Tọa đàm: “Chia sẻ kinh nghiệm kê khai thuế cho hộ kinh doanh”

Sự kiện cộng đồng
50 lượt xem

Hiện nay, nhà nước đang có chủ trương thúc đẩy toàn bộ hộ kinh doanh chuyển lên kê khai. Trong khi đó, trên khắp cả nước có tới 5,5 triệu hộ kinh doanh nhưng chỉ mới 68 nghìn hộ chuyển đổi thành công. Thời gian tới, khi toàn bộ hộ kinh doanh chuyển đổi kê khai, bài toán đặt ra cho toàn xã hội đó chính là cần một lượng lớn kế toán chất lượng đáp ứng nhu cầu của nhóm đối tượng này.


MISA ASP tổ chức hội thảo về kê khai thuế cho hộ kinh doanh.

Để hỗ trợ kế toán dịch vụ gia tăng năng suất, chất lượng dịch vụ, cùng chung tay giải quyết bài toán nhân lực kế toán chất lượng cao cho xã hội, MISA ASP đã đứng ra là cầu nối tổ chức tọa đàm: “CHIA SẺ KINH NGHIỆM KÊ KHAI THUẾ CHO HỘ KINH DOANH” diễn ra vào sáng ngày 15/5/2024.

Tham dự chương trình bao gồm:

  • Diễn giả chương trình: Chị Phạm Thị Bình – Giám đốc Công ty TNHH Học viện kế toán Luca
  • Chị Bùi Thị Trang – Giám đốc Khối nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP
  • Cùng hàng trăm kế toán dịch vụ trên khắp cả nước.

Chị Phạm Thị Bình là đối tác của MISA ASP, hiện đang hỗ trợ dịch vụ cho 150 khách hàng, trong đó có tới 100 khách hàng là hộ kinh doanh. Với 16 năm trong nghề, dày dặn kinh nghiệm về kê khai thuế cho khách hàng hộ kinh doanh, chị Phạm Thị Bình sẵn sàng chia sẻ tới cộng đồng những kinh nghiệm thực tế mà mình đúc rút trong quá trình làm việc để hỗ trợ cộng đồng nâng cao chất lượng kế toán dịch vụ, gia tăng năng suất góp phần giải quyết bài toán cho hộ kinh doanh trên khắp cả nước. Từ đó, hộ kinh doanh an tâm khi có cộng đồng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, giảm thiểu tối đa rủi ro về thuế.


Chị Bình đang làm cho khoảng 100 khách là hộ kinh doanh.

Trong chương trình, chị đã đưa đến cho khách mời góc nhìn khái quát nhất về hộ kinh doanh sau đó đi sâu về phương pháp tính thuế cho hộ kinh doanh cũng như cách thức triển khai. Trong mỗi phần, những thông tin cần thiết: Các hồ sơ cần thiết khi đăng ký hộ kinh doanh theo phương pháp kê khai, hồ sơ khai thuế với hộ kinh doanh, nơi nộp hồ sơ khai thuế, thời hạn nộp hồ sơ khai thuế, nghĩa vụ khai thuế… đều được chị Bình chia sẻ chi tiết, sát với nhu cầu thực tế hiện tại để anh chị khách mời nắm rõ nhất. Đồng thời, chị Bình ưu tiên chia sẻ các trường hợp thực tế mà Học viện kế toán Luca đã xử lý để đưa đến góc nhìn thực tế và hữu ích.


Các kinh nghiệm thực tế được chị chia sẻ tới cộng đồng.

Một vấn đề khác chị Bình nhấn mạnh đó chính là kế toán dịch vụ muốn đi nhanh cần phải có công cụ thông minh. Để nâng cao chất lượng, đáp ứng được đủ nhu cầu của hộ kinh doanh trên khắp cả nước, kế toán dịch vụ cần tự động hóa thao tác làm việc. MISA ASP không chỉ là cầu nối đưa đến những thông tin hữu ích cho cộng đồng, góp phần xây dựng cộng đồng kế toán vững mạnh, chất lượng cao mà còn cung cấp bộ công cụ MISA ASP Kế toán và MISA ASP Quản lý giúp anh chị giảm thiểu thời gian làm việc, nâng cao năng suất. Nhờ có các tính năng thông minh của MISA ASP khi áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như  AI, Big Data, Chat GPT… kế toán dịch vụ hoàn toàn yên tâm nhận thêm khách hàng mới. Hỗ trợ cho hàng trăm khách hàng vẫn đảm bảo tiến độ công việc, chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao.

Chương trình đã nhận về rất nhiều câu hỏi từ kế toán dịch vụ trên khắp cả nước. Anh chị nhấn mạnh, nhờ tọa đàm, mọi người đã có góc nhìn rõ ràng hơn và thêm động lực tận dụng cơ hội tiềm năng để mở rộng quy mô cho đơn vị mình từ đó gia tăng doanh thu trong thời buổi kinh tế khó khăn. Đồng thời, anh chị đã gửi lời cảm ơn tới MISA ASP cũng như chị Bình khi sẵn sàng chia sẻ tới cộng đồng những thông tin, kiến thức cực kỳ thú vị.


Phản hồi của khách mời sau khi tham dự tọa đàm.

Đáp ứng mong muốn của đông đảo anh chị kế toán trên khắp cả nước, thời gian tới MISA ASP sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều hội thảo hữu ích khác để hỗ trợ cộng đồng phát triển ngày càng vững mạnh.

Để được tư vấn miễn phí về MISA ASP, anh chị vui lòng để lại thông tin theo form:


Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nơi làm việc của bạn? *
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess