Hội thảo “Tổng hợp các lưu ý khi lập báo cáo tài chính trên phần mềm MISA ASP”

Sự kiện cộng đồng
42 lượt xem

Sáng ngày 26/1/2024, MISA ASP đã tổ chức chương trình “TỔNG HỢP CÁC LƯU Ý KHI LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRÊN PHẦN MỀM MISA ASP” nhằm đáp ứng nhu cầu cao của kế toán dịch vụ về việc kiểm tra sổ sách chứng từ lên báo cáo khi giai đoạn cao điểm trong năm đang đến gần.


Chương trình do MISA ASP tổ chức, cung cấp các kiến thức hữu ích tới kế toán.

Diễn giả tham gia chương trình là chị Đinh Thị Huyền – Giám đốc Công ty cổ phần tư vấn thuế SAVITAX. Chị Huyền đã có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực kế toán thuế và hiện đang làm việc cho gần 500 doanh nghiệp trên MISA ASP.

Chị đảm nhiệm vị trí phó Ban truyền thông Hội tư vấn và Đại lý thuế thành phố Hồ Chí Minh cũng như là hội viên của rất nhiều Hiệp hội, tổ chức lớn khác trong lĩnh vực kế toán, thuế. Với 8 năm điều hành Công ty cổ phần tư vấn thuế SAVITAX, chị thành công phát triển 4 chi nhánh với mạng lưới cộng tác viên trải rộng trên khắp toàn quốc. Đồng thời, chị Huyền có kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực áp dụng phần mềm trong quá trình hạch toán kế toán.


Chị Huyền có kinh nghiệm lâu năm trong mảng kế toán thuế và hiện đang phụ trách làm việc cho gần 500 doanh nghiệp.

Trong chương trình, chị Huyền đã chia sẻ tới anh chị kế toán những lưu ý trước khi lên báo cáo chính xác, các bút toán kết chuyển, cách kiểm soát rủi ro, kiểm tra sổ sách và các báo cáo cần nộp mà kế toán phải lưu ý. Đây đều là những kiến thức, kinh nghiệm sát thực tế và cực kỳ cần thiết, quan trọng trong giai đoạn hiện tại khi kế toán đang gấp rút làm báo cáo tài chính. Nội dung được chị Huyền chia sẻ chi tiết, tận tâm và nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ phía anh chị kế toán tham gia chương trình.


Nội dung được chị Huyền chia sẻ chi tiết, tận tình.

Các anh chị đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới chị Đinh Thị Huyền cũng như MISA ASP khi đã tổ chức chương trình ý nghĩa, mang đến nhiều kiến thức, giá trị hữu ích cho cộng đồng. Những nội dung chị Huyền cung cấp cực kỳ thiết thực, sát nhu cầu thực tế của anh chị kế toán. Đồng thời, anh chị cũng đã thảo luận sôi nổi, để lại rất nhiều câu hỏi, thắc mắc và được chị Huyền giải đáp, hướng dẫn tận tâm. Anh chị mong rằng, chị Huyền cũng như MISA ASP sẽ tiếp tục chia sẻ, lan tỏa thêm nhiều giá trị hữu ích, ý nghĩa như vậy tới cộng đồng.


Với gần 300 khách mời tham gia, anh chị gửi lời cảm ơn chân thành tới chị Huyền.

MISA ASP là nền tảng dành riêng cho kế toán dịch vụ. Với hàng loạt tính năng tự động, MISA ASP giúp kế toán dịch vụ giải phóng hoàn toàn khỏi thao tác thủ công, gia tăng năng suất gấp 10 lần. Để được tư vấn miễn phí về MISA ASP, anh chị vui lòng để lại thông tin trong form dưới đây.


Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nơi làm việc của bạn? *
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess