MISA ra mắt gói hỗ trợ doanh nghiệp MISA ASP KẾ TOÁN STARTER – trên MISA ASP phiên bản R34

Tính năng sản phẩm
237 lượt xem

Trong quá trình đồng hành cùng kế toán dịch vụ chuyển đối số cho doanh nghiệp, MISA thấu hiểu sâu sắc những khó khăn ở giai đoạn đầu hoạt động của các doanh nghiệp mới thành lập, chưa phát sinh doanh thu hay hoạt động. Mặt khác đối với góc độ của KTDV khi phục vụ nhóm khách hàng này cũng đang gặp phải khó khăn trong việc trao đổi Doanh nghiệp chuyển đổi số và phải theo dõi bên ngoài hệ thống, quản lý và kê khai thủ công cho các nhóm doanh nghiệp này trong giai đoạn đầu. Chính vì vậy, trong phiên bản R34, MISA chính thức bổ sung thêm gói sản phẩm hỗ trợ doanh nghiệp MISA ASP KẾ TOÁN STARTER.

MISA ra mắt gói hỗ trợ cho doanh nghiệp – MISA ASP KẾ TOÁN STARTER.

Chiều hôm nay, ngày 9/5/2023, MISA ASP đã tổ chức chương trình: RA MẮT GÓI HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP MISA ASP KẾ TOÁN STARTER – TRÊN MISA ASP PHIÊN BẢN R34. Chương trình có sự tham gia của chị Bùi Thị Trang – giám đốc phát triển nền tảng MISA ASP, các chuyên viên hỗ trợ sản phẩm MISA ASP và đông đảo anh chị kế toán dịch vụ trên toàn quốc.

Phát biểu đầu chương trình, chị Bùi Thị Trang cho biết: “Hiện tại doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ đang chi số tiền lớn để trả cho 1 kế toán cố định. Nhưng nếu thuê KTDV, khoản chi phí này của doanh nghiệp có thể tiết kiệm một cách tối đa. Trong khi đó, hiện tại số lượng doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ trên thị trường cực kỳ đông, chiếm khoảng 90% tổng số doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ chuyển đối số và mang lại lợi ích tối đa cho KTDV, MISA ASP chỉ thực hiện triển khai MISA ASP Kế toán tích hợp trên nền tảng MISA ASP với những doanh nghiệp thuê dịch vụ của những đơn vị KTDV đang tham gia MISA ASP. Khoản phí mà các doanh nghiệp bỏ ra cực kỳ nhỏ, chỉ 2,4 triệu đồng/năm, tương đương 200 nghìn đồng/tháng”.

Chị Bùi Thị Trang phát biểu khai mạc chương trình.

Mặt khác, những doanh nghiệp nhỏ siêu nhỏ này trong giai đoạn đầu mới thành lập sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Bởi dù không có hoạt động nhưng họ vẫn phải thực hiện các nghĩa vụ với cơ quan thuế. Chưa có doanh thu nhưng nhóm doanh nghiệp này vẫn phải mất một khoản chi phí để thuê kế toán.

Đồng thời, về phía KTDV khi làm việc với những doanh nghiệp mới thành lập cũng gặp không ít vấn đề nan giải. Đặc thù của nhóm khách hàng này là chưa phát sinh doanh thu nên chưa quan tâm tới quản lý, quản trị, con số tài chính… Chính vì vậy, nó phần nào gây ra khó khăn cho KTDV khi tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số. Thời gian đầu, KTDV sẽ phải theo dõi nhóm doanh nghiệp này bên ngoài hệ thống và kê khai thủ công khiến việc quản lý gặp khó khăn, năng suất giảm.

Thấu hiểu những khó khăn này của KTDV và doanh nghiệp, MISA sẵn sàng hỗ trợ, cho ra mắt  gói MISA ASP KẾ TOÁN STARTER hoàn toàn miễn phí. Đối tượng hướng đến của gói MISA ASP KẾ TOÁN STARTER là doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ chưa phát sinh doanh thu, hoạt động. Theo đó, anh chị KTDV có thể sử dụng MISA ASP KẾ TOÁN STARTER trên 5 phân hệ: Tiền mặt, tiền gửi, thuế, tổng hợp, báo cáo. Các báo cáo liên quan đều được cung cấp đầy đủ nhất. Đồng thời, các tính năng mở rộng như: Đánh lại số chứng từ, kiểm tra đối chiếu chứng từ sổ sách, phục hồi chứng từ đã xóa nhầm, nhập tham chiếu từ excel, gợi ý nhắc nhở thông minh… sẽ được giữ nguyên.

MISA ASP KẾ TOÁN STARTER cung cấp đầy đủ các báo cáo liên quan.

Xuyên suốt chương trình ra mắt, gói hỗ trợ doanh nghiệp MISA ASP KẾ TOÁN STARTER nhận được 100% phản hồi tích cực từ phía các anh chị KTDV trên toàn quốc. Anh chị kế toán nhận xét gói hỗ trợ của MISA ra mắt đúng lúc, đúng thời điểm để tháo gỡ khó khăn mà doanh nghiệp, KTDV đang gặp phải. Đồng thời, các anh chị cực kỳ cảm kích, chân thành cảm ơn MISA vì đã lắng nghe, thấu hiểu những nỗi niềm của đối tác, khách hàng.

KTDV tham gia chương trình phản hồi tích cực về gói hỗ trợ của MISA.

Với phương châm, luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu đối tác, khách hàng để cho ra mắt những tính năng ưu việt, thiết thực cho doanh nghiệp và KTDV, MISA ASP chắc chắn sẽ phát triển nhanh, mạnh hơn nữa. Để được tư vấn, hỗ trợ thêm về sản phẩm, quý anh chị vui lòng liên hệ theo fanpage: https://www.facebook.com/MISAASP.

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess