[Webinar] Lưu ý và giải pháp áp dụng hiệu quả chính sách giảm thuế GTGT 8%

Sự kiện cộng đồng
340 lượt xem

Những ngày qua, việc giảm thuế GTGT từ 10% về 8% khiến anh chị kế toán gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm việc. Bởi anh chị không xác định được rõ mặt hàng nào sẽ giảm thuế, cần lưu ý gì khi thực hiện để không bị phạt hay nếu xuất sai hóa đơn thì xử lý như thế nào… Thấu hiểu những khó khăn, vướng mắc của anh chị, MISA ASP đã tổ chức [WEBINAR] LƯU Ý VÀ GIẢI PHÁP ÁP DỤNG HIỆU QUẢ CHÍNH SÁCH GIẢM THUẾ GTGT VỀ 8%.

MISA ASP tổ chức webinar Lưu ý và giải pháp áp dụng hiệu quả chính sách giảm thuế GTGT về 8%.

Sáng ngày 8/7, sự kiện chính thức diễn ra với sự tham dự của hơn 400 anh chị kế toán dịch vụ trên khắp cả nước. Diễn giả chương trình là anh Nguyễn Văn Được Tổng giám đốc Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn thuế Trọng Tín. Anh Được hiện đang là Ủy viên thường trực hội tư vấn thuế Việt Nam (VTCA), Trưởng ban chính sách Hội tư vấn và Đại lý thuế TP.HCM (HTCAA), Ủy viên ban chấp hành Chi hội kế toán hành nghề Việt Nam (VICA). Anh Được đã có gần 20 năm kinh nghiệm tư vấn về các vấn đề thuế, kế toán, pháp lý; Tham gia giải quyết hàng nghìn vấn đề về thuế tiêu biểu; Tham gia tư vấn và phản biện gần 1.000 bài báo, hàng trăm chương trình chuyên sâu về thuế.

Anh Được là người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kế toán, thuế.

Diễn giả đã chia sẻ về Cơ sở và mục đích thực thi chính sách giảm thuế; Hiệu lực và thời gian thực hiện áp dụng giảm thuế; Trình tự thủ tục giảm thuế; Đối tượng được giảm thuế và không được giảm thuế. Trong các phần, anh Nguyễn Văn Được đều phân tích cực kỳ chi tiết và đi sâu vào trọng tâm mà anh chị kế toán đang vướng phải trong vấn đề giảm thuế. Những vướng mắc, khó khăn phần nào của anh chị đã được diễn giả gỡ rối, giải đáp, định hướng phương pháp thực hiện.

Đồng thời, đến với chương trình hội thảo, anh chị cũng đã có cơ hội trực tiếp đặt câu hỏi để được diễn giả giải đáp. Mọi vấn đề của anh chị kế toán đều được anh Được phân tích, trả lời vào trọng tâm để từ đó anh chị ứng dụng vào công việc của mình.

Anh Nguyễn Văn Được giải đáp và phân tích mọi vấn đề về thuế rất chi tiết.

Đồng hành cùng với anh chị Kế toán dịch vụ, MISA ASP cực kỳ nhanh nhạy trong mọi vấn đề để hỗ trợ anh chị kịp thời. Không chỉ tổ chức hội thảo giải đáp thắc mắc, tư vấn trực tiếp mà trước đó khi chính sách giảm thuế về 8% vừa phát hành, MISA ASP cũng đã kịp thời cho ra mắt ngay tính năng để anh chị kế toán dịch vụ có thể tra cứu mặt hàng nào được giảm thuế. Đồng thời, anh chị có thể xuất hóa đơn giảm thuế ngay trên phần mềm một cách đơn giản, nhanh chóng nhất.

Anh chị có thể tra cứu mặt hàng giảm thuế ngay trên MISA ASP.

Không chỉ liên quan tới tính năng giảm thuế, nền tảng MISA ASP tích hợp MISA ASP kế toán và MISA ASP quản lý với hàng loạt tính năng ưu việt giúp kế toán dịch vụ tăng năng suất gấp 10 lần. Trong hội thảo lần này, đại diện MISA ASP là chị Hoàng Thị Quỳnh Thư – chuyên viên phát triển đối tác đã chia sẻ tới anh chị giải pháp MISA ASP giúp tối ưu năng suất, tối ưu chi phí để từ đó tăng doanh thu cho kế toán dịch vụ.

MISA ASP giúp KTDV tăng năng suất gấp 10 lần.

Theo đó, MISA ASP:

  • Kết nối doanh nghiệp/hộ cá thể có nhu cầu thuê dịch vụ trên toàn quốc với kế toán dịch vụ nhằm giúp KTDV gia tăng thêm KH Miễn phí.
  • Tích hợp phần mềm ASP Kế toán online để KTDV kê khai, hạch toán, quyết toán hàng loạt cho doanh nghiệp. Hơn nữa KTDV được chia sẻ 50% lợi ích hợp tác từ MISA.
  • Tích hợp công cụ quản lý nội bộ chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí cho KTDV.

Webinar đã diễn ra thành công với phản hồi tích cực đến từ đông đảo các anh chị kế toán. Anh chị gửi lời cảm ơn tới anh Được cùng MISA ASP và mong rằng thời gian tới, MISA ASP sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều hội thảo hấp dẫn như vậy. MISA ASP và Trọng Tín cũng như anh Được sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp và anh chị kế toán để mang đến những giá trị tốt nhất cho cộng đồng.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ TRẢI NGHIỆM MISA ASP ANH CHỊ HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN TRONG FORM ĐĂNG KÝ DƯỚI ĐÂY.


Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess