Vinh danh các đối tác tích cực phát triển MISA ASP quý 3/2021 và phát động chiến dịch hỗ trợ đối tác của Quý 4/2021

Câu chuyện thành công
125 lượt xem

Trong quý 3/2021 vừa qua là giai đoạn cao điểm của dịch bệnh, nhiều tỉnh/thành phố áp dụng giãn cách kéo dài tác động nhiều đến các doanh nghiệp. MISA ASP là “vitamin” giúp các đơn vị kế toán dịch vụ, đại lý thuế và các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ “sống khoẻ” trước đại dịch. Với định hướng trong quý 4, chiến dịch thi đua phát triển MISA ASP được đối tác hào hứng đón nhận

Sáng ngày 9/10/2021, MISA đã tổ chức chương trình “Tổng kết chiến dịch thi đua tham gia nền tảng MISA ASP quý 3/2021 và phát động chiến dịch quý 4/2021”. Chương trình có sự chia sẻ của bà Bùi Thị Trang – Giám đốc phát triển nền tảng MISA ASP; Bà Nguyễn Thanh Huyền – Giám đốc Truyền thông của Công ty CP MISA cùng sự tham gia của các đối tác của MISA ASP.

Phát biểu khai mạc chương trình, Bà Bùi Thị Trang đã cảm ơn sự tin tưởng của các đối tác với MISA trong suốt thời gian qua và đánh giá rất cao vai trò của toàn thể các đối tác đối với sự phát triển của Nền tảng Kế toán dịch vụ MISA ASP: “Trong quý 3/2021 là giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp nhất nhưng cũng là thời gian nền tảng MISA ASP đạt số lượng chuyển đổi tốt vì tính năng phù hợp và sự tích cực phát triển nền tảng của các anh chị đối tác. Hy vọng là trong quý 4 với chiến dịch thi đua và kế hoạch truyền thông cụ thể, MISA ASP và các doanh nghiệp của anh chị quý đối tác sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trước xu hướng chuyển đổi số ” – bà Bùi Thị Trang chia sẻ.

Bà Bùi Thị Trang chia sẻ kết quả phát triển người dùng MISA ASP quý 3 và luỹ kế năm.

Tại chương trình, bà Trang cũng tổng kết chiến dịch thi đua quý 3, cụ thể: tỷ lệ tăng trưởng khách hàng doanh nghiệp quý 3 đạt 2132 doanh nghiệp, tăng 122% so với 6 tháng đầu năm, chuyển đổi hơn 3000 dữ liệu cho đối tác. Đặc biệt, MISA ASP là nền tảng duy nhất được Cục Tin học hoá – Bộ Thông tin & Truyền thông lựa chọn là nền tảng đồng hành trong Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số. Thành công đã thể hiện tâm huyết của các đối tác, đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán, thuế với MISA ASP. Trong đó, có sự đóng góp từ 8 đối tác tiêu biểu đã tham gia tích cực và hỗ trợ được số lượng khách hàng sử dụng MISA AMIS Kế toán lớn nhất trong thời gian qua.

Vinh danh Top 8 đối tác tham gia tích cực và hiệu quả trên MISA ASP.

Thêm vào đó, bà Trang cũng phát động chiến dịch “Tăng tốc” trong quý 4/2021 và chiến dịch “Về đích” năm 2021 để nâng cao tinh thần thi đua, tích cực tham gia trải nghiệm và chuyển đổi dữ liệu hiệu quả trên MISA ASP trong những giai đoạn cuối năm.

Phát động chiến dịch “Tăng tốc” trong quý 4/2021.
Chiến dịch về đích năm 2021.

Cũng tại chương trình, Bà Nguyễn Thanh Huyền cũng báo cáo hoạt động truyền thông quý 3 và kế hoạch truyền thông – marketing quý 4/2021. Ngoài tổng kết hoạt động truyền thông trên các phương tiện uy tín, bà Huyền cũng báo cáo tỷ lệ tăng trưởng luỹ tiến của người truy cập trên Website MISA ASP trong quý 3 là hơn 145,5%.

Bà Huyền chia sẻ sẽ tiếp tục truyền thông trên các phương tiện đại chúng uy tín, báo chí truyền hình địa phương với mục tiêu: “Trong quý 4/2021, công tác truyền thông – marketing tiếp tục bám sát mục tiêu xây dựng câu chuyện thành công từ những đơn vị kế toán dịch vụ khi sử dụng MISA ASP; thúc đẩy doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ tìm đến những đơn vị/cá nhân dịch vụ kế toán uy tín trên MISA ASP. Ngoài ra, MISA ASP cùng ban chuyển đổi số kết nối với các địa phương tiềm năng để tiếp cận với các doanh nghiệp trên địa bàn”.

Giám đốc Truyền thông CTCP MISA chia sẻ về tỷ lệ tăng trưởng trên Website MISA ASP trong quý 3/2021.

Là đơn vị xuất sắc có số lượng khách hàng sử dụng nền tảng nhiều nhất, đại diện CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ VÀ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG QUANG HUY chia sẻ: “Đối với chúng tôi, thời gian sử dụng nền tảng MISA ASP như bước sang một trang quy trình mới tinh gọn hơn. Không những giảm thiểu 50% thời gian nhập liệu mà những vấn đề lưu trữ cũng được chuyển thành lưu trữ online dễ dàng tìm kiếm. Đặc biệt, đội ngũ MISA luôn tận tình, có mặt hỗ trợ chúng tôi bất kỳ thời gian nào”.

Bà Thanh Hạnh – Tổng Giám đốc CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐỊA LÝ THUẾ THANH HẠNH và Ông Mai Trọng Hiếu – Giám đốc CÔNG TY CP TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO KỸ NĂNG KẾ TOÁN cùng nhận định về MISA ASP trong quá trình tham gia và trải nghiệm: “Khi sử dụng MISA ASP thì kế toán dịch vụ như đơn vị chúng tôi có thể làm việc ở bất cứ nơi nào. Tất cả dữ liệu đều tập trung trên 1 nền tảng, chính từ đây năng suất làm việc của đội ngũ nhân sự của chúng tôi đạt hiệu quả cao, uy tín của công ty cũng được thể hiện thực tế với khách hàng. Khách hàng của mình rất hào hứng khi sử dụng. Họ có thể chủ động giám sát, nắm bắt các đơn vị kế toán/thuế dịch vụ đang thực hiện công tác tài chính của tổ chức của mình như thế nào”

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính – kế toán, Ông Ngô Việt Dũng – Giám đốc CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THUẾ – TÀI CHÍNH ĐÔNG BẮC cũng đã chia sẻ về tính năng MISA ASP mang lại đối với nội bộ ngành: “MISA ASP không chỉ tối ưu chi phí cho khách hàng, kết nối doanh nghiệp có nhu cầu tìm đơn vị/cá nhân cung ứng kế toán dịch vụ, nền tảng này còn là cầu nối những người làm trong ngành kế toán dịch vụ với nhau. Chúng tôi có thể trao đổi, liên hệ và tận dụng mối quan hệ để gia tăng kỹ năng, kinh nghiệm và khách hàng quan tâm. Đây là điểm tôi đánh giá rất cao nền tảng MISA ASP”

Hội thảo tổng kết quý 3/2021 và phát động chiến dịch thi đua quý 4/2021 với hy vọng sự đồng hành của các các đối tác, đơn vị/cá nhân kế toán dịch vụ, đại lý thuế. Với sự đồng tin tưởng từ các đối tác cùng chiến lược phát triển dài hạn, MISA ASP sẽ mang lại những thành công bằng con số cho cộng đồng kế toán dịch vụ, chuyển đổi số hiệu quả cho các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ trên toàn quốc./.

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess