MISA ASP giúp chủ doanh nghiệp làm chủ dữ liệu từ đó giảm thiểu tối đa rủi ro về kế toán, tài chính, thuế

Câu chuyện thành công
46 lượt xem

MISA ASP ra đời với sứ mệnh kết nối doanh nghiệp, hộ kinh doanh với kế toán dịch vụ, đại lý thuế trên toàn quốc. MISA ASP không ngừng đổi mới mang đến nhiều ứng dụng phù hợp, thực tiễn giúp doanh nghiệp, hộ kinh doanh ngày càng phát triển từ đó mang đến nhiều giá trị cho xã hội.

Anh Nguyễn Văn Kha giám đốc Công ty TNHH xuất nhập khẩu 355 DECOR là một trong số hàng chục nghìn doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ kế toán của đối tác MISA ASP. Công ty TNHH xuất nhập khẩu 355 DECOR chuyên cung cấp ra thị trường các sản phẩm đèn, quạt trang trí, chiếu sáng theo hình thức lẻ và sỉ. Sau quá trình hình thành phát triển, hiện tại doanh nghiệp đang có hơn 300 đại lý phân phối trên toàn quốc.

Anh Kha – Giám đốc Công ty TNHH xuất nhập khẩu 355 DECOR

Chia sẻ với chúng tôi, anh Kha cho biết, để phát triển được như hiện tại không thể thiếu tầm quan trọng của công tác kế toán. Trong đó, anh lựa chọn thuê kế toán dịch vụ ngoài để tối ưu nguồn lực, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, hành trình tìm được đơn vị kế toán dịch vụ uy tín như hiện tại không phải điều dễ dàng. Anh cho biết khi chưa có công cụ chuyên biệt, hầu hết mọi thông tin đều phụ thuộc vào kế toán dịch vụ. Anh không thể kiểm soát được dữ liệu của mình, nếu cần gì sẽ phải đợi kế toán dịch vụ gửi, thậm chí nhiều lúc lỡ việc vì kế toán bận.

Tuy nhiên sau hơn 1 năm sử dụng dịch vụ kế toán của đơn vị kế toán dịch vụ đang là đối tác của MISA ASP, anh hoàn toàn hài lòng. Không chỉ làm việc với đơn vị dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, uy tín, anh còn có phần mềm MISA ASP Kế toán sử dụng song song để hỗ trợ tối đa trong công việc. Anh có thể chủ động xuất hóa đơn, kiểm tra hàng tồn kho, kiểm tra đầu vào đầu ra… mà không phụ thuộc vào dữ liệu từ kế toán dịch vụ gửi sang.

Với MISA ASP, anh hoàn toàn làm chủ dữ liệu, kiểm soát được rủi ro cho doanh nghiệp. 

Ngoài ra, anh có thể theo dõi sát sao quá trình làm việc của kế toán dịch vụ để góp ý tức thời những lúc cần thiết. “Mỗi ngành nghề sẽ có đặc trưng khác nhau, đôi khi kế toán dịch vụ không hiểu sâu hay rõ về lĩnh vực đó nên có thể thao tác sai. Việc có MISA ASP Kế toán sử dụng song song trong quá trình làm việc, mình có thể dễ dàng phát hiện nếu kế toán dịch vụ thao tác nhầm. Hay trong trường hợp kế toán chậm trễ, mình cũng có thể nắm bắt kịp thời để có hướng xử lý. Chưa kể việc nắm bắt làm chủ dữ liệu đối với doanh nghiệp cực kỳ quan trọng, với MISA ASP anh hoàn toàn làm được điều này ”- anh Kha cho biết.

Thấu hiểu tầm quan trọng của việc quản trị dữ liệu tài chính, kế toán thuế cũng như quy trình làm việc của doanh nghiệp, hộ kinh doanh với kế toán dịch vụ, MISA ASP đã và đang cho ra mắt thêm nhiều tính năng ưu việt hơn nữa nhằm tạo ra thật nhiều giá trị cho xã hội.

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess