàng trên địa bàn tỉnh Hà Nam, Ninh Binh, Thái Bình và Nam Định.

Niềm tin vững bền” – kim chỉ nam và phương châm hoạt động của của VHT

“Sự thành công của VHT hiện nay được ghi dấu bởi niềm tin yêu khách hàng. Trong suốt 5 năm hoạt động, VHT luôn tự hào là đại lý thuế đầu tiên tại Hà Nam được cục thuế tỉnh Hà Nam cấp chứng nhận đủ điều kiện hành nghề đại lý thuế và là lựa chọn hàng đầu trong việc tư vấn thuế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp FDI trên địa bàn. Với sự phát triển không ngừng, tháng 1/2020, đại lý thuế VHT đã thành lập thêm một chi nhánh tại Ninh Bình, gia tăng số lượng, chất lượng nhân sự để đem các tiện ích, dịch vụ tư vấn thuế tới đông đảo doanh nghiệp tại đây.” – ông Trịnh Trung Thuỷ, Giám đốc Công ty CP Xúc tiến Thương mại & Đầu tư VHT chia sẻ.

Ông Trịnh Trung Thuỷ – Giám đốc Công ty CP Xúc tiến Thương mại & Đầu tư VHT thường xuyên chia sẻ, đào tạo nâng cao kiến thức, trình độ nghiệp vụ cho CBNV.

Với kim chỉ nam và phương châm hoạt động “Niềm tin bền vững”, các sản phẩm, dịch vụ từ đại lý thuế VHT luôn mang đến đến cho khách hàng những sự tin tưởng cùng giá trị bền vững. Đơn vị cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp từ khi mới thành lập cho đến khi doanh nghiệp vững mạnh, có bộ phận kế toán chuyên biệt. Khi khách hàng đã tin tưởng lựa chọn VHT thì hoàn toàn yên tâm vào sự song hành, hợp tác của đôi bên.

Ứng dụng MISA ASP đảm bảo thông tin dữ liệu kịp thời, chính xác

Dưới góc độ là một chủ doanh nghiệp và là người có nhiều năm kinh nghiệm làm kế toán, ông Trịnh Trung Thuỷ đánh giá cao sự thuận tiện mà MISA ASP mang đến. Nhờ thông tin chính xác, tức thời từ MISA ASP mà ngày một nhiều doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn dịch vụ tại VHT.

Theo chia sẻ từ ông Trịnh Trung Thuỷ, tiện ích trao đổi thông tin, dữ liệu nhanh chóng, tức thời là mấu chốt gia tăng niềm tin trong khách hàng. Khi khách hàng cần xuất dữ liệu, báo cáo… VHT nhanh chóng xử lý mà không tốn thời gian luân chuyển chứng từ, hoá đơn… Từ đó, người quản lý dễ dàng nắm bắt tiến độ công việc mà không cần thông qua báo cáo của nhân viên.

Bên cạnh đó, niềm tin trong khách hàng được củng cố vững chắc trong giai đoạn giãn cách xã hội. “Tuy hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng VHT vẫn hoạt động bình thường thông qua nền tảng MISA ASP. Nhân viên VHT không cần đến công ty mà vẫn có thể làm online tại nhà, luôn đảm bảo tiến độ và hiệu suất công việc. Khách hàng ở tại nhà vẫn có thể tra cứu số liệu của đơn vị mọi lúc, mọi nơi, tức thời trên một chiếc điện thoại thông minh mà không cần phải gọi điện trao đổi với chúng tôi.” – ông Trịnh Trung Thuỷ cho biết thêm.

Đội ngũ nhân viên VHT chuyên nghiệp và luôn tràn đầy sự nhiệt huyết.

Trong thời gian qua, với sự cố gắng của toàn bộ đội ngũ, VHT đã nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Nam, Ninh Bình. Tính đến nay đã có hơn 70 khách hàng (chiếm 40% tổng số lượng khách hàng đang sử dụng dịch vụ tư vấn thuế của VHT) đồng ý chuyển số hoạt động tài chính – kế toán, tham gia vào nền tảng MISA ASP. Theo chia sẻ từ ông Trịnh Trung Thuỷ, từ nay đến đầu năm 2022, VHT sẽ nỗ lực đưa 100% khách hàng có nhu cầu sử dụng nền tảng MISA ASP, đồng thời phòng kinh doanh của VHT cũng sẽ triển khai, giới thiệu và tư vấn cho các khách hàng mới tham khảo nền tảng MISA ASP.

MISA ASP là cơ hội để các đại lý thuế và doanh nghiệp cùng hợp tác, phát triển và cùng chuyển đổi số

Thời điểm dịch bệnh là cơ hội để các doanh nghiệp thúc đẩy chuyển đổi số, nếu tận dụng tốt “giai đoạn vàng“ như hiện nay khai thác tối đa tính ưu việt của công nghệ thì các doanh nghiệp sẽ có bước tiến nhảy vọt, tăng trưởng bền vững trong tương lai. Sự xuất hiện của nền tảng MISA ASP như chiếc chìa khoá đa năng mở ra cánh cửa hợp tác trên nhiều phương diện: giữa đại lý thuế và doanh nghiệp, giữa đại lý thuế nhỏ với đại lý thuế lớn… Doanh nghiệp giờ đây có thể lựa chọn, hợp tác với nhiều đơn vị kế toán dịch vụ, các đại lý thuế có thể gia tăng doanh số, tiếp cận khách hàng nhờ việc giới thiệu tiện ích, dịch vụ trên môi trường số thông qua nền tảng MISA ASP.

“Nền tảng MISA ASP là một cộng đồng mở cho phép các đại lý thuế cùng hợp tác, cùng phát triển. Doanh nghiệp thì ngày một gia tăng, khi các đại lý thuế có nhiều đối thủ cạnh tranh thì mới phát hiện điểm yếu mà chất lượng, dịch vụ mang tới khách hàng, để từ đó khắc phục, nâng cấp và cải thiện. Thông qua MISA ASP, các đại lý thuế kết nối, tìm hiểu, giới thiệu dịch vụ, khách hàng cho nhau một cách nhanh chóng, thuận lợi. Tựu chung lại, tất cả điều này đều góp phần vào sự phát triển của xã hội, của ngành thuế, cộng đồng doanh nghiệp và đại lý thuế nói chung” – ông Trịnh Trung Thuỷ chia sẻ.

 

Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Xúc tiến Thương mại & Đầu tư VHT luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thuế và nhận được sự tin yêu của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định và Thái Bình. Bên cạnh đó, đại lý thuế VHT cũng luôn đồng hành, lắng nghe, trao giá trị và tri thức tới đông đảo doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán thuế trên toàn quốc.

Trong chương trình tọa đàm trực trực tuyến tháng 10/2021 với cộng đồng MISA ASP, ông Trịnh Trung Thuỷ nhận được sự đồng cảm, đánh giá cao từ cộng đồng kế toán dịch vụ khi có những chia sẻ rất chân thật về kinh nghiệm thực chiến phát triển và giữ chân khách hàng. Cũng thông qua buổi toạ đàm, VHT một lần nữa khẳng định giá trị “niềm tin vững bền” đến từ chất lượng, dịch vụ cũng như khát vọng lan toả tri thức tới cộng đồng kế toán dịch vụ nói riêng và các doanh nghiệp trên toàn quốc nói chung.

Lựa chọn đồng hành cùng Công ty CP Xúc tiến Thương mại & Đầu tư VHT trong công tác quản lý tài chính kế toán của đơn vị mình, các doanh nghiệp sẽ được nhận miễn phí một năm tài chính phần mềm kế toán online AMIS Kế toán thông qua nền tảng MISA ASP.

Tìm hiểu và đăng ký tham gia chương trình TẠI ĐÂY.

Nguyễn Tú

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp các Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh tìm kiếm các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Nơi làm việc của bạn? *
Nội dung cần tư vấn
Chi tiết
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess