Phương Nam HD – Dám nghĩ, dám làm, dám hành động

Câu chuyện thành công
971 lượt xem

Với khao khát trở thành đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ kế toán – thuế uy tín, chất lượng, chị Nguyễn Thị Hương – Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Phương Nam HD cùng đồng đội đã từng bước xây dựng được sự tin yêu của khách hàng. “Lòng tin của khách hàng làm nên sức mạnh thương hiệu”, thật vậy, Phương Nam HD luôn được cộng đồng kế toán biết đến là một trong những “ngôi sao sáng” trong dịch vụ kế toán thuế tại Hải Dương.
Với mong muốn chuyên nghiệp hoá và mở rộng thị trường hơn, Phương Nam HD đã tin tưởng triển khai nền tảng MISA ASP. Sau một thời gian sử dụng, công việc trở nên chuyên nghiệp hơn nhiều và khách hàng từ đó càng thêm an tâm về chị Hương và đồng đội của mình.

Nỗi trăn trở của một CEO có tâm, có tầm: Dám nghĩ, dám làm, dám hành động
Chị Nguyễn Thị Thu Hương – Giám đốc công ty TNHH Phương Nam HD còn được biết đến là thành viên Ban quản trị của cộng đồng Gia đình kế toán Hải Dương. Chị gắn bó với nghề kế toán từ năm 2006. Năm 2018, chị Hương thành lập công ty với mong muốn trở thành đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ kế toán. Hiện nay Phương Nam HD đang cung cấp các dịch vụ kế toán thuế, các thủ tục hành chính của doanh nghiệp. Đến nay, Phương Nam HD là công ty đầu tiên tại Hải Dương cung cấp các dịch vụ kế toán và được Bộ Tài chính cấp giấy đăng ký.
Ít ai biết được trước khi thành lập Phương Nam HD, chị Hương cũng đã từng là một nhân viên kế toán bình thường nhưng với khát khao làm chủ, chị mong muốn hơn thế nữa. Nghĩ là làm, chị thành lập công ty, xây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Trải lòng về “cái nghề”, chị Hương không ngần ngại chia sẻ: “Trước đây tôi làm kế toán, bản thân cũng đã có một tệp khách hàng nhất định. Rồi dần dần, nhờ việc là thành viên ban quản trị của Gia đình kế toán Hải Dương, cái duyên với nghề của tôi cũng lớn hơn, khách hàng biết đến tôi nhiều hơn. Lúc này, tôi nghĩ mình cần thay đổi và cần một đội ngũ chuyên nghiệp đồng hành cùng mình. Năm 2018, Phương Nam HD ra đời với nhân sự 20 người. Sau 3 năm phát triển, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của hàng trăm khách hàng. Gần đây nhất và cũng là niềm hạnh phúc nhất, tôi đã bắt đầu có hợp đồng với những doanh nghiệp nước ngoài.”
Là chủ một doanh nghiệp, chị Hương không ngừng trăn trở làm cách nào để phát triển doanh nghiệp hơn nữa, đặc biệt là trong gia đoạn khó khăn mùa dịch như hiện tại. Thật tình cờ, chị biết đến nền tảng MISA ASP và quyết định triển khai nền tảng để mở rộng quy mô doanh nghiệp. “Với lượng khách hàng ngày càng tăng, tôi cần có cho mình giải pháp quản lý tốt hơn nên tôi đã lựa chọn ASP là người bạn đồng hành với mình. Mục tiêu trong thời gian tới, tôi muốn phát triển công ty thành doanh nghiệp duy nhất và mạnh nhất tại Hải Dương làm dịch vụ kế toán thuế, giúp các doanh nghiệp tránh được những rủi ro nhất có thể. Bên cạnh đó, tôi dự tính sẽ phát triển thêm một trung tâm đào tạo kế toán tại Hải Dương để trở thành người đi đầu, mang lại giá trị cho khách hàng, tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp cho các cộng sự”.

Chị Nguyễn Thị Thu Hương – CEO có tầm nhìn, dám nghĩ, dám làm

Lòng tin của khách hàng làm nên sức mạnh thương hiệu
Sau 3 năm thành lập, lượng khách hàng đến với chị Hương tăng dần hàng năm. Nhiều doanh nghiệp đã gắn bó với Phương Nam HD từ khi họ chỉ là doanh nghiệp nhỏ đến khi trở thành doanh nghiệp lớn như hiện tại. Với cái tâm của người làm nghề và chuyên môn vững, chị Hương và đội ngũ của mình đã tạo cho khách hàng sự an tâm và gửi gắm. “Với cái tâm của mình, dần dần, chúng tôi hợp tác với những doanh nghiệp lớn hơn và đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài. Trước đây, có thể khách hàng họ hay làm theo cảm tính và theo nhiều hình thức khác nhau miễn sao vẫn có kết quả nhưng bây giờ, luật thuế và chính sách thuế cũng thay đổi, buộc các doanh nghiệp phải có một quy chuẩn nghiệp vụ kế toán nhất định. Vậy nên chúng tôi luôn cố gắng trau dồi kiến thức mới để đưa ra những phương án tối ưu nhất cho khách hàng. Chính vì như vậy nên chúng tôi cảm thấy khách hàng tin tưởng và tìm đến mình nhiều hơn.”

Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, Phương Nam HD là nơi để khách hàng tìm đến và gửi gắm niềm tin

Chuyển đổi số cùng MISA ASP, đưa Phương Nam HD tiến xa
Là CEO của doanh nghiệp, chị Hương không tránh khỏi việc trăn trở làm cách nào để có những phương án quản lý hiệu quả nhất. Trong thời đại công nghệ 4.0, việc chuyển đổi số là vô cùng quan trọng, đặc biệt với định hướng tương lai, chị Hương muốn mở rộng quy mô công ty hơn nữa. “MISA ASP hiện đang là công cụ giúp chúng tôi đi đúng hướng. Khi mở rộng quy mô hay chỉ đơn giản là đại dịch Covid đang ngày càng phức tạp, MISA ASP sẽ giúp tôi có những phương án làm việc từ xa hiệu quả hơn. Tuy nhiên, với các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, chuyển đổi số vẫn còn là một khái niệm còn nhiều mơ hồ. Đôi khi họ còn đang đắn đo về các loại chi phí cũng như cách thực hiện. Hiểu được vấn đề này của khách hàng, chúng tôi vẫn luôn kiên trì và động viên khách hàng, đồng thời, bản thân đội ngũ của Phương Nam HD cũng luôn học hỏi và kiên trì, đồng hành cùng khách hàng. Chính vì lý do đó, chúng tôi đã dần có được sự tin tuởng của khách hàng khi ứng dụng dụng chuyển đổi số.”

Phương Nam HD đã và đang ngày càng lớn mạnh bởi một tập thể đoàn kết, say mê và nhiệt huyết

Tin chắc rằng, những nỗ lực của Phương Nam HD đã, đang và sẽ góp phần xóa tan những rào cản tồn đọng tại các doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số. Với người bạn đồng hành mang tên MISA ASP, hi vọng Phương Nam HD sẽ ngày càng lớn mạnh và cùng MISA viết tiếp câu chuyện phụng sự xã hội trong tương lai.

Lựa chọn Công ty TNHH Dịch vụ kế toán Phương Nam HD làm người bạn đồng hành tin cậy trong công tác quản lý tài chính kế toán của đơn vị mình, các doanh nghiệp sẽ được nhận miễn phí một năm tài chính phần mềm kế toán online AMIS Kế toán thông qua nền tảng MISA ASP.

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess