MISA ASP ra mắt tính năng tự động hạch toán – Công nghệ tiên phong, nâng tầm kế toán”

Tin tức
152 lượt xem

Thời gian qua, MISA ASP đã đồng hành cùng anh chị kế toán dịch vụ để hỗ trợ, giúp quý anh chị gia tăng năng suất, doanh thu thông qua hoạt động kết nối với hàng trăm nghìn doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên khắp cả nước. Không chỉ gia tăng năng suất, kế toán dịch vụ còn nâng cao uy tín, tạo được sự tin tưởng của doanh nghiệp khi doanh nghiệp được cung cấp phần mềm riêng biệt để chủ động làm chủ dữ liệu, tức thời nắm bắt tiến trình làm việc của kế toán dịch vụ từ đó ra quyết định điều hành kịp thời cho chính đơn vị.

MISA ASP tổ chức chương trình TỰ ĐỘNG HÓA VỚI MISA ASP – CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG, NÂNG TẦM KẾ TOÁN.

Không ngừng phát triển, không ngừng sáng tạo, MISA ASP tiếp tục cho ra mắt tính năng mới tự động hóa để hỗ trợ tối đa cho kế toán dịch vụ trên mọi mặt. Sáng ngày 12/10/2023, chương trình “TỰ ĐỘNG HÓA VỚI MISA ASP – CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG, NÂNG TẦM KẾ TOÁN” do MISA ASP tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham dự của gần 500 khách mời trên toàn quốc. 

Mở đầu chương trình, Ông Nguyễn Ngọc Anh – Technology Manager of MISA ASP đã trình bày về sự phát triển, bùng nổ của các công nghệ hàng đầu như AI, Chat GPT, RPA… cũng như giá trị mà chúng mang lại. Theo đó, trong bối cảnh hiện nay, áp dụng công nghệ tiên tiến là điều không thể tránh khỏi trong mọi lĩnh vực, nhất là mảng kế toán dịch vụ. Đây là thách thức nhưng cũng mở ra nhiều cơ hội cho những anh chị kế toán dịch vụ biết nắm bắt thời cơ một cách nhanh chóng, kịp thời.

Ông Ngọc Anh chia sẻ tới quý anh chị sự phát triển, bùng nổ của công nghệ hàng đầu và giá trị mang lại.

Ông Ngọc Anh phân tích, xu hướng công nghệ hiện nay bao gồm:

  • Sức mạnh tính toán (computing power) là khả năng thực hiện công việc của máy tính.
  • RPA là việc sử dụng phần mềm để tự động hóa các quy trình kinh doanh, vận hành như xử lý giao dịch, xử lý dữ liệu và thậm chí trả lời email. RPA tự động hóa các công việc lặp đi lặp lại mà mọi người thường làm.
  • Cloud Computing là việc cung cấp các dịch vụ điện toán hoàn toàn qua Internet
  • AI – Trí tuệ nhân tạo được coi là trí tuệ của con người được mô phỏng và sử dụng bởi máy móc.
  • Machine Learning là một phương pháp để chinh phục AI, giúp máy có thể mô phỏng được trí tuệ đó.

Đón đầu xu hướng, MISA ASP áp dụng những công nghệ hàng đầu nhằm phát triển các tính năng tự động hóa, hỗ trợ tối đa cho kế toán dịch vụ trong công việc, từ đó gia tăng năng suất, chất lượng để mang tới dịch vụ khác biệt và giá trị cao cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp, hộ kinh doanh thuê dịch vụ kế toán ngày càng phát triển bền vững.

Sau khi giúp kế toán dịch vụ hiểu được xu hướng, thách thức cũng như cơ hội của công nghệ hiện đại, tiếp theo chương trình, bà Bùi Thị Trang – giám đốc phát triển nền tảng MISA ASP đã trình bày tính năng tự động hóa áp dụng công nghệ tiên tiến trong MISA ASP Kế toán được tích hợp trên nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP.

Chị Bùi Thị Trang chia sẻ về tính năng tự động hóa trên MISA ASP.

Với MISA ASP, quy trình hạch toán của kế toán được tự động hoàn toàn. Thay vì sử dụng sức người, thì giờ đây công đoạn này được thay thế tự động bởi BOT. BOT sẽ tự động lấy hóa đơn, kết nối và đồng bộ hóa đơn từ hệ thống hóa đơn điện tử của Tổng cục thuế, MISA meInvoice… Sau đó BOT tiến hành tự động xử lý hóa đơn nhờ tích hợp các ứng dụng AI, Big Data, Chat GPT. BOT sẽ tự đọc nội dung hóa đơn, phân loại hóa đơn theo hàng hóa, dịch vụ, xác định vật tư hàng hóa, nhà cung cấp mới và xác định nội dung chứng từ hạch toán để thiết lập hạch toán tự động. Giờ đây, nhiệm vụ duy nhất của kế toán dịch vụ đó chính là xác nhận kết quả xử lý của BOT. 

Tính năng tự động hóa đã được tích hợp trên MISA ASP.

Tính năng tự động hóa được MISA ASP nghiên cứu từ rất lâu và tốn rất nhiều chi phí cũng như nguồn nhân lực. Dù phải bỏ ra không ít thời gian, công sức, tiền của nhưng vì lợi ích chung của cộng đồng kế toán dịch vụ cũng như nắm bắt được tầm quan trọng của ảnh hưởng công nghệ tới công việc nên MISA ASP quyết định tiến hành nghiên cứu, sản xuất để cho ra mắt tính năng độc đáo này.

Chị Đinh Thị Huyền – giám đốc CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THUẾ SAVITAX là một trong những đơn vị sử dụng thí điểm tính năng công nghệ tự động hóa cũng đã phát biểu cảm nhận của mình trong chương trình. Chị chia sẻ: “Trong khoảng thời gian áp dụng thì nhân sự của SAVITAX có 20 bạn, khách hàng gia tăng đều đều nhưng tôi không cần tuyển thêm nhân sự. Áp dụng công nghệ tôi thấy sẽ giúp cho các nhà quản lý, dịch vụ kế toán, làm việc nhanh chóng, thuận lợi hơn. Công nghệ tự động hóa giúp SAVITAX tiết kiệm được chi phí. Bên tôi có những đơn vị 1 tháng xuất tới cả nghìn hóa đơn, việc tự động như vậy giúp tiết kiệm thời gian nhập liệu cho nhân viên cực kỳ nhiều”.

Chị Đinh Thị Huyền phát biểu về cảm nhận khi sử dụng tính năng tự động hóa trong chương trình.

Không chỉ chị Đinh Thị Huyền, các khách mời trong chương trình cực kỳ phấn khởi, háo hức mong được sớm sử dụng tính năng mới tự động hóa của MISA ASP. Anh chị nhận định, MISA ASP cực kỳ lắng nghe ý kiến khách hàng, luôn đổi mới, sáng tạo và đi với tốc độ cực kỳ nhanh để giúp các đơn vị kế toán dịch vụ, đại lý thuế cũng như doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên khắp toàn quốc phát triển bền vững từ đó góp phần thúc đẩy sự phát triển của nước nhà.

Phản hồi của quý anh chị khi tham dự chương trình.

Số lượng tham dự cực kỳ đông cũng là một phần minh chứng cho thấy, tính năng tự động hóa đang được đông đảo mọi người mong chờ đón nhận. Sự ủng hộ của quý anh chị, chính là động lực to lớn cho MISA ASP tiếp tục phát triển mang tới giá trị thiết thực cho xã hội.Trân trọng và hẹn gặp lại quý anh chị trong các chương trình hấp dẫn khác mà MISA ASP sẽ tổ chức trong thời gian tới. Để được tư vấn về MISA ASP, kính mời quý anh chị để lại thông tin trong form sau:


Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess