Offline cộng đồng kế toán dịch vụ tới thăm và làm việc tại Đại lý thuế Cường Linh

Sự kiện cộng đồng
272 lượt xem

Tiếp nối các sự kiện offline diễn ra hàng tháng, vào ngày 18/10/2023, Cộng đồng đối tác MISA ASP tiếp tục tổ chức buổi giao lưu gặp gỡ giữa các thành viên trong cộng đồng tại Hạ Long. Trong chương trình lần này, anh chị kế toán dịch vụ, đại lý thuế ghé thăm và làm việc tại trụ sở của đối tác Đại lý thuế Cường Linh.

Ngay từ sáng sớm các anh chị đã xuất phát tiến đến Hạ Long.

Đại lý thuế Cường Linh được thành lập năm 2009, hiện tại đã có hơn 14 năm kinh nghiệm về nhiều lĩnh vực ngành nghề như: Dịch vụ kế toán thuế, tư vấn quyết toán thuế trọn gói, tư vấn doanh nghiệp… Hướng tới mục tiêu đưa đến cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh chất lượng dịch vụ tốt nhất, Đại lý thuế Cường Linh luôn chú trọng khâu đào tạo, nâng cấp chuyên môn đội ngũ. Hiện tại, đơn vị đang có hơn 40 cán bộ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ cao và ban lãnh đạo công ty đều là những người cốt cán, kinh nghiệm lâu năm trong ngành thuế.

Với quy mô tầm cỡ của mình, hiện Đại lý thuế Cường Linh đang có số lượng khách hàng hơn 300 doanh nghiệp, là một trong những Đại lý thuế lớn và uy tín nhất tỉnh Quảng Ninh. Công ty được cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ thủ tục về thuế, nhiều lần nhận bằng khen Bộ tài chính, của tỉnh Quảng Ninh và bằng khen của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Đại lý thuế Cường Linh là một trong những đại lý thuế lớn nhất Quảng Ninh.

Ngay từ sáng sớm, các anh chị đã di chuyển tiến về Hạ Long và được đón tiếp nhiệt tình, chu đáo từ anh Nghiêm Quang Cường – giám đốc Đại lý thuế Cường Linh. Mọi công tác đã được anh Cường chuẩn bị trước đó thời gian dài và đầu tư, để ý chi tiết, chu đáo từng khâu đón tiếp nhỏ nhất nhằm mang đến những trải nghiệm đặc sắc cho khách mời.

Buổi sáng, các anh chị kế toán dịch vụ, đại lý thuế cùng thăm văn phòng làm việc, giao lưu trò chuyện cũng như chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm bản thân trong công việc. Mọi người đều háo hức, mong rằng, thông qua các buổi offline thường xuyên do MISA ASP làm cầu nối, các anh chị sẽ có môi trường, cơ hội giao lưu và học hỏi nhiều hơn để từ đó cùng nhau phát triển, xây dựng nên một cộng đồng lớn mạnh.

Anh chị kế toán dịch vụ, đại lý thuế giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với nhau.   

Cũng tại buổi giao lưu, anh chị là giám đốc, phó giám đốc của các doanh nghiệp kế toán dịch vụ, đại lý thuế lớn đã chia sẻ những kinh nghiệm thực chiến. Mọi người nhận định, để phát triển, chúng ta cần một cộng đồng, ở đó mở rộng sự giao lưu, chia sẻ để cùng nhau đi lên vững mạnh. Từ đó, kế toán dịch vụ, đại lý thuế có đủ tiềm lực để hỗ trợ được ngày càng nhiều hơn các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên toàn quốc, góp phần vào sự phát triển của xã hội.

Anh chị mong muốn được học hỏi, giao lưu để cùng nhau đồng hành phát triển.

Phát biểu trong chương trình, anh Nghiêm Quang Cường – giám đốc Đại lý thuế Cường Linh với quy mô đang phục vụ cho hàng trăm doanh nghiệp đã chia sẻ kinh nghiệm chính bản thân khi gây dựng nên một đại lý thuế lớn mạnh ở Quảng Ninh. Đồng thời, anh khẳng định, trong hành trình phát triển của Đại lý thuế Cường Linh hiện tại và sau này không thể thiếu MISA ASP.

Anh Nghiêm Quang Cường phát biểu trong chương trình.

Thời điểm đầu chuyển đổi lên MISA ASP gặp không ít khó khăn vì nhân viên e ngại. Nhưng anh cho rằng, chuyển đổi số là điều cần thiết, vì vậy anh Nghiêm Quang Cường đã tìm cách gỡ rối từng vấn đề và quyết liệt yêu cầu nhân viên học phần mềm, dần dần chuyển đổi hoàn toàn lên MISA ASP. Nhờ hướng đi đúng đắn, hiện tại anh Cường cho biết năng suất nhân viên tăng. khối lượng công việc giảm tải, chi phí được tối ưu nhờ mọi quy trình đều tự động hóa trên MISA ASP.

Anh chị đối tác tặng món quà kỷ niệm thay lời cảm ơn tới Đại lý thuế Cường Linh.

Về phía doanh nghiệp, họ hoàn toàn làm chủ được dữ liệu tài chính kế toán. Dù ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, chủ doanh nghiệp cũng có thể nắm được toàn bộ tình hình số liệu đơn vị, tiến trình, chất lượng làm việc của kế toán dịch vụ thông qua app mobile. Từ đó, doanh nghiệp tăng sự tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của đơn vị Đại lý thuế Cường Linh.

Mọi người cùng giao lưu, đi chơi tại các địa điểm nổi tiếng ở Hạ Long.

Chương trình offline của cộng đồng đối tác MISA ASP đã lan tỏa nhiều điều tích cực, ý nghĩa cho các anh chị kế toán dịch vụ, đại lý thuế. Chính sự ủng hộ của anh chị, sự mong ngóng có thêm nhiều lần sau nữa là minh chứng cho những giá trị cộng đồng to lớn mà MISA ASP mang lại. MISA ASP chính là cầu nối để kế toán dịch vụ, đại lý thuế trên toàn quốc có không gian, cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau từ đó phát triển một cộng đồng vững mạnh, góp phần nâng giá trị, đưa đến dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh nước nhà.

Anh Nghiêm Quang Cường gửi thư cảm ơn tới anh chị trong cộng đồng đối tác MISA ASP cũng như càm ơn MISA ASP vì đã là cầu nối giúp mọi người gắn kết, hỗ trợ lẫn nhau.

Chắc chắn, sự kiện offline sẽ được MISA ASP tiến hành tổ chức định kỳ, thường xuyên để quý đối tác trong cộng đồng có cơ hội giao lưu, cùng nhau đi lên.

MISA ASP là nền tảng kế toán dịch vụ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. MISA ASP kết nối kế toán dịch vụ, đại lý thuế với hàng trăm nghìn doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên toàn quốc. Để được tư vấn miễn phí, anh chị có thể để lại thông tin theo form dưới đây:


Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp các Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh tìm kiếm các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Nơi làm việc của bạn? *
Nội dung cần tư vấn
Chi tiết
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess