MISA ASP ra mắt phiên bản R33 với hàng chục tính năng mới ưu việt giúp KTDV tăng năng suất gấp nhiều lần

Tính năng sản phẩm
135 lượt xem

Với tâm thế luôn phát triển, hoàn thiện nhanh chóng, mạnh mẽ, MISA ASP tiếp tục cho ra mắt hàng loạt tính năng mới để hỗ trợ anh chị kế toán dịch vụ nhiều hơn nữa trong công việc. Chiều ngày 18/4, MISA ASP tổ chức chương trình: “GIỚI THIỆU TÍNH NĂNG MỚI MISA ASP PHIÊN BẢN R33” với sự tham gia của hàng trăm anh chị KTDV trên toàn quốc.

MISA ASP tổ chức chương trình ra mắt phiên bản R33 với hàng loạt tính năng mới.

Mở đầu chương trình, chị Bùi Thị Trang – giám đốc phát triển nền tảng MISA ASP phát biểu: “Tại MISA ASP, tốc độ trung bình ra mắt mỗi phiên bản mới là từ 7 đến 10 ngày. Trong các phiên bản mới luôn có buổi ra mắt thông tin tới anh chị để anh chị hiểu được có những tính năng tiện ích như thế nào. 

Đồng thời, song song với đó sẽ có những buổi đào tạo định kỳ hàng tuần để hướng dẫn chi tiết cho các anh chị các tính năng đó sẽ thao tác trên phần mềm như thế nào. Đặc biệt, với những đơn vị có hoạt động theo quy trình hoạt động riêng có thể đặt lịch riêng với MISA ASP để các bạn nhân viên đào tạo riêng”.


Phiên bản lần này có rất nhiều tính năng nổi bật.

Chị Bùi Thị Trang khẳng định thêm, mục tiêu của MISA ASP là sản phẩm đi vào trong đời sống thực tiễn để hỗ trợ tối đa, giúp KTDV tăng năng suất. Chỉ khi mang lại được lợi ích tối đa, thực tiễn như vậy, những người làm phần mềm như MISA ASP mới thấy có giá trị và thêm động lực phát triển thêm tính năng mới. 

Trong phiên bản R33 lần này sẽ có 15 tính năng mới nổi bật, chi tiết từng tính năng mới như sau:

1. Bổ sung “Báo cáo tình hình thực hiện nghiệp vụ cuối kỳ theo khách hàng” giúp KTDV nắm bắt nhanh được tình trạng thực hiện các nghiệp vụ cuối kỳ từng khách hàng, tránh bỏ sót công việc.

2. Cập nhật trạng thái mới nhất của hóa đơn đầu vào giúp KTDV nắm bắt được trạng thái mới nhất của hóa đơn đầu vào tránh nhầm lẫn, sai sót trong quá trình hạch toán.

3. Bổ sung giá trị “Tổng cục thuế đã nhận hóa đơn có mã khởi tạo từ máy tính tiền” cho cột “Kết quả kiểm tra hóa đơn” trên phân hệ Quản lý hóa đơn giúp KTDV kiểm tra được hóa đơn được khởi tạo từ máy tính tiền.

4. Cập nhật thay đổi điều kiện trên tờ khai theo HTKK 5.0.2 giúp KTDV thao tác lập tờ khai trực tiếp trên phần mềm luôn đáp ứng các biểu mẫu mới nhất từ CQT.

5. Cho phép kê khai hóa đơn đầu ra điều chỉnh/thay thế khác kỳ vào kỳ kê khai bị điều chỉnh/thay thế trên tờ khai 01/GTGT, 04/GTGT và 01/CNKD theo TT80/2021 và TT40/2021 giúp KTDV đáp ứng được yêu cầu quy định của thuế hiện hành.


Các tính năng nhằm hỗ trợ KTDV nâng cao năng suất, giải phóng hoàn toàn khỏi thao tác thủ công.

6. Tờ khai 01/CNKD: Không cho phép lấy chứng từ chọn mã nhóm ngành nghề 219 lên tờ khai để đảm bảo KTDV lấy mã nhóm ngành nghề lên tờ khai đúng quy định.

7. Tờ khai 01/CNKD: Thay đổi cách làm tròn số liệu Thuế GTGT và Thuế TNCN theo công thức trên hệ thống thuế giúp KTDV có thể nhập tờ khai khớp trực tiếp với hệ thống.

8. Tính năng copy hàng loạt từ excel khi lập chứng từ xuất kho sản xuất giúp KTDV tiết kiệm thời gian và công sức nhập liệu.

9. Tích hợp live chat trong giao diện ASP kế toán để bổ sung nguồn lực hỗ trợ cho khách hàng. Anh chị có thể chat trực tuyến với nhân viên hỗ trợ.

10. Bổ sung thêm chức năng thêm nhanh đơn vị sử dụng tại ghi tăng CCDC, TSCĐ giúp KTDV thao tác nhanh trong quá trình ghi tăng.

11. Trên các báo cáo kho, giá trị phần giảm giá hàng mua được ghi âm vào phần nhập kho giúp KTDV theo dõi đúng bản chất nghiệp vụ.

12. Tên báo cáo đang xem hiển thị trên tên tab của trình duyệt giúp KTDV nhìn thấy trực quan làm việc cùng lúc với nhiều báo cáo.

13. Danh sách VTHH có thể được mở trực tiếp khi thực hiện kiểm tra đối chiếu chứng từ sổ sách kho giúp KTDV dễ dàng tìm chênh lệch và sửa chữa (nếu có).

14. Khi đăng nhập ASP có bật xác thực 2 lớp thì cho phép lựa chọn phương thức xác thực và ngầm định nhận mã qua Google Authenticator giúp KTDV thuận tiện trong quá trình đăng nhập mà không bị ảnh hưởng bởi kết nối mạng.

15. Phần mềm ngầm định tài khoản ngân hàng khi lập phiếu thu/chi tiền gửi giúp KTDV tiết kiệm thời gian chọn tài khoản ngân hàng hạch toán.


Chương trình có sự tham gia của gần 140 anh chị KTDV trên toàn quốc.

Chương trình ra mắt phiên bản R33 đã nhận được sự tham gia của đông đảo mọi người. Các anh chị kế toán đã đặt ra nhiều câu hỏi, thắc mắc mong muốn giải đáp để có thể ứng dụng những tính năng mới vào thực tiễn công việc. Đồng thời, các anh chị cũng đã gửi lời khen, cảm ơn tới ban tổ thức vì cố gắng, nỗ lực thường xuyên ra mắt phiên bản mới, ưu việt giúp các thao tác của KTDV ngày càng rút ngắn. KTDV được giải thoát khỏi thao tác thủ công từ đó giúp tăng năng suất, tăng doanh thu.


Anh chị KTDV dành lời khen về những tính năng mới của MISA ASP.


Anh chị KTDV hoàn toàn hài lòng sau chương trình ra mắt tính năng.

MISA ASP là nền tảng kế toán đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dành riêng cho KTDV. Với hàng loạt tính năng tự động, MISA ASP giúp KTDV tăng năng suất gấp 10 lần:

  • KTDV có thể nhập liệu giao dịch ngân hàng trực tiếp từ file sao kê lấy từ ngân hàng mà không mất thời gian nhập liệu thủ công, và xử lý ngoài excel.
  • Cho phép người dùng nhập khẩu hàng loạt hóa đơn đầu vào từ XML/PDF vào phần mềm để hạch toán hàng loạt.
  • MISA ASP kết nối cổng thuế giúp tự động lấy hóa đơn. KTDV chủ động trong công việc, lúc nào cần có thể tự lên lấy hóa đơn trong kỳ. Lấy hóa đơn về có thể thực hiện hạch toán hàng loạt, tiết kiệm thời gian, công sức. DN quản lý được chi phí đầu vào của mình.
  • Cùng hàng loạt tính năng tiện ích khác cho KTDV…

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP nhằm gia tăng năng suất, doanh thu nói chung và thúc đẩy sự phát triển, xúc tiến hộ kinh doanh, anh chị hãy đăng ký theo form dưới đây.


Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess