MISA ASP tiếp tục hợp tác cùng thầy Võ Hưng đồng hành với các nhà đại lý thuế tương lai trong buổi tổng ôn luyện trước kỳ thi Đại lý thuế tháng 6/2023

Sự kiện cộng đồng
188 lượt xem

Trước đó, MISA ASP đã hợp tác cùng thầy Võ Hưng trong buổi tổng ôn luyện offline tại Hà Nội và offline tại Hồ Chí Minh, sẵn sàng sát cách cùng anh chị kế toán trong giai đoạn chạy nước rút trước kỳ thi Đại lý thuế tháng 6/2023. Nhằm hỗ trợ tối đa cho anh chị kế toán, tiếp nối chuỗi chương trình đào tạo, tối ngày 29/5, MISA ASP tiếp tục đồng hành cùng thầy Võ Hưng trong buổi tổng ôn luyện online.

Hiểu rõ tầm quan trọng của chứng chỉ Đại lý thuế khi mỗi Đại lý thuế muốn đủ điều kiện hoạt động phải có ít nhất 2 nhân viên sở hữu chứng chỉ ngành nghề dịch làm thủ tục về thuế. Đồng thời, các kỳ thi chứng chỉ đại lý thuế được Tổng Cục Thuế tổ chức thường niên 2 lần/năm với sự cạnh tranh cực kỳ gay gắt, với đề bài hóc búa. 

Trước đó, MISA ASP đồng hành cùng thầy Hưng trong buổi tổng ôn luyện offline ở Hà Nội.


Thầy Võ Hưng trong buổi ôn luyện offline ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Thầy Võ Hưng đã tổ chức các buổi tổng ôn luyện để thông qua đó, hỗ trợ, định hướng cho các anh chị kế toán. Đến với buổi tổng ôn luyện đặc biệt, học viên được luyện tập kỹ năng, phương pháp làm bài hiệu quả, hiểu bản chất để ứng biến linh hoạt theo từng tình huống thay đổi dạng bài thi. Các giảng viên luôn theo sát, tư vấn chiến lược, chiến thuật ôn thi cho từng học viên. Đồng thời, các chương trình được thiết kế ôn luyện lại liên tục giúp học viên duy trì kiến thức, thúc đẩy thi cả 4 môn APC hoặc 7 môn CPA trong 1-2 năm, đẩy nhanh thời gian có chứng chỉ của học viên.

Là người đã có kinh nghiệm lâu năm ôn thi CPA, Đại lý Thuế, Công Chức Thuế, F6/TX – ACCA cũng như đào tạo thuế cho các Tập đoàn kinh tế, Doanh nghiệp, Tổ chức NGO, Ngân hàng Thương Mại và tổ chức tín dụng, thầy Võ Hưng được đông đảo học viên trên toàn quốc tin tưởng, đăng ký tham gia buổi tổng ôn luyện.

Thầy Võ Hưng trong buổi tổng ôn luyện online.

Đặc biệt, với thành quả từng có nhiều học viên là thủ khoa, á khoa trong các kỳ thi chứng chỉ nghề toàn quốc, thầy Võ Hưng được học viên tuyệt đối tin tưởng, hy vọng được hỗ trợ để thành công trong kỳ thi quan trọng tháng 6. Số lượng học viên tham gia đông khi lên tới hàng trăm anh chị kế toán trên toàn quốc.

Buổi tổng ôn luyện có hàng trăm học viên trên toàn quốc tham gia.

Đặc biệt, cũng tại buổi ôn luyện, MISA ASP đã trực tiếp hỗ trợ, cung cấp tới kế toán dịch vụ công cụ hữu ích, thiết thực giúp giải phóng hoàn toàn thao tác thủ công trong công việc, tăng năng suất gấp 10 lần.

MISA ASP là nền tảng kết nối doanh nghiệp, hộ cá nhân kinh doanh với đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc. MISA ASP tích hợp ứng dụng MISA ASP Quản lý – Bộ công cụ quản lý chuyên nghiệp nội bộ dành cho KTDV, ứng dụng MISA ASP kế toán phục vụ công tác kế toán, sổ sách, báo cáo cho doanh nghiệp.

Trong đó, MISA ASP kế toán kết nối đồng bộ với Tổng cục thuế, ngân hàng điện tử, phần mềm bán hàng, hóa đơn điện tử tạo thành hệ sinh thái khép kín giúp KTDV tối ưu toàn bộ quy trình làm việc của kế toán dịch vụ, từ đó gia tăng năng suất và tốc độ thực hiện công việc khai thuế, làm dịch vụ cho doanh nghiệp.

MISA ASP đồng hành cùng các nhà Đại lý thuế tương lai.

Đồng thời, các đơn vị kế toán dịch vụ cũng sẽ dễ dàng thực hiện chứng từ kế toán, tờ khai thuế, sổ sách, nộp thuế và làm báo cáo tài chính, báo cáo quản trị cho doanh nghiệp nhanh chóng, chính xác với năng suất tăng gấp 10 lần. Các thao tác nhập liệu thủ công trước đây được giải phóng hoàn toàn. Thay vào đó là hàng loạt các tính năng tự động giúp kế toán dịch vụ xử lý hàng loạt hóa đơn đầu vào, nhập khẩu trực tiếp dữ liệu từ sao kê ngân hàng,…chỉ với 1 cú click chuột.

Tham gia vào nền tảng MISA ASP, ngoài gia tăng năng suất, chất lượng dịch vụ, kế toán còn được đăng tải thông tin lên nền tảng, có cơ hội kết nối với hàng nghìn khách hàng là doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ và hộ kinh doanh trên toàn quốc. 

Chuỗi các buổi ôn luyện diễn ra thành công là động lực để thầy Võ Hưng cùng MISA ASP tiếp tục hợp tác đồng hành cùng hỗ trợ các anh chị kế toán trong nhiều sự kiện, kỳ thi. Để được tư vấn chi tiết và tìm hiểu về MISA ASP, anh chị có thể liên hệ theo Fanpage https://www.facebook.com/MISAASP.

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess