MISA ASP ra mắt phiên bản R30+R31 với nhiều tính năng ưu việt giúp KTDV tăng năng suất gấp nhiều lần

Tính năng sản phẩm
162 lượt xem

Sáng ngày 11/3, MISA ASP đã tổ chức Chương trình GIỚI THIỆU TÍNH NĂNG MỚI MISA ASP PHIÊN BẢN R30 + R31 với nhiều tính năng hấp dẫn. Chương trình có sự tham gia của các đối tác là các đại lý thuế, cty dịch vụ kế toán, kế toán dịch vụ trên toàn quốc.


MISA ASP ra mắt tính năng mới của phiên bản R30 + R31.

Mở đầu chương trình, chị Ngô Thị Hải Yến – Quản lý phân tích thiết kế – Dự án MISA ASP đã trao đổi với các anh chị về nhiều tính năng đặc biệt ra mắt trong phiên bản lần này. Đồng thời, đi kèm theo đó, chị cũng đã giới thiệu kỹ chức năng cũng như lợi ích mà những tính năng này mang lại cho anh chị kế toán dịch vụ giúp năng suất tăng gấp nhiều lần, chất lượng công việc đảm bảo. Các tính năng ra mắt trong phiên bản R30 + R31 bao gồm:


Nhiều tính năng mới đã được giới thiệu trong chương trình.

 1. Tự động lấy hóa đơn đầu ra thông qua kết nối cơ quan thuế về phần mềm ASP để hạch toán hàng loạt
 2. Nhập hàng loạt hóa đơn đầu ra định dạng XML vào phần mềm ASP
 3. Hạch toán hàng loạt Hóa đơn đầu ra tại phân hệ Quản lý hóa đơn
 4. Báo cáo doanh thu và số lượng chứng từ phát sinh theo khách hàng
 5. Báo cáo số lượng chứng từ nhập liệu theo nhân viên
 6. Cho phép Xóa hóa đơn đã đồng bộ, tải và lập chứng từ trực tiếp tại giao diện xem hóa đơn
 7. Trên bảng kê mua vào (mẫu quản trị), bổ sung thêm thông tin hóa đơn đã kê khai vào tờ khai nào để kế toán dễ dàng kiểm tra, đối chiếu
 8. Tùy chọn thay đổi tài khoản công nợ khi thay đổi loại hình thanh toán


Mỗi tính năng, ban tổ chức đều hướng dẫn, chỉ ra những lợi ích chi tiết cho anh chị KTDV.


Chị Ngô Thị Hải Yến đang giới thiệu tính năng và giải đáp mọi thắc mắc cho anh chị KTDV.

Chương trình nhận được sự tham gia của đông đảo mọi người và các anh chị đã đặt ra nhiều câu hỏi, thắc mắc mong muốn giải đáp để có thể ứng dụng những tiện ích trên vào thực tiễn công việc. Ai cũng háo hức và liên tục gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức vì luôn luôn thay đổi, cố gắng nghiên cứu ra những tính năng ưu việt nhất để thao tác của kế toán dịch vụ ngày càng được rút ngắn. Nhất là trong mùa BCTC hiện tại khi lượng công việc đang quá tải. Mọi thắc mắc của quý anh chị đều được ban tổ chức giải đáp chi tiết, tận tình nhất.


Chương trình có sự tham gia của hơn 130 anh chị KTDV trên toàn quốc.

Các anh chị kế toán tham gia chương trình gửi lời cảm ơn ban tổ chức.


Trong bảng khảo sát ý kiến khách hàng, các anh chị kế toán dịch vụ đều phản hồi tốt và chia sẻ quan điểm đã sẵn sàng sử dụng MISA ASP để nâng cao năng suất, doanh thu.


Chị Đinh Thị Huyền – Giám đốc Đại lý thuế SATASA đã có những chia sẻ khi tham dự chương trình, chị hoàn toàn hài lòng và cảm thấy những tính năng mới của phiên bản R30+R31 cực kỳ hữu ích cho KTDV.

ĐặC biệt, MISA ASP là nền tảng kế toán đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dành riêng cho KTDV. Với hàng loạt tính năng tự động, MISA ASP giúp KTDV tăng năng suất gấp 10 lần:

 • KTDV có thể nhập liệu giao dịch ngân hàng trực tiếp từ file sao kê lấy từ ngân hàng mà không mất thời gian nhập liệu thủ công, và xử lý ngoài excel.
 • Cho phép người dùng nhập khẩu hàng loạt hóa đơn đầu vào từ XML/PDF vào phần mềm để hạch toán hàng loạt.
 • MISA ASP kết nối cổng thuế giúp tự động lấy hóa đơn. KTDV chủ động trong công việc, lúc nào cần có thể tự lên lấy hóa đơn trong kỳ. Lấy hóa đơn về có thể thực hiện hạch toán hàng loạt, tiết kiệm thời gian, công sức. DN quản lý được chi phí đầu vào của mình.
 • Cùng hàng loạt tính năng tiện ích khác cho KTDV…

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP nhằm gia tăng năng suất, doanh thu nói chung và thúc đẩy sự phát triển, xúc tiến hộ kinh doanh, anh chị hãy đăng ký theo form dưới đây.


 

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess