Tọa đàm giữ chân nhân sự ngành kế toán dịch vụ bắt đầu từ chính chủ doanh nghiệp

Sự kiện cộng đồng
173 lượt xem

MISA ASP không chỉ đồng hành cùng anh chị đối tác trên phương diện cung cấp giải pháp, công cụ để nâng cao năng suất chất lượng công việc mà còn là cầu nối đưa đến cho quý anh chị những kiến thức, kinh nghiệm quý giá trên đa dạng các lĩnh vực phục vụ cho công việc.

Hiện tại, thị trường dành cho kế toán dịch vụ ngày càng mở rộng khi cơ quan nhà nước có những chính sách, nghị định thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, hộ kinh doanh. Đây là cơ hội tiềm năng cực kỳ lớn nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đủ sức nắm bắt kịp thời vì còn nhiều bài toán phải giải. Trong đó, một vấn đề nhức nhối là tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện và giữ chân nhân sự.

Việc tuyển dụng đã khó, làm thế nào để hỗ trợ nhân sự phát triển đúng với năng lực của mình càng khó hơn. Nhiều quản lý, giám đốc loay hoay với bài toán hóc búa khi không biết cách để nâng cao năng suất, trình độ nhân viên hay thậm chí sau khi đào tạo, huấn luyện một thời gian nhân viên vẫn rời khỏi tổ chức.

Chương trình tọa đàm giữ chân nhân sự ngành kế toán dịch vụ.

Thấu hiểu những điều trên, MISA ASP đã tổ chức chương trình: GIỮ CH N NH N SỰ NGÀNH KẾ TOÁN DỊCH VỤ BẮT ĐẦU TỪ CHÍNH CHỦ DOANH NGHIỆP với chia sẻ đầy tâm huyết đến từ chị Đồng Thị Như Anh – Tổng giám đốc CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN THUẾ VIỆT NAM (VTAX).

Phát biểu đầu chương trình, giám đốc phát triển nền tảng MISA ASP – chị Bùi Thị Trang nhận định, bên cạnh việc đồng hành bằng công cụ để anh chị giải phóng thao tác thủ công, có năng suất tốt, MISA ASP còn kết nối để đưa đến cho anh chị những kỹ năng, kiến thức quý giá. Một trong số đó, điều cực kỳ quan trọng – đóng vai trò xương sống của doanh nghiệp là chủ đề nhân sự. Chỉ khi nội lực nhân sự đủ mạnh, luôn đồng lòng thì doanh nghiệp mới khỏe để đi nhanh và phát triển vững.

          Chị Bùi Thị Trang phát biểu đầu chương trình.

Là diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm trong điều hành, đào tạo chị Như Anh đã đưa đến chương trình những góc nhìn cực kỳ sắc bén, chi tiết về nhân sự. Chị cho rằng trong doanh nghiệp, có nhiều điều quan trọng nhưng nếu chỉ được chọn duy nhất 1 thứ thì đó là xây dựng đội ngũ. Bởi: “Chúng ta chăm sóc đội ngũ của mình, đội ngũ của mình sẽ là người chăm sóc khách hàng, khách hàng sẽ mua hàng của doanh nghiệp và khách hàng sẽ trả lợi nhuận cho chúng ta… đó là vòng quay liên tục”.

Chị Trần Hòa – nhân viên lâu năm của VTAX phát biểu về quan điểm, nguyên nhân nào khiến nhân viên gắn bó với tổ chức.

Chị Đồng Thị Như Anh còn phân tích thêm tư duy về nguồn nhân lực, nguyên nhân đến và đi của nhân sự cũng như cách phân loại, hiểu rõ về chân dung của 5 nhóm nhân tài điển hình tại Việt Nam và các công cụ mà chủ doanh nghiệp cần biết để áp dụng. Chỉ khi hiểu rõ những khía cạnh trên, chủ doanh nghiệp mới nhìn thấu được tiềm năng của nhân viên từ đó động viên, định hướng đúng.

Chị Đồng Thị Như Anh đã chia sẻ chi tiết về kinh nghiệm, kỹ năng giữ chân nhân sự.

Chị Như Anh luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc tốt với nhân viên.

Đội ngũ nhân viên của chị cực kỳ năng nổ, nhiệt huyết, đồng lòng với sự phát triển chung của công ty.

Chị luôn có khen tặng kịp thời với nhân viên có thành tích tốt.

Buổi chia sẻ đã cung cấp tới anh chị những kiến thức cực kỳ quý giá để anh chị kế toán dịch vụ có thể áp dụng ngay với chính doanh nghiệp mình nhằm phát triển, giữ chân nhân sự, tự tin mở rộng quy mô. Những kiến thức thực tiễn của chị Như Anh đã giải quyết không ít khúc mắc, bài toán nan giải từ trước tới nay của các anh chị đối tác về vấn đề nhân sự.

Nhiều kiến thức quan trọng, quý giá được chị chia sẻ.

Khi đã tự tin về việc đào tạo, giữ chân, phát triển đội ngũ nhân sự, các anh chị giám đốc kế toán dịch vụ thêm an tâm cũng như mạnh dạn có những kế hoạch mạnh mẽ để cùng MISA ASP gia tăng năng suất, tận dụng thời cơ thị trường đang rộng mở hiện tại.

Mặt khác, MISA ASP hiểu cực kỳ rõ bài toán nhân sự mà các chủ doanh nghiệp kế toán dịch vụ đang gặp phải. Chính vì vậy, MISA ASP đã phát triển nhiều tính năng quản lý đội ngũ giúp chủ doanh nghiệp kế toán dịch vụ linh động trong việc kiểm soát chất lượng, tiến trình làm việc của nhân viên. Anh chị kế toán dịch vụ dễ dàng nắm bắt được tình hình công việc mọi lúc mọi nơi thông qua hệ thống mà không cần phụ thuộc vào việc báo cáo của nhân viên. MISA ASP luôn đồng hành cùng các anh chị kế toán dịch vụ để anh chị luôn chủ động trong việc quản lý đội ngũ mà vẫn tạo ra được môi trường làm việc linh hoạt, chủ động, sáng tạo cho nhân sự, giúp nhân sự tăng năng suất và gắn bó với tổ chức.

Buổi chia sẻ kết thúc với sự hài lòng của hàng trăm anh chị kế toán dịch vụ trên toàn quốc. Mọi người cực kỳ tâm đắc với những kiến thức, kĩ năng mà chị Như Anh chia sẻ về chủ đề nhân sự. Các anh chị giám đốc hào hứng, thêm niềm tin cải tổ, xây dựng đội ngũ sao cho mạnh mẽ, nhiệt huyết nhất để từ đó gia tăng năng suất, mở rộng quy mô. MISA ASP nhận được hàng loạt phản hồi tích cực từ phía anh chị, mong rằng thời gian tới sẽ tiếp tục có những buổi chia sẻ thực tế, hữu ích như vậy để cộng đồng cùng hỗ trợ nhau đi nhanh, mạnh hơn.

Các anh chị đối tác là giám đốc kế toán dịch vụ đã có đóng góp thêm những kinh nghiệm quý giá về chủ đề nhân sự.

Tọa đàm nhận được phản hồi tích cực của các anh chị kế toán dịch vụ.

Chắc chắn, với sự kỳ vọng của quý anh chị, thời gian tới MISA ASP sẽ tiếp tục đồng hành cùng kế toán dịch vụ trên mọi mặt để tổ chức những buổi hội thảo, chia sẻ kiến thức hữu ích nhằm hỗ trợ tận tình nhất.

Để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí về nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP – anh chị liên hệ ngay theo Fanpage của MISA ASP TẠI ĐÂY.

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess