Cùng E-TAX quản lý dữ liệu kế toán dễ dàng qua MISA ASP

Kiến thức
187 lượt xem

Công ty TNHH Tư vấn Dịch vụ E-TAX chuyên cung cấp dịch vụ về kế toán cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An,… Với phương châm UY TÍN – CHÍNH XÁC – BẢO MẬT, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu E – TAX được hàng ngàn khách hàng đặt trọn niềm tin vào sự uy tín và chất lượng.

Làm kế toán như thế nào để tốn ít thời gian, tiết kiệm chi phí mà lại vừa đạt hiệu quả cao luôn là một bài toán khó với các nhà quản trị doanh nghiệp và người làm kế toán. Cất giữ lời giải cho bài toán này, trong suốt 10 năm hoạt động, Công ty TNHH Tư vấn Dịch vụ E-TAX luôn mong muốn mang tới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ những lợi ích trên mức mong đợi. Bằng cái tâm của người làm nghề, E-TAX giúp doanh nghiệp có một hồ sơ kế toán đầy đủ nhất, chính xác nhất, giảm thiểu tối đa chi phí thuế, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm qua. Đội ngũ E-TAX luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và những dịch vụ giải pháp kế toán tuyệt vời.

Trước xu thế chuyển đổi số, chúng tôi chọn MISA đồng hành

Nhận thấy những định hướng chung trong việc cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, từ lâu E-TAX đã tin tưởng và lựa chọn MISA là đơn vị đồng hành, giúp E-TAX cung cấp các dịch vụ kế toán tốt nhất, mang lại nhiều giá trị đến khách hàng. Từ trước tới nay, phần mềm Kế toán MISA SME.NET rất được E-TAX tin dùng, bởi chất lượng sản phẩm và đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời.

Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, trước xu thế chuyển đổi số thì cơ duyên đã đưa E-TAX đến với Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP.

“Đứng trước bối cảnh chuyển đổi số mà Chính phủ kêu gọi, MISA đã giới thiệu về Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP có tích hợp phần mềm online MISA AMIS Kế toán, tôi đã tìm hiểu và nhận thấy rất phù hơp với dịch vụ doanh nghiệp vừa và nhỏ tôi đang làm. Đặc biệt là giá thành rất tiết kiệm khi sử dụng bản quyền online riêng cho từng doanh nghiệp. Điều đó thôi thúc tôi quyết định cùng đồng hành với MISA” – bà Khúc Thị Lê – Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Dịch vụ E-TAX chia sẻ.

Dữ liệu lưu trữ trên MISA ASP đồng nhất mà không cần đầu tư máy móc hiện đại

Với đội ngũ kế toán lâu năm nhiều kinh nghiệm, E – TAX chuyên cung cấp dịch vụ: Dịch vụ kế toán, Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, Đào tạo kế toán trên chứng từ thực tế cho nhiều loại hình doanh nghiệp (xây dựng, sản xuất, thương mại, dịch vụ)… nên việc lưu trữ và bảo mật dữ liệu luôn là vấn đề mà E-TAX quan tâm. Khi lựa chọn đồng hành cùng MISA ASP, E-TAX đã làm tốt hơn mong muốn và vai trò của mình đến với các khách hàng, đồng thời nâng cao được chất lượng chuyên môn của đội ngũ. Việc sử dụng MISA ASP đã thay đổi phương thức làm việc không chỉ giúp E-TAX tiết kiệm chi phí, thời gian mà còn cập nhật tình hình báo cáo tài chính của công ty một cách chính xác, tiện lợi, các báo cáo đều có thể xem online phù hợp với xu thế hiện nay.

Sau khoảng thời gian sử dụng và trải nghiệm sản phẩm, bà Khúc Thị Lê – Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Dịch vụ E-TAX đã không ngần ngại chia sẻ: “MISA ASP đã giúp E-TAX giảm bớt thời gian làm việc, không còn lo lắng về việc lưu trữ dữ liệu, có thể xem dữ liệu và làm việc mợi lúc mọi nơi rất tiện lợi mà không cần phải đầu tư máy móc công nghệ cao. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng bất cứ lúc nào, giao dịch trao đổi với khách hàng có thể thực hiện ngay trên nền tảng. Thông qua MISA ASP, dữ liệu kế toán được kế thừa và an toàn nên doanh nghiệp cảm thấy tin tưởng vào dịch vụ kế toán của E-TAX hơn“.

Bà Khúc Thị Lê – Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Dịch vụ E-TAX tin tưởng và hài lòng khi sử dụng nền tảng ASP của MISA

E-TAX giúp các doanh nghiệp dễ dàng quản lý dữ liệu với nền tảng công nghệ hiện đại của MISA.

Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chuyển đổi số vẫn luôn là một khái niệm còn khá mới mẻ. Nhiều doanh nghiệp vẫn chưa thực sự sẵn sàng vì lo lắng vấn đề chi phí cũng như cách thức thực hiện đúng đắn. Nhận thức rất rõ việc chuyển đổi số là vô cùng thiết thực và cần thiết ngay lúc này, E- TAX không chỉ mong muốn cung cấp các dịch vụ kế toán mà còn mong muốn hỗ trợ cho các doanh nghiệp chuyển đổi số một cách tốt nhất.

“Hiện tại chúng tôi đã tư vấn gần 30 khách hàng dùng trên nền tảng MISA ASP. Chúng tôi sẽ giới thiệu tất cả các doanh nghiệp mà chúng tôi đang cung cấp dịch vụ sử dụng phần mềm kế toán online MISA AMIS kế toán được tích hợp trên MISA ASP. CEO doanh nghiệp có thể chủ động xem báo cáo, lấy số liệu từ trên phần mềm. Với chi phí cực kỳ nhỏ mà doanh nghiệp được hưởng một lợi ích rất lớn trên nền tảng công nghệ hiện đại của MISA” – bà Khúc Thị Lê – GĐ Công ty TNHH Tư vấn Dịch vụ E-TAX cho biết thêm.

MISA ASP chính là bước ngoặt, là lựa chọn để các doanh nghiệp như E-TAX nói chung và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nói riêng thay đổi phương thức làm việc truyền thống sang phương thức làm việc online, tiếp cận nhanh hơn với việc chuyển đổi số. Tin rằng với nỗ lực theo đuổi sứ mệnh của mình, Công ty TNHH Tư vấn Dịch vụ E-TAX sẽ ngày càng phát triển và thành công.

Lựa chọn Công ty TNHH Tư vấn Dịch vụ E-TAX làm người bạn đồng hành tin cậy trong công tác quản lý tài chính kế toán của đơn vị mình, các doanh nghiệp sẽ được nhận miễn phí một năm tài chính phần mềm kế toán online AMIS Kế toán thông qua nền tảng MISA ASP.

Tìm hiểu và đăng ký tham gia chương trình TẠI ĐÂY.

Bài viết chọn lọc

Xem nhiều nhất

Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán?
Tham gia MISA ASP ngay để cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ
MISA ASP

MISA ASP là Nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân kinh doanh với các Tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ MISA ASP
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Bạn là ai ?
Nội dung cần tư vấn
Bằng cách nhấn vào nút Nhận tư vấn miễn phí, bạn đã đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của MISA
call zalo mess