Offline cộng đồng kế toán dịch vụ tới thăm và làm việc tại Đại lý thuế Nam Thái Nguyên

Sự kiện cộng đồng
169 lượt xem

Như thường lệ, hàng tháng MISA ASP đều tổ chức sự kiện gặp gỡ offline để các Đại lý thuế, kế toán dịch vụ trên toàn quốc có cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập. Tháng 4 đặc biệt hơn cả khi dù sự kiện tổ chức ở Thái Nguyên nhưng nhiều anh chị miền Nam không quản ngại xa xôi, di chuyển ra Bắc tham dự. Buổi sinh hoạt cộng đồng offline diễn ra vào ngày 16/4 tại Đại lý thuế Nam Thái Nguyên với hơn 60 anh chị Đại lý thuế, kế toán dịch vụ tham gia tạo nên một dấu ấn rất đặc biệt.


Ngay từ sáng sớm các anh chị đã tập trung để di chuyển tới thăm và làm việc tại Đại lý thuế Nam Thái Nguyên.

Đại lý thuế Nam Thái Nguyên trải qua hơn 1 năm hành nghề, đội ngũ nhân sự thường xuyên là 10 nhân sự. Với sức trẻ, nhiệt huyết, cầu tiến, các bạn luôn sẵn sàng làm việc với cường độ cao, nâng cao tay nghề để mang tới dịch vụ uy tín, chất lượng cho khách hàng. Nam Thái Nguyên hoạt động trong lĩnh vực Đại lý thuế và được cấp giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh làm thủ tục về thuế, mang tới cho khách hàng đa dạng các dịch vụ như: Tư vấn thành lập Doanh nghiệp, Dịch vụ kế toán, Đại lý thuế, Hoàn thuế, Quyết toán thuế, Bảo hiểm, Phần mềm kế toán, Chữ ký số… cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên toàn quốc.


Đại lý thuế Nam Thái Nguyên là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng vì dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

Ngay từ sáng sớm, các anh chị trong cộng đồng đối tác MISA ASP đã nô nức cùng nhau di chuyển về tụ hội tại Đại lý thuế Nam Thái Nguyên. Công tác đón tiếp đều được chị Nguyễn Thị Loan – Giám đốc Đại lý thuế Nam Thái Nguyên chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng từ trước. Mọi công đoạn đều được tính toán sao cho buổi gặp gỡ, làm việc diễn ra thuận lợi, anh chị có thể thoải mái chia sẻ, gặt hái những thông tin quý giá từ cộng đồng.


Buổi gặp gỡ quy tụ hơn 60 anh chị Đại lý thuế, kế toán dịch vụ.

Trong buổi gặp gỡ, chị Loan đã chia sẻ các giai đoạn phát triển của Đại lý thuế Nam Thái Nguyên, bí quyết để dù chỉ mới hơn 1 năm hành nghề nhưng đơn vị gặt hái rất nhiều thành công. Số lượng khách hàng tăng trưởng thành chóng, đặc biệt khách quen liên tục giới thiệu thêm khách hàng mới vì quá tin tưởng dịch vụ mà đơn vị mang lại. Chị Loan chia sẻ:


Chị Loan đã chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích tới anh chị trong cộng đồng.

Bí quyết để khách hàng đến và đồng hành cùng mình đó chính là giải quyết được nỗi đau cho họ. Khi tiếp xúc với chủ doanh nghiệp, mình lắng nghe, biết họ đang cần gì. Nếu mình đáp ứng, gỡ được đúng chỗ đó là mình đã thành công. Mình cũng xin chia sẻ thêm cách bên mình đang vận hành: Mình gặp khách hàng để xác lập với khách hàng một mối quan hệ là cung và cầu. Sau đó, mình vận hành mối quan hệ đó sao cho trơn tru nhất, luôn làm mới nó, không bao giờ để nó được chìm, được hoang mang mà lúc nào cũng để mối quan hệ hài lòng, yên tâm. Làm được điều đó rồi thì mình có nói gì khách hàng cũng đồng ý. Kể cả việc tăng phí dịch vụ gấp 2 hay 3 lần cũng không phải là vấn đề”.


Mọi người cùng nhau giao lưu, học hỏi.

Đồng thời, khi khách hàng tăng lên nhanh chóng, một vấn đề đặt ra cho Đại lý thuế Nam Thái Nguyên đó chính là giải quyết sự quá tải cho nhân viên. Làm thế nào để tối ưu nhân sự, chi phí, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Chị Loan cho biết: “Nói về vận hành, lúc mới bắt đầu chỉ mới 10 doanh nghiệp thôi nhưng đã dùng tới 4 loại phần mềm khác nhau nên cực kỳ lộn xộn. Chính vì vậy mình đã quyết tâm tìm một phần mềm khác để tối ưu, giải quyết khó khăn. Thời điểm đó, mình lên cộng đồng nhờ tư vấn về phần mềm và nhận được rất nhiều gợi ý. Đây cũng là cơ duyên giúp mình biết tới MISA ASP, khi ấn vào trang Facebook cá nhân những anh chị giới thiệu thấy họ đều là kế toán dịch vụ đang làm cho hàng trăm doanh nghiệp nên mình cực kỳ yên tâm.

Và đây quả thật là lựa chọn đúng đắn. MISA ASP có 2 phân hệ riêng, MISA ASP Quản lý và MISA ASP Kế toán. Nhờ đó, mình có thể nắm bắt, quản lý hiệu quả tình hình làm việc nhân viên hay công tác kế toán cho doanh nghiệp cũng nhanh chóng, chuyên nghiệp. Thật sự, những doanh nghiệp nào chưa dùng MISA ASP là một thiệt thòi lớn”.
Nhiều anh chị ở đơn vị khác cũng đã chia sẻ thông tin hữu ích tới cộng đồng.

Không riêng chị Loan, tại buổi giao lưu, các anh chị khác cũng đã nhiệt tình chia sẻ nhiều kinh nghiệm, kiến thức quý giá của bản thân tới cộng đồng. Đồng thời, mọi người không ngần ngại đặt nhiều câu hỏi, thắc mắc để được giải đáp từ đó có thêm phương án phát triển cho đơn vị mình. Anh chị nhận định, để phát triển, bản thân mỗi người không thể đi một mình mà cần có sự đồng hành từ cộng đồng.
Anh chị giao lưu sau buổi làm việc, chia sẻ.

Rất nhiều điều tích cực đã được lan tỏa từ chương trình offline của cộng đồng đối tác MISA ASP. Chính số lượng tham gia của anh chị, nhiều đối tác thậm chí từ Hồ Chí Minh ra Bắc tham dự đã khẳng định giá trị to lớn mà MISA ASP mang tới cộng đồng. Nền tảng chính là cầu nối vững mạnh để các anh chị Đại lý thuế, kế toán dịch vụ trên toàn quốc gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

MISA ASP là nền tảng kế toán dịch vụ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. MISA ASP kết nối kế toán dịch vụ, đại lý thuế với hàng trăm nghìn doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên toàn quốc. Để được tư vấn miễn phí, anh chị có thể để lại thông tin theo form dưới đây:


Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nơi làm việc của bạn? *
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess