Giám đốc Công ty TNHH Tư Vấn Bắc Ninh: Biết ơn MISA vì cho ra đời MISA ASP, chi phí sử dụng quá nhỏ so với giá trị mà MISA ASP đưa đến cho doanh nghiệp

Câu chuyện thành công
316 lượt xem

Đồng hành với MISA ASP từ những ngày đầu tiên, hiện tại Đại lý Thuế Công ty TNHH Tư Vấn Bắc Ninh không chỉ gia tăng năng suất gấp 2-3 lần mà còn cải thiện về mọi mặt từ chất lượng dịch vụ đến tầm nhìn trong tương lai. Giám đốc Đại lý Thuế Công ty TNHH Tư Vấn Bắc Ninh – chị Nguyễn Thị Thu nhận định, bản thân thấy biết ơn vì MISA đã cho ra đời MISA ASP. Đồng thời, chi phí sử dụng MISA ASP quá nhỏ so với giá trị mà nó tạo nên, các KTDV, doanh nghiệp nên sử dụng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Đại lý Thuế Công ty TNHH Tư Vấn Bắc Ninh cung cấp đa dạng các dịch vụ: Dịch vụ kế toán, dịch vụ lập báo cáo tài chính, dịch vụ kê khai thuế, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ kế toán nội bộ, dịch vụ hoàn thuế, dịch vụ quyết toán thuế… Mới đây, trong buổi chia sẻ trực tiếp với MISA ASP, chị Nguyễn Thị Thu đã có những trải lòng chân thật nhất khi nhìn lại hành trình 2 năm gắn bó cùng nền tảng.

Bén duyên từ những ngày đầu chuyển đổi số

Đại dịch Covid-19 cũng là thời điểm mà chị chọn MISA ASP làm người bạn đồng hành lâu dài. Lúc đó, mọi thứ chật vật nên việc phần mềm kế toán online ra đời là cứu cánh cho những đại lý thuế như chị. Phải nhận định rằng, cái nhất đầu tiên khi dùng MISA ASP đó chính là online và tự động hóa mọi thao tác.

Nhờ đó, nhân viên có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi, kiểm soát công việc, khách hàng tốt. Ngoài ra, chị cũng có thể tự chủ động được toàn bộ công việc mọi lúc mọi nơi và không sợ thất lạc, mất dữ liệu. Dù ở đâu chị cũng kiểm soát được nhân viên đang làm việc như thế nào, hiệu suất ra sao, doanh thu đạt được bao nhiêu.

Nhìn lại cũng đã 2 năm đồng hành. MISA ASP thực sự thay đổi rất nhiều, đi cực kỳ nhanh. Bây giờ, điểm mạnh của MISA ASP không chỉ làm việc online mà về mọi mặt cả tính năng, tốc độ lẫn cách thức chăm sóc khách hàng, đối tác. Chị phải cảm ơn MISA vì đã tạo ra một nền tảng như MISA ASP để hỗ trợ KTDV tăng năng suất, chất lượng, hiệu quả công việc.

2 năm đồng hành và tốc độ phát triển ngoài mong đợi của MISA ASP

Nhận xét một cách công tâm trên từng khía cạnh, chị hài lòng và tin tưởng với cách MISA ASP đang hoàn thiện và phát triển. Chỉ cần chị hay nhân viên góp ý thì các bạn MISA ASP nhiệt tình hỗ trợ phù hợp, hiệu quả. Dù bất cứ lỗi gì, gấp gáp, MISA ASP luôn lắng nghe và thấu hiểu để phục vụ đối tác, khách hàng tốt nhất. Chị vẫn thường nói với các bạn nhân viên rằng, kể từ khi hợp tác với bên em, năng suất làm việc cao hơn hẳn. Theo chị đánh giá, nó phải rơi vào khoảng 200%.

Không chỉ năng suất mà tính chính xác cũng tăng cao. Chẳng hạn nhờ MISA ASP, KTDV có thể tự động lập tờ khai báo cáo không cần qua HTKK, kết nối với cổng thuế để tự động lấy hóa đơn đầu vào về phần mềm để hạch toán, nhập khẩu hàng loạt hóa đơn đầu vào từ XML/PDF vào phần mềm để hạch toán hàng loạt, cho phép KTDV nhập khẩu trực tiếp giao dịch ngân hàng từ sao kê ngân hàng để tiết kiệm thời gian nhập liệu…

Khi dùng công cụ này để tra cứu tờ khai cuối kỳ, nhân viên bên chị có thể kết nối trực tiếp với tổng cục thuế, không cần phải làm thủ công nên tránh sai sót rất nhiều. Đồng thời, việc MISA ASP cho phép đồng bộ từ cơ quan thuế sẽ kiểm soát được tính phát sinh của doanh nghiệp, KTDV cũng sẽ chủ động làm việc sớm hơn hàng tháng.

Trước đây, bên chị phải có nhân viên nhập liệu nhưng hiện tại khâu này hầu như đã được “giải phóng” nhờ chuyển sang tự động. Việc MISA ASP hỗ trợ hoàn toàn khâu nhập liệu ngoài giảm công việc cho kế toán còn tăng tính chính xác, chất lượng công việc đảm bảo. Thay vì phải nhập từng mã giờ đây mọi thứ có thể được thay bằng một cú click chuột.

Chi phí sử dụng quá nhỏ cho những gì MISA APS mang lại cho doanh nghiệp

MISA ASP đã thay đổi với tốc độ cực kỳ nhanh và luôn bám sát KTDV. Ngoài tính năng đảm bảo, bên em còn nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng, đối tác, chị hoàn toàn hài lòng. Hiện nhân viên bên chị đang có nhóm Zalo riêng với nhân viên hỗ trợ của MISA ASP. Chỉ cần có vấn đề, các bạn sẽ nhắn tin lên đó và ngay lập tức được giải đáp, không phải chờ đợi. MISA ASP thực sự đã đồng hành giúp Đại lý Thuế Công ty TNHH Tư Vấn Bắc Ninh phát triển như hiện tại.

Nhiều doanh nghiệp của bên chị cũng đã bắt đầu trả phí cho MISA ASP. Chị luôn có góc nhìn khác, không cho rằng đây là chi phí phải bỏ ra mà đó chính là cơ hội tốt để cả doanh nghiệp và KTDV đều nâng cao được năng suất, doanh thu. Nhờ công cụ tốt, năng suất, chất lượng tăng gấp đôi thậm chí gấp 3 nên doanh thu cũng tăng đáng kể. Vậy thì không có lý do gì mà các doanh nghiệp, KTDV không sử dụng.

Cũng cơ hội này, chị muốn nhắn nhủ KTDV vụ rằng hãy chọn MISA ASP để tăng năng suất, lợi nhuận cho chính doanh nghiệp mình. Thứ 2, MISA ASP cũng giúp chúng ta cập nhật dữ liệu kịp thời, điều này cực kỳ quan trọng. Chẳng hạn đi gặp khách, nếu như khách hàng hỏi thì ngay lập tức KTDV có thể lên nền tảng để xem dữ liệu rồi gửi hoặc cho khách hàng xem. Điều này giúp KTDV tự tin hơn khi đàm phán, trao đổi với khách hàng. Dùng MISA ASP, chắc chắn năng suất sẽ cao hơn, dù có trả phí thì nó cũng rất xứng đáng.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị.

Nhằm hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp, KTDV trong công tác làm việc, MISA đã tạo nên phần mềm kế toán MISA ASP với nhiều tính năng vượt trội giúp KTDV tăng gấp 2-3 lần năng suất từ đó tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí.

Một số tính năng đặc biệt của MISA ASP như:

  • Kết nối Cổng thuế điện tử tự động lấy hóa đơn hàng loạt về hạch toán đầu vào giúp tiết kiệm thời gian giao nhận chứng từ với doanh nghiệp, không bị sót hóa đơn
  • Nhập khẩu hàng loạt hóa đơn từ file XML/PDF vào phần mềm mà không cần phải nhập tay, mất thời gian, tránh sai sót.
  • Nhập khẩu giao dịch ngân hàng trực tiếp từ sao kê thay vì phải xử lý bên ngoài excel, phần mềm tự động nhận diện nơ/có và map đối tượng cũng như theo dõi các giao dịch chưa xác định tập trung trên phần mềm.
  • Thêm hàng loạt  mã VTHH, KH/NCC trên chứng từ khi hạch toán tự động nhiều hóa đơn.
  • Hỗ trợ lập tờ khai thuế GTGT hàng tháng/quý xuất ra dưới dạng XML để nộp trực tiếp lên cơ quan thuế mà không phải thông qua HTKK.
  • Tự động rà soát đối chiếu sổ sách phát hiện sai sót, cảnh báo thông minh nhắc nhở nộp tờ khai hàng tháng/quý đúng hạn.
  • Xuất khẩu in ấn chứng từ hàng loạt và sổ sách báo cáo để lưu trữ bàn giao cho doanh nghiệp

Giao diện thân thiện cùng nhiều tính năng đặc sắc khác hỗ trợ tối đa cho TKDV trong công việc…

Ngoài ra, ĐLT/CTY DVKT/KTDV tham gia nền tảng còn có thể gia tăng thêm Khách hàng mới kết nối từ nền tảng. Anh/chị có thể đăng ký theo form dưới đây để được tư vấn.


Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess