Giải pháp đồng hành cùng các đơn vị dịch vụ hoàn thành quyết toán thuế trước thời hạn

Báo chí, truyền hình
149 lượt xem

Cao điểm quyết toán thuế năm 2021, nhiều đơn vị kế toán dịch vụ và đại lý thuế hoàn thành công tác hạch toán trước thời hạn khi “số hóa” nghiệp vụ bằng nền tảng số.

Trước đây, khi vào tháng 3 cao điểm mùa quyết toán, các đơn vị kế toán dịch vụ và đại lý thuế phải đối mặt với khối lượng công việc lớn và thao tác thủ công nhiều trên giấy tờ. Đội ngũ nhân sự của các đại lý thuế liên tục tăng ca vì những sai sót trong quá trình hạch toán và không thể làm ở nhà khi dữ liệu không đồng bộ với máy tính tại công ty. Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP là giải pháp đồng hành cùng các đơn vị kế toán dịch vụ và đại lý thuế hoàn thành quyết toán thuế đúng thời hạn.

Với giao diện báo cáo từng hạng mục công việc trực quan, MISA ASP giúp đơn vị kế toán dịch vụ và đại lý thuế giải quyết công tác tài chính kế toán cho khách hàng doanh nghiệp kịp thời và chính xác.

Là Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký của Hội tư vấn và đại lý thuế TP HCM – Tổng Giám đốc Đại lý thuế Thanh Hạnh – Bà Ngô Thanh Hạnh chia sẻ: “Đại lý thuế Thanh Hạnh đã lựa chọn nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP ngay thời gian cao điểm của đại dịch Covid-19 để có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, nhân sự vẫn có thể đảm bảo cung cấp báo cáo tài chính cho khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời nhờ dữ liệu đã lưu trữ sẵn trên hệ thống”. Năm nay, nhờ có nền tảng MISA ASP mà đại lý thuế Thanh Hạnh đã kết thúc việc báo cáo tài chính cho cho hơn 1.000 khách hàng là các doanh nghiệp trong và ngoài nước trước thời hạn so với kế hoạch đã đặt ra.

Đại lý thuế Thanh Hạnh cùng đội ngũ nhân sự trẻ đã nhanh chóng ứng dụng nền tảng số MISA ASP trong việc hạch toán cho các khách hàng doanh nghiệp.

Thông qua MISA ASP, các đơn vị kế toán dịch vụ và đại lý thuế có thể đăng tải hồ sơ của mình lên nền tảng để tiếp cận đến các doanh nghiệp cần thuê dịch vụ kế toán trên toàn quốc. Đơn vị dịch vụ kế toán, đại lý thuế và khách hàng doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý chứng từ, trao đổi và thống nhất các số liệu trong báo cáo tài chính ngay trên một nền tảng. Từ đó giúp công tác hạch toán của các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trở nên thuận tiện và nhanh chóng. Tính năng này đặc biệt phát huy hiệu quả trong thời gian cao điểm quyết toán thuế.

Các đơn vị kế toán dịch vụ và đại lý thuế có thể tiếp cận và trao đổi với khách hàng doanh nghiệp ngay trên nền tảng MISA ASP.

“MISA ASP là nền tảng duy nhất trên thị trường đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ về kế toán và kê khai thuế như chúng tôi mong muốn. Toàn bộ dữ liệu được đưa lên cloud cùng tính năng nhập liệu tự động, nhắc nhở sai lệch,… MISA ASP đã hỗ trợ chúng tôi hoàn thành mùa quyết toán thuế năm 2021 “nhẹ nhàng” và vượt kỳ vọng” – Ông Trương Ngọc Đăng Khoa – Giám đốc điều hành Đại lý thuế Trương Gia – đơn vị 14 năm kinh nghiệm hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các vấn đề liên quan đến lĩnh vực tài chính cho biết.

Đại lý thuế Trương Gia ấn tượng với tính năng tiết kiệm thời gian hạch toán và nâng cao năng suất đội ngũ nhân sự của nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP.

Theo đó, MISA ASP là nền tảng kế toán dịch vụ duy nhất tại Việt Nam tích hợp phần mềm ASP Kế toán phục vụ tổ chức, cá nhân làm kế toán, đại lý thuế rút ngắn thời gian hạch toán, kê khai thuế trực tuyến cho doanh nghiệp. Phần mềm được phát triển theo quy trình CMMi level 3, chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001, hệ thống an ninh thông tin đạt tiêu chuẩn ISO 27001. Đây chính là công cụ quản lý chuyên nghiệp cho đơn vị kế toán dịch vụ và đại lý thuế nâng cao năng suất làm việc, thao tác nghiệp vụ báo cáo tài chính hiệu quả trong mùa quyết toán thuế vừa qua.

Ra mắt năm 2019, đến nay, MISA ASP đã hỗ trợ cho 7625 doanh nghiệp chuyển đổi số. MISA ASP cũng được Bộ TTTT bình chọn là nền tảng số xuất sắc nhất trong Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số (SMEdx) năm 2021.

Tới đây, 5 triệu hộ cá thể trên cả nước đang được Chính phủ khuyến khích và thúc đẩy chuyển đổi lên mô hình doanh nghiệp. Đây là cơ hội và tiềm năng rất lớn cho các đơn vị cung ứng dịch vụ thuế, kế toán khi tham gia vào nền tảng kế toán dịch vụ do MISA cung cấp. Trong thời gian tới, MISA ASP được kỳ vọng là giải pháp số giúp các đơn vị kế toán dịch vụ, đại lý cải tiến cách thức làm việc, “online hoá” quy trình và gia tăng năng lực cạnh tranh.

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp các Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh tìm kiếm các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Nơi làm việc của bạn? *
Nội dung cần tư vấn
Chi tiết
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess