Phản hồi tích cực của khách hàng khi sử dụng nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP

Tin tức
121 lượt xem

Trong chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số (SMEdx), nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP do MISA phát triển được vinh danh được vinh danh giải thưởng Nền tảng số xuất sắc nhất năm 2021. Theo đó, hiện tại, MISA ASP đã hỗ trợ gần 5.000 doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ tối ưu chi phí khi tìm kiếm được những đơn vị kế toán dịch vụ uy tín.

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần MISA nhận kỷ niệm chương doanh nghiệp xuất sắc nhất của chương trình SMEdx năm 2021 do Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng trao tặng.

Các tổ chức/các nhân cung cấp dịch vụ kế toán khi tham gia nền tảng MISA ASP đã hỗ trợ khách hàng hạch toán nộp báo cáo tài chính năm 2021 kịp thời, đầy đủ, không bị áp lực vào thời điểm quyết toán. Đặc biệt, dù năm nay có nhiều thông tư chính sách thuế mới nhưng nhờ vào nền tảng MISA ASP, nhiều doanh nghiệp vẫn làm chủ được sự thay đổi này.

Các doanh nghiệp, đại lý thuế cũng đã có những phản hồi tích cực về nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP sau khi hoàn thành xong báo cáo tài chính 2021. Cụ thể, chị Huyền Trang công tác tại Công ty cổ phần tư vấn Thuế SAVITAX chia sẻ: “Ngày cuối cùng của kỳ báo cáo tài chính năm 2021. Năm nay nhờ có nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP của MISA mà anh chị em nhà kế về đích nhẹ nhàng hơn.”

Chị Ngô Thanh Hạnh CEO của Công ty TNHH thương mại – Đại lý thuế Thanh Hạnh cũng là khách hàng được hỗ trợ nhiệt tình bởi MISA ASP trong thời điểm làm báo cáo tài chính. Chị cho biết: “Năm nay team THTax hoàn thành quyết toán đúng kế hoạch. Ban lãnh đạo vô cùng biết ơn sự phấn đấu, nỗ lực, đóng góp to lớn của các bạn. Và góp phần giúp cho THTax hoàn thành kế hoạch còn có sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm kế toán MISA ASP. Chân thành biết ơn team MISA đã hỗ trợ THTax trong suốt thời gian dịch tới nay.”

Nhờ MISA ASP, các doanh nghiệp, dịch vụ kế toán, đại lý… hoàn thành báo cáo tài chính nhanh chóng.

Trước sự tín nhiệm từ phía khách hàng cũng như thành công của MISA ASP khi được Bộ TT&TT tiếp tục tín nhiệm lựa chọn MISA ASP là nền tảng tham gia hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số. Bà Đinh Thị Thúy – Tổng Giám đốc CTCP MISA chia sẻ:

“Hy vọng với sự tham gia vào cuộc của 63 Sở TT&TT cùng với Bộ TT&TT và các cơ quan truyền thông sẽ giúp nhiều doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, mới thành lập chưa có bộ máy kế toán và các tổ chức/cá nhân cung cấp dịch vụ kế toán, đại lý thuế biết và tham gia nền tảng MISA ASP để nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc. Năm 2022 MISA cam kết tiếp tục ngoài MISA ASP sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp đã có bộ máy kế toán và có nhu cầu chuyển đổi số công tác quản trị doanh nghiệp bằng việc triển khai Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS.”

Trước chia sẻ của Tổng Giám đốc CTCP MISA, nhiều khách hàng, đối tác đã để lại nhiều phản hồi tích cực. Mọi người nhận định MISA ASP là sản phẩm rất hữu ích cho các doanh nghiệp, đại lý. Bên cạnh đó, khách hàng cũng chia sẻ thật về tâm trạng lúc mới sử dụng MISA ASP. Lúc đầu nhân viên có phần lo lắng, thế nhưng tất cả đều thay đổi sau khi được sử dụng, trải nghiệm dịch vụ.

Phản hồi tích cực của khách hàng về MISA ASP.

Với sứ mệnh phụng sự xã hội, MISA cam kết tham gia tích cực Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số để giúp nhiều doanh nghiệp thay đổi nhận thức trong việc chuyển đổi số. Đồng thời, MISA cũng đồng hành, hỗ trợ nhiều hơn nữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận xu hướng chuyển đổi số toàn cầu.

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess