MISA ASP – Nơi quy tụ những KTDV chuyên nghiệp nhất sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp, hộ kinh doanh chuyển đổi số

Kiến thức
119 lượt xem

MISA ASP ra đời nhằm kết nối kế toán dịch vụ với doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên toàn quốc. Được lựa chọn là một trong những giải pháp đồng hành cùng chương trình chuyển đổi số quốc gia, MISA ASP đã thành công chuyển đổi số cho hơn 16.000 doanh nghiệp hộ kinh doanh đi thuê dịch vụ kế toán trên toàn quốc.

Đặc biệt, tính tới thời điểm hiện tại MISA ASP chính thức vượt mốc 1.000 đối tác kế toán dịch vụ, sẵn sàng cung cấp dịch vụ kế toán, thuế uy tín đến hàng trăm nghìn doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên toàn quốc.

Với tinh thần phụng sự xã hội, MISA ASP luôn đồng hành cùng các KTDV, Đại lý thuế trên toàn quốc bằng các hỗ trợ về công cụ tối ưu dành riêng cho KTDV, đại lý thuế, về việc kết nối rộng khắp để giúp KTDV gia tăng thêm được khách hàng, cũng như các hoạt động liên quan tới việc thúc đẩy sự phát triển vượt bậc của các KTDV về các vấn đề như nhân sự hay cả chất lượng dịch vụ.

Chính vì vậy, MISA ASP được các kế toán dịch vụ, đại lý thuế có quy mô lớn, uy tín, chuyên nghiệp tin tưởng đồng hành. Nền tảng quy tụ những kế toán dịch vụ, đại lý thuế trên toàn quốc với đa dạng các lĩnh vực hoạt động từ kê khai thuế, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế đến lập báo cáo tài chính, hoàn thuế, tư vấn thành lập – giải thể doanh nghiệp…

Doanh nghiệp, hộ kinh doanh hoàn toàn có thể yên tâm khi lên MISA ASP tìm kiếm kế toán dịch vụ theo từng tiêu chí. Nền tảng cung cấp đa dạng các đơn vị, cá nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ kế toán trên khắp mọi miền đất nước. Đồng thời, doanh nghiệp có thể đánh giá mức độ uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị kế toán dịch vụ, đại lý thuế dựa vào các đánh giá công tâm, minh bạch.

Vượt lên trên mong đợi, không chỉ là nơi kết nối doanh nghiệp với hộ kinh doanh, MISA ASP còn tích hợp MISA ASP kế toán giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng làm chủ dữ liệu tài chính kế toán. Từ đó, chủ doanh nghiệp chủ động xử lý dữ liệu mà không phụ thuộc vào kế toán dịch vụ, nắm bắt được tình hình tài chính để ra quyết định điều hành kịp thời hay hoàn toàn linh hoạt trong việc thay đổi kế toán dịch vụ. Đồng thời, thay vì chờ đợi kế toán dịch vụ báo cáo công việc như trước kia, giờ đây chủ doanh nghiệp có thể nắm thế chủ động, nắm bắt được chi tiết từng tiến trình làm việc của kế toán dịch vụ…

Không còn lo rủi ro khi kế toán dịch vụ không bàn giao dữ liệu hay nộp báo cáo trắng, chủ doanh nghiệp tự tin hơn khi nắm bắt rõ tình hình công ty mọi lúc mọi nơi thông qua app mobile. Đồng thời, chủ doanh nghiệp còn có cơ hội tiếp cận được với các nguồn vốn vay nhờ các Báo cáo tài chính, báo cáo thuế công khai, minh bạch. Hay nếu muốn thay đổi kế toán dịch vụ, chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động để không ảnh hưởng tới doanh nghiệp.

Không chỉ là con số 1.000 kế toán dịch vụ, MISA ASP đã và đang vượt cột mốc này với tốc độ phát triển nhanh, mạnh. Nền tảng MISA ASP hướng tới xây dựng một cộng đồng kế toán dịch vụ chuyên nghiệp để đưa đến những dịch vụ uy tín, chất lượng cao phục vụ cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên toàn quốc. Không chỉ là kết nối, cung cấp công cụ, MISA ASP đưa đến những kiến thức thiết thực từ đó giúp kế toán dịch vụ tự tin, chuyên nghiệp hơn khi phục vụ khách hàng.

Đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự phát triển, MISA ASP vui mừng khi được hợp tác với đối tác thứ 1.000 là Công ty TNHH dịch vụ Đại lý thuế A&T. Đại lý thuế A&T là một trong những đơn vị lớn, uy tín trong cộng đồng kế toán dịch vụ trên toàn quốc nói chung và tại Quảng Ninh nói riêng. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kế toán, thuế, ông Trịnh Xuân Đào – Giám đốc của Đại lý thuế A&T khẳng định, Đại lý thuế A&T luôn hoạt động dựa theo 3 giá trị cốt lõi: Đạo đức nghề nghiệp, uy tín và tính chuyên nghiệp.

Đi theo tôn chỉ này, doanh nghiệp luôn lựa chọn những nhân viên kế toán dịch vụ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, am hiểu về doanh nghiệp. Chính vì vậy, Đại lý thuế A&T tự tin đưa đến những giải pháp chuyên nghiệp nhất để phục vụ cho quý khách hàng.

Là đơn vị lâu năm trong nghề, ông Trịnh Xuân Đào luôn đưa ra những tiêu chí khắt khe để lựa chọn phần mềm kế toán phù hợp với doanh nghiệp. Chính vì vậy, khi biết đến MISA ASP, ông đã cân nhắc, tìm hiểu cực kỳ chi tiết rồi mới quyết định chuyển đổi doanh nghiệp của mình lên nền tảng. Ông hoàn toàn hài lòng, đánh giá đây là phần mềm tuyệt vời, cực kỳ phù hợp với nghiệp vụ đặc trưng của kế toán dịch vụ mà không phải phần mềm nào trên thị trường cũng có thể đáp ứng.

Ông Đào chia sẻ: “Ngày hôm nay, Đại lý thuế A&T là đối tác thứ 1.000 của MISA ASP cùng đồng hành với chính phủ trong chương trình chuyển đổi số quốc gia. Đây là con số cực kỳ ý nghĩa, thể hiện giá trị kết nối cũng như uy tín của MISA. Đồng hành cùng MISA ASP, Đại lý thuế A&T cam kết cung cấp dịch vụ kế toán thuế uy tín, chất lượng cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh không chỉ ở Quảng Ninh mà trên khắp cả nước”.

Đại lý thuế A&T là một trong những đơn vị kế toán dịch vụ đại lý thuế điển hình đang hợp tác cùng MISA ASP trong hành trình hỗ trợ doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên toàn quốc chuyển đổi số. Đại lý thuế A&T cùng rất nhiều đơn vị khác là đối tác của MISA ASP đang nỗ lực từng ngày, cải tiến chất lượng dịch vụ để đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Cả cộng đồng luôn nỗ lực để MISA ASP luôn là địa chỉ tin cậy để doanh nghiệp, hộ kinh doanh tìm đến mỗi khi có nhu cầu thuê dịch vụ kế toán.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ TRẢI NGHIỆM MISA ASP ANH CHỊ HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN TRONG FORM ĐĂNG KÝ DƯỚI ĐÂY.


Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nơi làm việc của bạn? *
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess