Nghệ thuật lãnh đạo, nghệ thuật bán hàng và thực tế áp dụng tại MISA – Chia sẻ từ tổng giám đốc công ty cổ phần MISA Đinh Thị Thúy

Dành cho KTDV
176 lượt xem

MISA ASP – nền tảng kế toán dịch vụ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam giúp kế toán dịch vụ tăng năng suất gấp 10 lần. Hợp tác với anh chị kế toán dịch vụ trên toàn quốc, MISA ASP không chỉ cung cấp công cụ làm việc hiệu quả mà còn là cầu nối đưa đến những kinh nghiệm quý giá, kiến thức thực tiễn đồng hành cùng sự phát triển của anh chị kế toán dịch vụ.

Nắm bắt được thực trạng hiện nay, các anh chị kế toán dịch vụ, công ty dịch vụ kế toán hay đại lý thuế hầu hết đều có xuất phát điểm là các chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán rồi phát triển lên thành kinh doanh nghề, thành lập công ty dịch vụ kế toán nhằm mở rộng quy mô hoạt động. Vì vậy, mỗi anh chị kế toán, nhất là giám đốc công ty kế toán dịch vụ đều thấy rằng, bên cạnh việc trau dồi về trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, chuyên sâu, thì kỹ năng kinh doanh để phát triển hệ thống, gia tăng khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Bởi vì sự tồn tại và phát triển của công ty phải được đo lường bởi quy mô, doanh thu, lợi nhuận và sự lớn mạnh của đội ngũ.

Với mong muốn được đồng hành cùng sự phát triển của các Quý đối tác, bởi sự phát triển của đối tác cũng chính là sự phát triển của MISA, sáng ngày 19/5/2023 MISA ASP tổ chức hội thảo: NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO, NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG VÀ THỰC TẾ ÁP DỤNG TẠI MISA nhằm đưa đến cho quý anh chị những kiến thức quý giá về nghệ thuật lãnh đạo cũng như bán hàng, áp dụng thực tiễn vào doanh nghiệp. Diễn giả tại chương trình là chị Đinh Thị Thúy – Tổng giám đốc công ty cổ phần MISA. Kỹ năng, kiến thức chị chia sẻ trong chương trình được đúc rút từ những kinh nghiệm thực chiến khi đồng hành cùng MISA suốt 25 năm qua.

Hội thảo chia sẻ trực tuyến nghệ thuật lãnh đạo, nghệ thuật bán hàng và thực tế áp dụng tại MISA.

Mở đầu kỹ năng nghệ thuật lãnh đạo, chị Thúy khẳng định 2 yếu tố cực kỳ quan trọng của mọi nhà lãnh đạo đó là: Người có năng lượng là người chiến thắng và Chỉ có hành động mới tạo ra kết quả. Đồng thời, nhà lãnh đạo tài ba sẽ phải đảm bảo 3 yếu tố: Sell, Team và Teach. Trong phần nghệ thuật bán hàng, chị Thúy đã chia sẻ những bí kíp để bán hàng thành công, chu trình bán hàng, 10 cách tạo nguồn khách hàng không mất phí. 

Đây đều là những kinh nghiệm thực chiến chị đúc rút được thông qua các buổi học, đào tạo từ những nhà bán hàng giỏi nhất trên thế giới cũng như suốt thời gian đồng hành cùng MISA trong 25 năm. Mỗi kỹ năng đều được chị Thúy phân tích kỹ, đưa ra lời khuyên cũng như dẫn chứng MISA đã thực hiện để anh chị kế toán dịch vụ dễ dàng hình dung, có thể áp dụng ngay vào chính doanh nghiệp mình.

Tổng giám đốc Đinh Thị Thúy chia sẻ tại hội thảo.

Tổng giám đốc chia sẻ về nghệ thuật bán hàng cho anh chị kế toán dịch vụ trên toàn quốc.

Buổi chia sẻ gói gọn trong 2h nhưng đã cung cấp những kiến thức thực chiến cực kỳ quý giá để từ đó anh chị kế toán dịch vụ có thể áp dụng ngay, thuyết phục khách hàng nhằm mở rộng quy mô, gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp mình. Sau khi chị Thúy chia sẻ, anh chị kế toán dịch vụ được tiếp thêm năng lượng quyết tâm có thể bán hàng, trao giá trị để chinh phục doanh số, gia tăng năng suất, đồng hành cùng MISA ASP. 

Đúng như Tổng giám đốc Đinh Thị Thúy chia sẻ, bán hàng chính là trao giá trị cho khách hàng. Phải đưa đến được giá trị, hỗ trợ, giải quyết nỗi đau cho khách trước rồi mới mong nhận lại sau. Những chia sẻ tâm huyết đó giúp anh chị KTDV hiểu rõ giá trị khi triển khai MISA ASP tới doanh nghiệp để tự tin, sẵn sàng với tâm thế hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số lên nền tảng, giúp doanh nghiệp có công cụ làm việc, theo dõi tài chính tức thì, mọi lúc mọi nơi để nhà quản lý đưa ra được quyết định kịp thời.

Chị Dinh – giám đốc của An Giải Pháp chia sẻ ngay sau buổi hội thảo, nhờ có MISA ASP, doanh nghiệp có thể nắm bắt được số liệu kế toán ngay cả khi thay đổi kế toán dịch vụ.

Kết thúc buổi chia sẻ, hàng trăm anh chị em kế toán dịch vụ trên toàn quốc cực kỳ tâm đắc với những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm mà Tổng giám đốc Đinh Thị Thúy đã chia sẻ. Mọi người hào hứng, được tiếp thêm năng lượng và sẵn sàng áp dụng ngay cho doanh  nghiệp mình để gia tăng năng suất, gia tăng chất lượng dịch vụ. MISA ASP nhận được hàng loạt phản hồi hài lòng từ phía các anh chị thông qua boxchat sự kiện, inbox tin nhắn hay bài chia sẻ đầy tâm huyết của các giám đốc doanh nghiệp kế toán dịch vụ trên trang cá nhân.

Anh chị kế toán dịch vụ phản hồi ngay trong buổi chia sẻ, cực kỳ hào hứng và cam kết áp dụng ngay với doanh nghiệp mình để tạo ra giá trị thực tiễn.

Sau buổi hội thảo, anh chị kế toán dịch vụ phản hồi tích cực, mong MISA ASP tiếp tục tổ chức nhiều chương trình hữu ích như vậy nữa.


Ngay sau chương trình, chị Đinh Thị Huyền – giám đốc SAVITAX cũng đã có những chia sẻ cực kỳ tâm đắc về hội thảo.

Chắc chắn, với sự kỳ vọng của quý anh chị, thời gian tới MISA ASP sẽ tiếp tục đồng hành cùng kế toán dịch vụ trên mọi mặt để tổ chức những buổi hội thảo, chia sẻ kiến thức hữu ích nhằm hỗ trợ tận tình nhất.

Để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí về nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP – anh chị liên hệ ngay theo Fanpage của MISA ASP TẠI ĐÂY.

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess