Tổng giám đốc MISA tư vấn cách lập kế hoạch kinh doanh giúp đối tác MISA ASP tăng trưởng khách hàng gấp 10 lần

Sự kiện cộng đồng
52 lượt xem

Xuyên suốt hành trình phát triển, Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP định hướng không chỉ là công cụ giúp quản trị khách hàng và nâng cao năng suất cho các đơn vị kế toán dịch vụ mà MISA ASP còn trở thành người bạn đồng hành cùng sự lớn mạnh của tất cả đối tác. Vì vậy, sáng ngày 1/3, MISA ASP đã tổ chức chương trình theo hình thức hybrid với sự chia sẻ từ Tổng giám đốc MISA – Chị Đinh Thị Thúy về: “Kinh nghiệm lập – triển khai kế hoạch ngân sách hàng năm của MISA và Cơ sở xác định mục tiêu cũng như gợi ý các bước lập kế hoạch thực hiện mục tiêu triển khai MISA ASP năm 2024”.

MISA ASP tổ chức chương trình để chia sẻ những kinh nghiệm quý giá tới anh chị đối tác.


Chương trình tổ chức theo hình thức online và ofline.

Mở đầu chương trình, chị Đinh Thị Thúy đã đưa dẫn chứng thực tế từ việc phát triển nhanh chóng, lớn mạnh của MISA để khẳng định rằng: “Quan điểm xác định mục tiêu là phải nghĩ lớn để thành công. Mục tiêu phải thách thức mới tạo được cảm hứng làm việc”.

Đi sâu vào chi tiết, Tổng giám đốc MISA đã giới thiệu tới quý đối tác các bước lập kế hoạch ngân sách, phương pháp lập kế hoạch ngân sách, mục tiêu phân bổ doanh số theo khối kinh doanh theo sản phẩm chia về cho các văn phòng giao đến từng nhân viên kinh doanh, thảo luận định hướng giải pháp và xây dựng kế hoạch hành động chính… cùng nhiều nội dung thiết thực, hữu ích cho các anh chị đối tác.


Chị Đinh Thị Thúy đã có những chia sẻ thực chiến tới anh chị đối tác.

Đồng thời, nhằm hỗ trợ các anh chị đối tác triển khai được mạnh mẽ hơn nữa MISA ASP tới khách hàng của mình, chị Hoàng Thị Quỳnh Thư – đại diện MISA ASP chia sẻ về: “Cơ sở xác định mục tiêu gợi ý các bước lập kế hoạch thực hiện mục tiêu triển khai MISA ASP 2024”. Theo đó, chị Quỳnh Thư phân tích và chỉ rõ về tiềm năng thị trường cho các đơn vị kế toán dịch vụ, đại lý thuế khi hiện tại đang có hàng trăm nghìn và hàng triệu hộ kinh doanh có nhu cầu thuê dịch vụ kế toán. Để hỗ trợ anh chị đối tác nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường, chị Quỳnh Thư đã đưa tới những gợi ý chi tiết về các bước lập kế hoạch thực hiện mục tiêu triển khai MISA ASP 2024.


Chị Quỳnh Thư chia sẻ về các bước lập kế hoạch thực hiện mục tiêu triển khai MISA ASP 2024.

Chia sẻ của Tổng giám đốc Đinh Thị Thúy và chị Hoàng Thị Quỳnh Thư nhận về sự quan tâm lớn của anh chị đối tác. Cả anh chị tham dự theo hình thức offline và online đều hào hứng đưa ra những góp ý, câu hỏi mong được giải đáp để nhanh chóng áp dụng vào chính doanh nghiệp mình. Các thắc mắc của anh chị được Tổng giám đốc Đinh Thị Thúy góp ý chi tiết và có những tư vấn tận tình với mong muốn trong năm 2024, quý đối tác tiếp tục bùng nổ hơn nữa.


Anh chị tham dự online cũng hào hứng đặt câu hỏi.


Các anh chị tham dự offline chia sẻ tại sự kiện.


Mọi người đều hào hứng và hy vọng sẽ có thêm nhiều chương trình hấp dẫn, thiết thực như vậy nữa.

Với định hướng đồng hành cùng quý đối tác trên nhiều khía cạnh, MISA ASP tiếp tục ghi nhận những mong muốn cũng như thấu hiểu các khó khăn của anh chị đối tác, từ đó đưa ra những giải pháp, chia sẻ hữu ích và thiết thực. Thời gian tới, đối tác của MISA ASP sẽ tiếp tục có thêm nhiều cơ hội tham gia những chương trình chia sẻ kinh nghiệm thực chiến hữu ích khác để áp dụng, nhanh chóng có phương án chiến lực phát triển đơn vị mở rộng thị trường, tăng trưởng doanh thu vững mạnh.

Để nhận được tư vấn miễn phí từ MISA ASP, quý anh chị vui lòng điền thông tin theo form dưới đây:


Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nơi làm việc của bạn? *
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess