MISA ASP giới thiệu tính năng mới phiên bản R35 và hướng dẫn thiết lập hồ sơ đơn vị nhằm thu hút khách hàng

Tính năng sản phẩm
205 lượt xem

Mọi tính năng của MISA ASP luôn được phát triển nhanh chóng, chính xác theo đúng nhu cầu của khách hàng, đối tác, nhằm gia tăng năng suất, chất lượng cho kế toán dịch vụ gấp 10 lần. Chính vì vậy, nên tốc độ ra mắt tính năng mới của MISA ASP cực kỳ nhanh. Sáng ngày 27/5, MISA ASP tiếp tục giới thiệu đến quý đối tác nhiều tính năng mới trong phiên bản R35. Đồng thời, cũng thông qua chương trình này, MISA ASP đưa đến những bí quyết, hướng dẫn anh chị kế toán dịch vụ cách hoàn thiện hồ sơ để thu hút khách hàng, gia tăng doanh thu.


MISA ASP tổ chức ra mắt tính năng mới phiên bản R35.

Phát biểu khai mạc chương trình, giám đốc phát triển nền tảng MISA ASP – chị Bùi Thị Trang cho biết, MISA ASP luôn hướng tới mục tiêu phục vụ tận tình, chu đáo nhất cho kế toán dịch vụ. Theo sát từng nhu cầu thực tế của các anh chị kế toán, MISA ASP thấu hiểu hơn ai hết từng khó khăn, vướng mắc mà kế toán dịch vụ gặp phải trong quá trình làm việc. Chính vì vậy, những tính năng mới của MISA ASP cũng được nghiên cứu kỹ, nhanh chóng triển khai để phục vụ kịp thời nhu cầu của anh chị. Tốc độ ra mắt tính năng mới của MISA ASP thậm chí được tính theo tuần.


Chị Bùi Thị Trang phát biểu đầu chương trình.

Ngoài ra, cũng trong chương trình, chị Bùi Thị Trang phân tích về vấn đề mà kế toán dịch vụ đang gặp phải đó chính là hồ sơ trên nền tảng chưa thật sự hoàn chỉnh để thu hút khách hàng tin tưởng hợp tác. Trong khi đó, hiện tại MISA ASP đang bỏ ra rất nhiều chi phí nhằm thu hút một lượng lớn doanh nghiệp và hộ kinh doanh vào nền tảng để gia tăng khách hàng cho quý đối tác. Nếu kế toán dịch vụ không nắm bắt được cơ hội này thì thật sự rất lãng phí.


Phiên bản R35 có rất nhiều tính năng hấp dẫn.

Trong phiên bản R35 lần này sẽ có các tính năng mới nổi bật trên MISA ASP Kế toán, chi tiết từng tính năng mới như sau:

  • Cải tiến chức năng tìm kiếm chứng từ: Tìm kiếm nâng cao theo nhiều điều kiện. Theo đó, phiên bản R35 bổ sung tính năng Tìm kiếm chứng từ nâng cao theo nhiều điều kiện, giúp người dùng tìm kiếm chứng từ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.
  • Cải tiến công thức tính lương trên phân hệ tiền lương giúp kế toán dịch vụ có thể tính lương theo đơn giá ngày công nhập tay trên phân hệ tiền lương.
  • Cải tiến giao diện phân hệ thuế thân thiện và dễ hiểu để người dùng không bỏ sót các bước thiết lập.

Ngoài ra, trên MISA ASP Quản lý cũng được cải tiến phân hệ hồ sơ và bổ sung công cụ. Cụ thể,

  • Cải tiến Phân hệ hồ sơ trên ASP Quản lý của KTDV


Chị Huyền Trang chia sẻ về cách hoàn chỉnh hồ sơ trên nền tảng.

Tiếp theo chương trình, trong phần hướng dẫn thiết lập hồ sơ đơn vị, chị Huyền Trang – chuyên viên PR – MKT của MISA ASP đã chỉ ra những bước chi tiết cũng như bí quyết để kế toán dịch vụ có hồ sơ đầy đủ, chỉn chu, thu hút khách hàng. Theo đó, có 4 nội dung chính được chị Huyền Trang chia sẻ, bao gồm:

  • Rủi ro khi hồ sơ doanh nghiệp không hoàn thiện: Nếu không hoàn thiện hồ sơ, doanh nghiệp kế toán dịch vụ sẽ gặp rủi ro trong việc nhận diện, phát triển thương hiệu. Đồng thời doanh nghiệp không đủ thu hút để chú ý đến hay tin tưởng ra quyết định hợp tác.
  • Ý nghĩa việc tạo hồ sơ công ty hoàn chỉnh nhằm thu hút khách hàng: Hồ sơ là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp. Hồ sơ hoàn chỉnh giúp KTDV tăng khả năng thu hút khách hàng.
  • Thuật toán tìm kiếm, hiển thị của nền tảng MISA ASP: Anh chị sẽ hiểu được hiện tại nền tảng MISA ASP đang có thuật toán hiển thị hồ sơ như thế nào, từ đó tối ưu hồ sơ của mình.
  • Hành vi tìm kiếm của khách hàng trên nền tảng MISA ASP: Chỉ khi hiểu được hành vi của khách hàng, kế toán dịch vụ mới có thể đưa ra những phương án chỉnh sửa hồ sơ một cách chi tiết, đầy đủ nhằm thu hút khách quan tâm.

Chương trình ra mắt phiên bản R35 đã nhận được sự tham gia của đông đảo mọi người. Các anh chị kế toán đặt ra nhiều câu hỏi, thắc mắc mong muốn giải đáp để có thể ứng dụng những tính năng mới vào thực tiễn công việc. Các anh chị gửi lời khen, cảm ơn tới ban tổ thức vì cố gắng, nỗ lực thường xuyên ra mắt phiên bản mới, ưu việt giúp các thao tác của KTDV ngày càng rút ngắn. KTDV được giải thoát khỏi thao tác thủ công từ đó giúp tăng năng suất, tăng doanh thu. Đồng thời, KTDV cảm thấy hào hứng, phấn khởi khi MISA ASP luôn đồng hành cùng anh chị trên mọi phương diện từ công cụ làm việc tới các kỹ năng, phương thức khác nhằm gia tăng doanh thu, mở rộng quy mô cho kế toán dịch vụ.


Chương trình được anh chị kế toán dịch vụ đánh giá cao.

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP nhằm gia tăng năng suất, doanh thu nói chung và thúc đẩy sự phát triển, xúc tiến hộ kinh doanh, anh chị hãy liên hệ qua fanpage: https://www.facebook.com/MISAASP

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nơi làm việc của bạn? *
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess