MISA ASP ĐỒNG HÀNH CÙNG KTDV CHINH PHỤC MỤC TIÊU GIA TĂNG KHÁCH HÀNG, TĂNG TRƯỞNG DOANH THU

Sự kiện cộng đồng
331 lượt xem

Xuất phát từ sự thấu hiểu những khó khăn mà kế toán dịch vụ gặp phải, MISA đã không ngừng nỗ lực thiết kế một giải pháp với sứ mệnh thay đổi phương thức làm việc, gia tăng năng suất, chất lượng và doanh thu cho kế toán dịch vụ là nền tảng MISA ASP. 

Đây là nền tảng kế toán dịch vụ (KTDV) đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết nối các đơn vị KTDV, đại lý thuế với hàng trăm nghìn doanh nghiệp và hàng triệu hộ cá thể trên toàn quốc. Nền tảng tích hợp công cụ quản lý chuyên nghiệp MISA ASP quản lý dành cho KTDV và MISA ASP kế toán dành cho doanh nghiệp thuê KTDV, giúp KTDV khai thuế, làm dịch vụ cho doanh nghiệp nhanh chóng, hiệu quả, chính xác.

Tính đến nay đã có gần 15.000 thuê bao đang hoạt động trên nền tảng MISA ASP chuyển đổi số công tác tài chính – kế toán. 

Tổng Giám đốc MISA Đinh Thị Thúy tặng hoa chào mừng các đối tác là đại biểu tham dự Đại hội VTCA đến thăm, làm việc và ký kết hợp tác cùng MISA

Với tính năng ưu việt dành riêng cho KTDV, nền tảng MISA ASP đã đồng hành cùng các đơn vị giải phóng khỏi thao tác thủ công bằng hàng loạt tính năng tự động giúp tăng năng suất gấp 10 lần. Đặc biệt, nền tảng MISA ASP giúp các KTDV, đại lý thuế có thể vừa kê khai thuế vừa hạch toán kế toán cho cả doanh nghiệp sử dụng Thông tư 200, Thông tư 133 và các hộ kinh doanh theo Thông tư 88.

Đối với các đơn vị KTDV, đại lý thuế, thông qua nền tảng MISA ASP, các đơn vị này có thể tiếp cận với hàng nghìn doanh nghiệp trên toàn quốc thông qua việc đăng hồ sơ trên nền tảng. Chỉ với 1 tài khoản duy nhất, KTDV có thể quản lý tập trung toàn bộ dữ liệu về công việc, khách hàng, đội ngũ thông qua các công cụ hỗ trợ chuyên sâu để gia tăng năng suất gấp 10 lần. Đặc biệt, nền tảng MISA ASP có tích hợp phần mềm ASP Kế toán được thiết kế theo đúng quy trình nghiệp vụ đặc thù của KTDV với các tính năng ưu việt như cho phép hạch toán hàng loạt, tiết kiệm tối đa thời gian và năng suất làm việc. 

Trải qua một quá trình tham gia ứng dụng nền tảng MISA ASP, nhiều đơn vị KTDV đã thực sự thu được những kết quả ấn tượng. Đó cũng chính là minh chứng thuyết phục nhất để các đơn vị gắn bó và quyết định hợp tác lâu dài cùng MISA. Và mới đây nhất,  chiều 20/4/2023, tại trụ sở, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức lễ ký kết hợp tác phát triển nền tảng MISA ASP cùng Hội tư vấn và Đại lý thuế Thành phố Hồ Chí Minh (HTCAA) và 11 đối tác là các Đại lý thuế là đại biểu tham dự Đại hội Hội tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA). Sự kiện nhằm mục đích đánh dấu sự tăng cường hợp tác giữa MISA ASP và các đối tác giúp nâng cao năng suất, gia tăng khách hàng và vị thế cạnh tranh.

Tại buổi lễ ký kết, các đơn vị KTDV cũng đã trao đổi trực tiếp những đánh giá, nguyện vọng của doanh nghiệp sau thời gian dài sử dụng MISA ASP.  Nhiều đối tác là những doanh nghiệp KTDV gắn bó với MISA ASP từ những ngày đầu thành lập. Nhìn lại quãng đường hợp tác suốt nhiều năm qua, các anh chị KTDV đánh giá MISA ASP đã phát triển cực kỳ nhanh, hoàn thiện vượt bậc mọi tính năng và luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Đó chính là những nhận định của các đơn vị KTDV khi trải nghiệm nền tảng MISA ASP. Đánh giá cao những tính năng được xây dựng phù hợp với lĩnh vực kế toán dịch vụ, MISA ASP giúp các đơn vị tự động hóa chứng từ, hạch toán và gia tăng năng suất.

Không chỉ nâng cao hiệu suất nhờ giảm thiểu các thao tác thủ công, MISA ASP còn giúp kết nối các đơn vị KTDV, đại lý thuế với các doanh nghiệp đang có nhu cầu trên toàn quốc với mức chi phí hợp lý. KTDV có thể tiếp cận đúng đối tượng doanh nghiệp mục tiêu, mở rộng cơ hội tiếp cận thị trường và phủ rộng thương hiệu trên toàn quốc.

Đây là tính năng giúp các đơn vị nâng cao năng lực cạnh tranh khi chú trọng vào việc phát triển chất lượng đội ngũ nòng cốt và nâng cao trải nghiệm của khách hàng trên toàn quốc. Khi có đội ngũ nghiệp vụ tốt, dữ liệu về báo cáo tài chính tức thì trên nền tảng sẽ là tạo nên sự phát triển bền vững của các đơn vị KTDV.

Với những hiệu quả có thể đo đếm được, đại diện của các đơn vị KTDV đánh giá cao chất lượng sản phẩm và những nỗ lực của đội ngũ phát triển nền tảng MISA ASP. Công nghệ số thực sự đã đồng hành cùng các đơn vị KTDV, đại lý thuế chuyển đổi số tinh gọn, giúp gia tăng năng suất gấp nhiều lần so với phương thức tác nghiệp truyền thống. Được ứng dụng công nghệ hiện đại như AI, cloud cùng hàng loạt tính năng ưu việt, nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP được kỳ vọng là giải pháp số phổ biến hàng đầu Việt Nam giúp các đơn vị KTDV, đại lý thuế số hóa quy trình nghiệp vụ, giúp doanh nghiệp nắm bắt tình hình tài chính tức thời.

Tới đây, 5 triệu hộ cá thể trên cả nước đang được Chính phủ khuyến khích và thúc đẩy chuyển đổi lên mô hình doanh nghiệp. Đây là cơ hội và tiềm năng rất lớn cho các đơn vị cung ứng dịch vụ thuế, kế toán khi tham gia vào nền tảng kế toán dịch vụ do MISA cung cấp. Lễ ký kết giữa MISA và các đối tác phát triển nền tảng MISA ASP đã đặt nền móng chính thức cho hành trình chinh phục mục tiêu đầy triển vọng này.

MISA ASP cam kết không ngừng phát triển, cải tiến để sát cánh cùng đơn vị KTDV nâng cao chất lượng, năng suất, ưu thế cạnh tranh để ngày một phát triển lớn mạnh.

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess