MISA ASP cán mốc 1.000 đối tác, sẵn sàng cung cấp dịch vụ kế toán uy tín đến hàng trăm nghìn doanh nghiệp, HKD trên toàn quốc

Câu chuyện thành công
151 lượt xem

Trải qua thời gian dài nỗ lực phát triển, quyết liệt lắng nghe từng ý kiến khách hàng để không ngừng hoàn thiện, MISA ASP đã chính thức vượt mốc 1.000 đối tác kế toán dịch vụ. Với số lượng đông đảo các đối tác kế toán dịch vụ uy tín, chất lượng trên nền tảng, MISA ASP sẵn sàng hỗ trợ hàng trăm nghìn doanh nghiệp, hàng triệu hộ kinh doanh trên khắp cả nước chuyển đổi số.


MISA ASP gặp gỡ ký kết và trao bằng chứng nhận cho Đại lý thuế A&T.

Công ty TNHH dịch vụ Đại lý thuế A&T chính là đối tác thứ 1.000 đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của MISA ASP. Sáng ngày 10/7, MISA ASP đã có buổi gặp gỡ ký kết, trao bằng chứng nhận cho Đại lý thuế A&T khi trở thành đối tác kế toán dịch vụ thứ 1.000 trên nền tảng.

Giám đốc của Đại lý thuế A&T là ông Trịnh Xuân Đào cho biết công ty đã có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thuế, dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp và luôn tuân theo 3 giá trị cốt lõi: Đạo đức nghề nghiệp, uy tín và tính chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, am hiểu về doanh nghiệp, Đại lý thuế A&T tự tin sẽ đưa đến những giải pháp chuyên nghiệp và tốt nhất dành cho quý khách hàng. 


Đại lý thuế A&T tự tin mang đến giải pháp chuyên nghiệp, tốt nhất cho doanh nghiệp.

Có thời gian đủ dài trong nghề, trước đây Đại lý thuế A&T từng sử dụng nhiều phần mềm kế toán nhưng vẫn chưa thể tìm ra công cụ thật sự hài lòng với đặc trưng của công ty dịch vụ kế toán. Cho đến khi gặp MISA ASP, ông Trịnh Xuân Đào hoàn toàn hài lòng, đánh giá đây là phần mềm tuyệt vời cực kỳ phù hợp với nghiệp vụ đặc trưng của các công ty dịch vụ kế toán. Đây là lý do đặc biệt khiến ông quyết định hợp tác cùng MISA ASP. Ông chia sẻ:

“Ngày hôm nay, Đại lý thuế A&T là đối tác thứ 1.000 của MISA ASP cùng đồng hành với chính phủ trong chương trình chuyển đổi số quốc gia. Đây là con số cực kỳ ý nghĩa, thể hiện giá trị kết nối cũng như uy tín của MISA. Đồng hành cùng MISA ASP, Đại lý thuế A&T cam kết cung cấp dịch vụ kế toán thuế uy tín, chất lượng cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh không chỉ ở Quảng Ninh mà trên khắp cả nước”.


Đại lý thuế A&T cam kết cung cấp dịch vụ kế toán, thuế uy tín, chất lượng trên toàn quốc.

Đại lý thuế A&T là một trong rất nhiều đối tác kế toán dịch vụ khác đang đồng hành cùng MISA ASP trong chương trình chuyển đổi số quốc gia của Chính phủ. Nền tảng ké toán dịch vụ MISA ASP quy tụ kế toán dịch vụ trên toàn quốc với đa dạng các lĩnh vực hoạt động từ kê khai thuế, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế đến lập báo cáo tài chính, hoàn thuế, tư vấn thành lập – giải thể doanh nghiệp… Không chỉ vậy, trước khi đưa thông tin kế toán dịch vụ lên nền tảng, MISA ASP đều xét duyệt hồ sơ kỹ, đảm bảo uy tín, chất lượng.

Chính vì vậy, thay vì hoang mang không biết nên thuê kế toán dịch vụ ở đâu, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm khi lên MISA ASP tìm kiếm dịch vụ kế toán phù hợp theo từng tiêu chí khắt khe mà mình đặt ra như: Khu vực địa lý, Lĩnh vực ngành nghề, Nơi nộp thuế, Khoảng giá, Số năm kinh nghiệm… 


MISA ASP vượt mốc 1.000 kế toán dịch vụ.

Đồng thời, sử dụng dịch vụ kế toán của các đối tác đang đồng hành cùng MISA ASP, chủ doanh nghiệp dễ dàng sở hữu dữ liệu kế toán, nắm bắt tức thời tình hình thực hiện công việc của kế toán dịch vụ như kê khai, báo cáo, và các số liệu tài chính để ra quyết định điều hành kịp thời mà không cần hỏi kế toán dịch vụ. Chưa kể, doanh nghiệp còn có cơ hội tiếp cận được với các nguồn vốn vay nhờ các Báo cáo tài chính, báo cáo thuế công khai, minh bạch. Chủ doanh nghiệp hoàn toàn quản lý được dữ liệu tài chính xuyên suốt kể cả khi không thuê hoặc thay đổi đơn vị dịch vụ.

Không chỉ là con số 1.000, MISA ASP chắc chắn sẽ phát triển nhanh, mạnh hơn nữa, đưa đến một cộng đồng kế toán dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cam kết quyết liệt cùng đồng hành với chính phủ trong chương trình chuyển đổi số quốc gia, hỗ trợ chuyển đổi số cho hàng trăm nghìn doanh nghiệp, hàng triệu hộ kinh doanh trên khắp cả nước. MISA ASP sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để doanh nghiệp tìm đến mỗi khi có nhu cầu thuê dịch vụ kế toán.

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess