MISA ASP giành giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2021

Tin tức
296 lượt xem

Tại Lễ trao giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam diễn ra ngày 9/12/2021, Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP được vinh danh ở hạng mục Sản phẩm, Giải pháp công nghệ số tiêu biểu, khẳng định về tính năng ưu việt của sản phẩm nền tảng kế toán số do trí tuệ người MISA nghiên cứu và phát triển.

Tại sự kiện, MISA cũng nhận giải thưởng cho Nền tảng quản trị tài chính Nhà nước MISA FinGov và Nền tảng Giáo dục MISA EMIS.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam Digital Adwards 2021 là giải thưởng uy tín thường niên của Hội Truyền thông số Việt Nam, được bảo trợ từ Bộ Thông tin và Truyền thông nhằm mục đích tôn vinh những nỗ lực chuyển đổi số của các Tổ chức, cá nhân xuất sắc đóng góp thiết thực vào công cuộc Chuyển đổi Quốc gia. Đây cũng là tiền đề để tối ưu trải nghiệm khách hàng, gia tăng nhiều hơn nữa các doanh nghiệp tham gia vào câu chuyện chuyển đổi số toàn diện.

Ông Trịnh Văn Biển – Giám đốc KD chuyển đổi số của MISA lên nhận giải thưởng sản phẩm, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu từ Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng (bên phải) và Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin – Truyền thông Lê Doãn Hợp (bên trái) trao tặng

Xuất sắc trải qua nhiều vòng thi cùng tiêu chí thẩm định khắt khe từ Hội đồng giám khảo, Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP đã chiến thắng thuyết phục nhờ việc ứng dụng những công nghệ số nổi bật và tính hiệu quả thực tiễn trong giải quyết các vấn đề tại các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, đơn vị dịch vụ kế toán và đại lý thuế.

Đại diện MISA nhận giải sản phẩm, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu với Nền tảng MISA ASP

Theo đó, Nền tảng MISA ASP là nơi kết nối những người làm kế toán dịch vụ với các doanh nghiệp có nhu cầu thuê dịch vụ kế toán/thuế. Tại đây Kế toán dịch vụ hoàn toàn có thể kết nối với những doanh nghiệp trên toàn quốc. Với mức chi phí hợp lý, nền tảng MISA ASP hỗ trợ doanh nghiệp tìm được những đơn vị hành nghề kế toán dịch vụ chuyên nghiệp. Nền tảng này đặc biệt phù hợp trong điều kiện giãn cách hiện nay do dịch bệnh.

Bắt kịp xu hướng kinh tế chia sẻ kết hợp với mô hình “online hóa” toàn bộ quy trình tương tác, MISA ASP giúp các cá nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ kế toán dịch vụ có thể đăng tải hồ sơ của mình lên nền tảng để tiếp cận đến hàng trăm ngàn doanh nghiệp cần thuê dịch vụ kế toán trên cả nước. Dù một kế toán dịch vụ ở Hà Nội, Hồ Chí Minh hay bất cứ đâu cũng phục vụ được doanh nghiệp tại bất kỳ tỉnh thành nào từ Lào Cai, Yên Bái… đến Cà Mau, Vũng Tàu,….

Nền tảng MISA ASP là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp kết nối doanh nghiệp với các đơn vị kế toán dịch vụ và đại lý thuế uy tín

Đặc biệt, lợi thế này sẽ được phát huy tối đa trong bối cảnh có hơn 5 triệu hộ cá thể trên cả nước đang được Chính phủ có chủ trương khuyến khích và thúc đẩy chuyển đổi lên mô hình doanh nghiệp. Đây là cơ hội rất lớn cho các cá nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ thuế, kế toán khi tham gia vào nền tảng MISA ASP.

Nền tảng cũng tích hợp phần mềm AMIS Kế toán – một công cụ toàn diện, chuyên nghiệp, đem lại nhiều giá trị cho Kế toán dịch vụ hiện nay. Phần mềm online kế toán MISA AMIS cũng được tích hợp sẵn với đầy đủ các nghiệp vụ, cho phép số hóa hoàn toàn quy trình tài chính – kế toán hiện nay cho doanh nghiệp. Các đơn vị kế toán dịch vụ có thể dễ dàng theo dõi tình trạng công việc, quản lý tập trung dữ liệu khách hàng thay vì phải sử dụng nhiều công cụ khác nhau. Ngược lại, doanh nghiệp được sở hữu dữ liệu kế toán và có thể tra cứu dữ liệu nay bất cứ khi nào cần ngay trên nền tảng, và nắm bắt tình hình tài chính kịp thời ra quyết định điều hành.

Phần mềm AMIS Kế toán được tích hợp trong nền tảng MISA ASP đảm bảo đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ tài chính – kế toán

Tính ưu việt của phần mềm AMIS Kế toán so với các sản phẩm cùng loại chính là công nghệ điện toán đám mây giúp lưu trữ tài liệu tập trung và bảo mật. Phần mềm được phát triển theo quy trình CMMi level 3, chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001, hệ thống an ninh thông tin đạt tiêu chuẩn ISO 27001.

Mới đây, MISA ASP vinh dự xuất hiện trong văn kiện của Uỷ ban Quốc gia về chuyển đổi số. Đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt phục hồi kinh tế và thực hiện chuyển đổi số hoạt động tài chính – kế toán, trong năm 2021, theo chương trình hỗ trợ khối doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEdx), MISA tặng doanh nghiệp một năm tài chính sử dụng miễn phí phần mềm MISA AMIS Kế toán online khi sử dụng dịch vụ qua MISA ASP.

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp các Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh tìm kiếm các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Nơi làm việc của bạn? *
Nội dung cần tư vấn
Chi tiết
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess